วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 17:31 น.

อสังหา

แสนสิริปลื้ม “เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2” โกยยอดขายแล้ว 500 ลบ.

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563, 17.06 น.
แสนสิริปลื้ม “เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2” โกยยอดขายแล้ว 500 ลบ.
 
 
แสนสิริต่อยอดกลยุทธ์พิชิตเป้าหมายผู้นำตลาดบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ชี้ตลาดโครงการแนวราบ Q1 แนวโน้มดีโดยเฉพาะทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตก ทำเลฮอต รับอานิสงส์รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเริ่มเปิดใช้ล่าสุดส่งโครงการ “เศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2” มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท โกยยอดขายให้บ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ ภาพของชีวิตที่ภาคภูมิไปแล้ว 500 ล้านบาท
 
 
 
นายอาณัติ  กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัทเริ่มต่อยอดกลยุทธ์ก้าวสู่เป้าหมายผู้นำในตลาดบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมตามที่วางไว้ โดยมุมมองภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงต้นปีโดยเฉพาะที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 มีแนวโน้มการเติบโตที่ดี ล่าสุดบริษัทมียอดขายจากโครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า2ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมาแล้วถึง 500 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านเดี่ยวแบรนด์ เศรษฐสิริ โครงการที่ 4 ในทำเลกรุงเทพโซนตะวันตกในย่านจรัญสนิทวงศ์ที่ประสบความสำเร็จต่อยอดจาก 3 โครงการที่ปิดการขายไปก่อนหน้า ได้แก่ โครงการเศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – จรัญฯ โครงการแรกโครงการเศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – จรัญฯ 2 และโครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า ที่ปิดการขาย
 
ล่าสุด  “โครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2 จำนวน 222 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท มีความโดดเด่นในทำเลที่ตั้ง 62 ไร่ซึ่งนับเป็น “โครงการบ้านเดี่ยวบนสุดยอดทำเลทองในโซนจรัญฯ” ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่กำลังเติบโตสูง โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชันที่เชื่อมสู่ถนนสายหลักถึง 4 เส้นทางได้แก่ ถนนบรมราชชนนี, ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 และถนนราชพฤกษ์ได้โดยสะดวก
 
 
 
นอกจากนี้โครงการยังตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายเฉลิมรัชมงคล ซึ่งเพิ่งเปิดทดลองให้บริการเดินรถครบเป็นวงกลมตลอดเส้นทางในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เข้ากับรถไฟฟ้าสายสีส้ม และรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เดินทางเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ซึ่งเป็น Interchange Station หรือสถานีเชื่อมต่อหลักของรถไฟฟ้าทั้ง 3 สาย และเพียง 5 นาทีจากทางด่วนศรีรัชส่งผลให้ศักยภาพของทำเลในย่านนี้มีการขยายตัวและเติบโต ประกอบด้วยการขยายถนนตัดใหม่ การขยายตัวของสถานที่สำคัญเช่น โรงพยาบาลศิริราช, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นต้นรวมถึงการขยายตัวของโรงเรียนนานาชาติเปิดใหม่ในเส้นราชพฤกษ์ จึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับโครงการที่ผ่านมา” นายอาณัติ กล่าว
 
โครงการ “เศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า2” บ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์เศรษฐสิริ The Portrait of Success ภาพของชีวิตที่ภาคภูมิกับแนวคิดการออกแบบโครงการที่ถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์ในรูปแบบ Modern Vernacular Architecture ด้วยแรงบันดาลใจจากเรือนไทยหมู่คหบดีอันใหญ่โตโอ่อ่าที่สะท้อนให้เห็นถึงสถานะของผู้อยู่อาศัย ใส่ความประณีตบรรจงอย่างไทย แต่น่าหลงใหลในสไตล์โมเดิร์น เพื่อการใช้ชีวิตที่สง่างาม ภาคภูมิใจและส่งต่อเป็นมรดกแห่งความภาคภูมิ (Heritage of Success) โครงการประกอบด้วยแบบบ้าน 3 แบบ ได้แก่ Taryn (ธารินทร์) พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.ห้องนอนชั้นบนกว้างพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง รองรับทุกความต้องการของสมาชิกครอบครัว Benjamin (เบญจมินทร์) พื้นที่ใช้สอย 237 ตร.ม.ออกแบบมาพิเศษเพื่อความสุขแบบส่วนตัวของครอบครัวด้วยพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางชั้นบน ครบครันด้วยที่จอดรถในร่ม 3 คันและ Trinity (ตฤณนิธิ) พื้นที่ใช้สอย 314 ตร.ม. โดดเด่นสง่างามตั้งแต่ภายนอก ภายในหรูหราและกว้างขวาง รองรับความส่วนตัวด้วยห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง รองรับความต้องการพิเศษของสมาชิกในด้วยแนวคิดการออกแบบ Universal Design ตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงห้องนอนล่างร่วมกับจุดเด่นบ้าน นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น นวัตกรรมบ้านเย็นอยู่สบาย ดีไซน์เพื่อการอยู่อาศัยสำหรับทุกคนในพื้นที่ส่วนกลางพร้อมไฮไลท์ด้วย Educational playground สนามเด็กเล่นเพื่อการเรียนรู้ที่แสนสิริพัฒนาร่วมกับรพ.เด็กสมิติเวช และแสนสิริ เซอร์วิส ที่มุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขายพร้อม LIV-24 ดูแลความปลอดภัยส่งตรงจากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง มาตรฐานแสนสิริ พร้อมเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลทุกจุดในโครงการจึงคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดี โดยบริษัทเตรียมจัด Grand Opening เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวคลับเฮาส์เดือนเมษายนนี้ ในระดับราคา 11 – 25 ล้านบาท