วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 19:27 น.

อสังหา

“สตาร์มาร์ค” โหมตลาดครึ่งปีหลัง เปิดตัว ชุดครัวทรงโค้งดีไซน์ระดับ Signature Design

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 19.59 น.

“สตาร์มาร์ค” โหมตลาดครึ่งปีหลัง

เปิดตัว ชุดครัวทรงโค้งดีไซน์ระดับ Signature Design

 

นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ มีบริการ STARMARK INTERIOR ให้คำแนะนำและบริการแต่งบ้านเพื่อให้บ้านหรือที่พักอาศัย แบบ PERSONALIZE INTERIOR SOLUTION ที่มุ่งเน้นให้แต่งบ้านที่มีดีไซน์โดดเด่น มีความเป็นตัวของตัวเอง สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวและตอบรับเรื่องพื้นที่ที่มีจำกัด ตลอดจนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ทางดีไซน์เนอร์จะออกแบบในแต่ละห้องให้แมทช์กัน มีสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม ให้ลูกค้าแต่งบ้านทั้งห้องนอน ห้องครัว คอนโดหรือแต่งทั้งหลังสตาร์มาร์คให้ครบจบได้ในที่เดียว

 

 

สตาร์มาร์คยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์การแต่งบ้านเพื่อที่พักอาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงโควิด-19 จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคจะให้ความสำคัญกับบ้านมากยิ่งขึ้น สตาร์มาร์คมีการออกสินค้าเพื่อให้แมทช์ทั้งสไตล์และไลฟ์สไตล์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น อาทิ ครัวนอกบ้าน...สไตล์ลอฟท์ชุดครัวซีรีย์ใหม่ “ESTERNO” (เอสเทอโน่) ที่เหมาะกับบ้านยุคใหม่ที่มักต่อเติมหลังบ้าน  และคนยุคใหม่ที่นิยมการปาร์ตี้แบบเอาท์ดอร์ ออกแบบด้วยตัวครัวโครงเหล็กทำสี Power Coat ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งและเคลื่อนย้ายง่าย พร้อมพ่นกันสนิม กันปลวก และกันน้ำ

 

ในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 บริษัทฯ ได้ร่วมออกงาน บ้านและสวน Midyear 2020 ณ ไบเทค บางนา โดยมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ ชุดครัวคอลเลคชั่นใหม่ Curva (เคอร์ว่า) ชุดครัวทรงโค้งดีไซน์ระดับ Signature Design by STARMARK มนต์เสน่ห์แห่งความโค้งมน สะกดทุกสายตาไปกับความเรียบโก้ ยกระดับสไตล์การแต่งบ้านให้ Elegance ต่อยอดจากชุดครัว รุ่น Ellipse (อิลิปต์) ซึ่งเป็นชุดครัวสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่ได้รับรางวัล Demark และ Gmark รางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมจากกรมส่งเสริมการส่งออกและประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของชุดครัวเป็นแบบแถวตรงและไอส์แลนด์ หน้าบานแบบไม่มีมือจับ สีครีมพ่นด้าน มีอุปกรณ์จัดเก็บภายในทั้งตะแกรงตู้สูง ราวกั้นส่วนถาดเก็บช้อนไม้โอ๊ค พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด อีกทั้งยังมีไฟ LED ที่ทำให้ชุดครัวดูมีมิติมากขึ้น และยังมีปลั๊กไฟแบบฝังในเฟอร์นิเจอร์ (Pull out) ที่ทำให้การทำครัวสะดวกมากขึ้น เคาน์เตอร์ท้อปครัวและผนังกันเปื้อนหินควอทซ์ ที่ทนความร้อนและปกป้องรอยขีดข่วน ซึ่งชุดครัวสามารถปรับ layout ได้ตามพื้นที่บ้านลูกค้าร่วมถึงการเลือกฟังก์ชั่นตามการใช้งานของลูกค้าและสีพ่นแบบเงาหรือด้านให้แมทช์กับการแต่งบ้านของลูกค้า

 

 

ชุดตู้เสื้อผ้าและตู้โชว์ Alberto (อัลเบอร์โต้) ชุดตู้โครงอลูมิเนียมฝังไฟ LED ที่สามารถออกแบบจัดวางได้แบบอเนกประสงค์ สามารถใช้เป็น ตู้เสื้อผ้า ตู้วางกระเป๋า ตู้โชว์ หรือ แม้กระทั่ง partition กั้นส่วน โดยแผ่นข้างและหน้าบานตู้เป็นกระจกนิรภัย เลือกปรับแผ่นหลังไม้ทั้งแบบที่เป็นไม้หรือกระจก เพื่อมุมมองที่แตกต่าง ออกแบบได้สูงถึง 3 เมตร เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความโปร่ง โล่งสบายตา

นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าวต่อไปว่า ในงาน บ้านและสวน Midyear 2020 ในครั้งนี้ บริษัทฯ มีสินค้าราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม สูงสุดถึง 120,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน  และCash back สูงสุด 32,500 บาท เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ อีกทั้งในงานยังมีโปรโมชั่นที่ใช้คะแนนจากบัตรเครดิตเพื่อรับเครดิตเงินคืนถึง 12% จากยอดซื้อและของสมนาคุณอีกมากมาย โดยตั้งเป้ายอดขายในงานนี้ 10 ล้านบาท

หน้าแรก » อสังหา