วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564 01:04 น.

อสังหา

เตรียมเผยโฉม “สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา”

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 11.34 น.

เตรียมเผยโฉม “สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา”

ทาวน์โฮมญี่ปุ่น เสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต เร็วๆ นี้

 

 

แสนสิริ สร้าง ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ครั้งใหม่ ในตลาดทาวน์โฮม ได้รับเสียงตอบรับถล่มทลาย จากการเปิดตัว สิริ เพลส บางนา – เทพารักษ์ภายใต้แรงบันดาลใจการออกแบบจากมหานครนิวยอร์ก โครงการแรกใน สิริ เพลส ซีรีย์ใหม่ “Dream Destination” ที่ยกระดับการพัฒนาแบรนด์ สิริ เพลส เหนือคู่แข่งด้วยแนวคิด “อัพแพสชัน ให้ชีวิตที่ใช่” จากความเข้าใจใน Customer Insight อย่างแท้จริง ซึ่งพบว่า แพสชันคือสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตดังนั้น “บ้าน จึงต้องเติมเต็มได้มากกว่าฟังก์ชัน” ที่เป็นความโดดเด่นและเป็นจุดขายเดิมที่แสนสิริสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีมาก่อนหน้านี้

 

 

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุดแสนสิริกวาดยอดขายทาวน์โฮมซีรีย์ใหม่ โครงการแรก สิริ เพลส บางนา – เทพารักษ์ ไปได้กว่า 150 ล้านบาท จากการเปิดจองในรอบ VIP ปิดการขายได้กว่า 80% ของเฟสแรกจากการเปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการในรูปแบบ Private Tour โดยคลิ๊กลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ก่อนเข้าเยี่ยมชมโครงการในรูปแบบ Appointment Onlyซึ่งมีความสะดวกปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสูง เพื่อความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้มาตรการเข้มข้นของ “Sansiri Care… เพราะเราห่วงใย”ที่พร้อมยกการระดับดูแลเต็มขั้นในทุกสถานการณ์”

พร้อมเตรียมเผยโฉม “สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา” ทาวน์โฮมญี่ปุ่น เสน่ห์แห่งเมืองเกียวโต อีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

ภายใต้ซีรีย์ใหม่ “Dream Destination” ที่ได้รับกระแสถามถึงการเปิดตัวโครงการอย่างต่อเนื่อง ระดับราคา 2 – 4 ล้านบาท อย่างเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้