การเมือง
“สกลธี ภัททิยกุล” เปิดชื่อผู้สมัครกรุงเทพฯ ทั้ง 33 เขต ย้ำผ่านกระบวนการคัดเลือกหลายขั้นตอนจากกว่า 150 คน พร้อมพิจารณาในทุกๆ ด้าน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
“สกลธี ภัททิยกุล” เปิดชื่อผู้สมัครกรุงเทพฯ ทั้ง 33 เขต ย้ำผ่านกระบวนการคัดเลือกหลายขั้นตอนจากกว่า 150 คน พร้อมพิจารณาในทุกๆ ด้าน อย่างดีที่สุด ทั้งประวัติการศึกษา ประสบการณ์การทำงาน บุคลิกภาพ ทัศนคติและอุดมการณ์ทางการเมืองที่สอดคล้องกับแนวทางสุจริต
เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2568 นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลผู้สมัครลงเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ผู้สมัครกรุงเทพฯ ทั้ง 33 เขตเรียบร้อยแล้ว
ผ่านกระบวนการหลายขั้นตอนจาก 150 คนเหลือ 33 คน… ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจเสนอตัวเข้ามาเป็นผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ของพรรคประชาธิปัตย์ครับ
ทุกคนทำได้ดีมากๆ ครับ แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีคนที่ต้องเสียใจและผิดหวัง เพราะจำนวนคนที่เสนอตัวสมัครเข้ามา มีจำนวนมากกว่าจำนวนที่จะส่งลงเลือกตั้งหลายเท่าตัว
ขอเรียนว่าคณะกรรมการสรรหาและกรรมการบริหารพรรค ได้พิจารณาในทุกๆ ด้าน อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประวัติการศึกษา ประสบการณ์การทำงาน บุคลิกภาพ ทัศนคติและอุดมการณ์ทางการเมืองที่สอดคล้องกับแนวทางสุจริต ในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของพรรค
สำหรับคนที่ไม่ได้ไปต่อ ผมเชื่อว่าทุกคนมีความตั้งใจและมีคุณค่ามากสำหรับพรรคครับ ผมจะติดต่อดึงคนที่อยากทำงานต่อไปกับพรรค มาช่วยกันทำงานเพื่อชาติ เพื่อแผ่นดินต่อไปครับ เพราะการทำงานการเมืองไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเป็นผู้แทนราษฎรเท่านั้น
ขอแสดงความยินดีกับพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทั้ง 33 คนด้วยนะครับ…เราจะสู้ไปด้วยกันครับ
เขตเลือกตั้งที่ 1 นายพีรวุฒิ พิมพ์สมฤดี
เขตเลือกตั้งที่ 2 ดร.เจษฎา เลิศธนสาร
เขตเลือกตั้งที่ 3 นายอภิมุข ฉันทวานิช
เขตเลือกตั้งที่ 4 นายพงศกร ขวัญเมือง
เขตเลือกตั้งที่ 5 นายนนธนัตถ์ บุนนาค
เขตเลือกตั้งที่ 6 น.ส.ศิริภา อินทวิเชียร
เขตเลือกตั้งที่ 7 นายพงศ์พล เตมีย์
เขตเลือกตั้งที่ 8 นายระพีพัฒน์ สุเมธโชติเมธา
เขตเลือกตั้งที่ 9 น.ส.วิเวียน จุลมนต์
เขตเลือกตั้งที่ 10 ดร.ชัยพร แก้ววาตะ
เขตเลือกตั้งที่ 11 น.ส.รมิดา อินทะแพทย์
เขตเลือกตั้งที่ 12 นางพิมชนก เก่าเจริญ
เขตเลือกตั้งที่ 13 นายภาณุพงศ์ ลักษณวิศิษฐ์
เขตเลือกตั้งที่ 14 รอ.ดร.นพ.พิชาญศักดิ์ บุญมาศ
เขตเลือกตั้งที่ 15 น.ส.ฐิตยากร พรโรจนากูร
เขตเลือกตั้งที่ 16 นายสุนันท์ มีนมณี
เขตเลือกตั้งที่ 17 นายฐิติวัชร์ ดีประเสิรฐวงศ์
เขตเลือกตั้งที่ 18 นายเชิดพันธุ์ เตี่ยไพบูลย์
เขตเลือกตั้งที่ 19 น.ส.กานต์ วนาดรวรวิศาล
เขตเลือกตั้งที่ 20 นายรัฐศักดิ์ สุขยิ่ง
เขตเลือกตั้งที่ 21 ดร.กิตพล เชิดชูกิจกุล
เขตเลือกตั้งที่ 22 นายปรินต์ ทองปุสสะ
เขตเลือกตั้งที่ 23 น.ส.วีร์ ศรีวราธนบูลย์
เขตเลือกตั้งที่ 24 น.ส.มารีญา ฤกษ์ดี
เขตเลือกตั้งที่ 25 นายชยิน พึ่งสาย
เขตเลือกตั้งที่ 26 นายสาโรจน์ ซึ้งไพศาลกุล
เขตเลือกตั้งที่ 27 น.ส.มลฑาทิพย์ ทิพยชนาพัฒน์
เขตเลือกตั้งที่ 28 นายพร้อมพล ธรรมจินดา
เขตเลือกตั้งที่ 29 น.ส.ศิริขวัญ นิลกรณ์
เขตเลือกตั้งที่ 30 นายคณพล พงศ์พิทยา
เขตเลือกตั้งที่ 31 พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์
เขตเลือกตั้งที่ 32 ดร.วิสวัส ทองธีรภาพ
เขตเลือกตั้งที่ 33 นายเจตน์สฤษดิ์ เลิศธนสาร
จันทร์ที่ 22 ธ.ค. 9.00 น. เชิญพบตัวเป็นๆ และประวัติของทุกคน ในการเปิดตัวผู้สมัครอย่างเป็นทางการ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ราชกิจจาฯ ประกาศแล้ว! พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน รับมือวิกฤตพลังงาน-เร่งเปลี่ยนผ่านพลังงานประเทศ 9 พ.ค. 2569
- DAD จับมือ TGO ขับเคลื่อน “ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ” สู่เมืองต้นแบบ Net Zero 9 พ.ค. 2569
- “อนุทิน” ยันคุยกัมพูชา ยึดตามกรอบหยุดยิง 68 ไม่เปิดด่าน 9 พ.ค. 2569
- เดือด!! “กรวีร์“ ซัดกลุ่มปั่นข่าวโจมตี ภท. บิดเบือนร่าง พ.ร.บ.SEC สอดไส้ ยันร่างกฏหมายไม่มีกาสิโน แม้แต่บรรทัดเดียว และยังไม่ได้เสนอเข้าสภา 9 พ.ค. 2569
- สถาบันสื่อและบริหารธุรกิจไทย-จีน จับมือ ม.ปทุมธานี 9 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
รมช.มหาดไทย "โกแพ-วรศิษฎ์" ลงพื้นที่หารือร่วมภาคีเครือข่ายจังหวัดสตูล ระดมพลังทุกภาคส่วน ดึงศักยภาพพื้นที่เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตประชาชนอย่างยั่งยืน 18:43 น.- “อนุทิน” ยันคุยกัมพูชา ยึดตามกรอบหยุดยิง 68 ไม่เปิดด่าน 17:29 น.
- เดือด!! “กรวีร์“ ซัดกลุ่มปั่นข่าวโจมตี ภท. บิดเบือนร่าง พ.ร.บ.SEC สอดไส้ ยันร่างกฏหมายไม่มีกาสิโน แม้แต่บรรทัดเดียว และยังไม่ได้เสนอเข้าสภา 16:36 น.
- มท.2 “พลพีร์ สุวรรณฉวี” ร่วม Lunch Talk ราชรถ 2 “สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ” ยกระดับศรีสะเกษสู่ “เมืองพลังงานสะอาด” จับมือภาคเอกชน ดัน Solar Rooftop ลดค่าไฟ สร้างความมั่นคงพลังงานท้องถิ่น เพื่อประชาชน 16:05 น.
- “ศุภมาส” ลุยบางลำพู กำชับควบคุมราคา “ชุดนัดเรียน” รับเทศกาลเปิดเทอม ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง สั่งคุมเข้มร้านค้าจัดโปรเกินจริง บังคับซื้อพ่วง สกัดสินค้าไม่ได้คุณภาพ ห้ามนำจำหน่ายเด็ดขาด 16:02 น.


