การเมือง
"ดร.มหานิยม" ส่งทีมงานหาเสียง ลุยพบชาวบ้านแจกแผ่นพับแนะนำตัวผู้สมัครสกลนครเขต 2 เบอร์ 6 เน้นเคาะประตูดาวกระจาย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
"ดร.มหานิยม" ส่งทีมงานหาเสียงลุยพบชาวบ้านแจกแผ่นพับแนะนำตัวผู้สมัครสกลนครเขต 2 เบอร์ 6 พร้อมปักธง 4 ตำบล 2 อำเภอ เน้นรูปแบบเคาะประตูดาวกระจายเน้นเข้าถึงทุกครับครัว กระแสตอบรับเป็นที่หน้าพอใจชาวบ้านเชื่อผลงานที่ผ่านมาได้รับการแก้ไขดูแลเป็นที่ประจักษ์
เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2569 เวลา 09.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 ที่จะถึงนี้ พรรคการเมืองต่างเร่งเครื่องลุยหาเสียงอย่าง เช่นเดียวกับทีมงาน ดร.นิยม เวชกามา หรือ มหานิยม (อดีต สส.อดีผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี) ผู้สมัคร สส.สกลนคร เขต 2 เบอร์ 6 พรรคโอกาสใหม่ นำโดย อ.สัมพันธ์ แสงพรหมชาลี ประธานคณะทำงานฯ นางเครือวัลย์ ศิริสวัสดิ์ เลขานุการประจำตัว ลงพื้นที่หาเสียงและแจกแผ่นพับแนะนำผู้สมัคร
เน้นเคาะประตูบ้านใช้รูปแบบดาวกระจาย รับฟังปัญหาพร้อมการสื่อสารไปยังผู้สมัคร สส. เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบถึงนโยบายของพรรคโอกาสใหม่ที่จะทำเพื่อพี่น้องประชาชนหาได้เข้าไปเป็นรัฐบาลไม่ว่าจะเป็น เรียนฟรีจนถึงปริญญาตรี ยกเลิกหนี้ กยศ. ท้องปุ๊บดูแลปั๊บ การยกเลิกค่าไฟสำหรับครัวเรือนที่ใช้ไฟไม่ถึง 500 บาทซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องประชาชน ซึ่งในวันนี้ได้หาเสียงในพื้นที่ อ.โพนนาแก้ว เริ่มตั้งแต่ ต.นาแก้ว มุ่งสู่ ต.นาตงวัฒนา ต.เชียงสือ ก่อนจะปิดท้ายที่ ต.ด่านม่วงคำ อ.โคกศรีสุพรรณ ทั้งนี้จากการลงพื้นที่มีชาวบ้านกระแสตอบรับดี
พร้อมสนับสนุน ไม่มีใครดีเท่า อดีตสส.นิยม ซึ่งเป็นเป็นปากเป็นเสียงดูแลชาวบ้านนำปัญหาไปพูดในสภาพร้อมได้โครงการอะไรต่างๆ ที่อดีตสส.นิยมก็ช่วยทำช่วยผลักดันจนสำเร็จมากมาย ซึ่งเชื่อมั่นในตัวผู้สมัครท่านนี้พร้อมเทคะแนนให้แน่นอน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "อนุทิน" ลงนามตั้งบอร์ดเซมิคอนดักเตอร์แห่งชาติ เดินหน้าดึงลงทุน 2.5 ล้านล้านบาท ปั้นบุคลากรกว่า 230,000 คน ดันไทยสู่ฮับชิปอาเซียนในอนาคต 14 มิ.ย. 2569
- วุฒิสภาเร่งช่วยแก้ปัญหาชาวประจวบฯ–เพชรบุรีไม่มีไฟฟ้าใช้-ได้รับผลกระทบโรงกลั่น 14 มิ.ย. 2569
- “วัชระพล”เผยมาเลเซียรับทราบ ไทยประสานเจรจาจบปัญหาส่งออกกุ้งแล้วรอยืนยันอย่างเป็นทางการนัดวันเจรจา จ้ำไทยเตรียมพร้อมข้อมูลคาดปัญหาการส่งออกคลี่คลายต่อกันแน่นอน 14 มิ.ย. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"ในหลวง-พระราชินี" และพระบรมวงศานุวงศ์ ทรงร่วมขบวนเชิญพระศพ "สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ" 20:42 น.- “วราวุธ” ปลุกพลัง SME ไทย งาน 45 ปี คพอ. ชู 3 นโยบายหลัก “เพิ่มความรู้-สร้างมาตรฐาน-เปิดทางสู่แหล่งทุน” สู้กติกาโลกใหม่ 20:28 น.
- ศิษย์เก่าดีเด่น ชมพู ฟ้า เหลือง คืนถิ่น รองอธิบดีพัฒนาที่ดิน "สุรชาติ" เปิดศึกลูกหนัง "Back to School" รร.ขอนแก่นวิทยายน 18:31 น.
- ข้าราชการและประชาชน ย่านถนนราชดำเนินใน เฝ้าแสดงความอาลัยในการเชิญพระศพ 17:28 น.
- ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ นำข้าราชการ-พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ประกอบพิธีถวายน้ำสรงพระศพเบื้องหน้าพระรูป 17:23 น.


