วันศุกร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2568 02:43 น.

อสังหา

‘ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์’ประกาศรางวัล 58 สาขา ‘ที่สุด’ บริษัทอสังหาริมทรัพย์

วันอังคาร ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 09.56 น.

‘ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์’ประกาศรางวัล 58 สาขา ‘ที่สุด’ บริษัทอสังหาริมทรัพย์

 

บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 งาน “LivingInsider Thailand Developer Awards 2025” โดยมีเฮเฟเล่ (Häfele) ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำจากประเทศเยอรมนี ร่วมสนับสนุนอย่างเป็นทางการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

นายภูวนัย ภัทรโภคิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด กล่าวว่า รางวัล LivingInsider Thailand Developer Awards 2025 ไม่เพียงเป็นการประกาศเกียรติยศสำหรับผู้ประกอบการ แต่ยังสะท้อนถึงมาตรฐานใหม่ของตลาดอสังหาฯ ไทย ที่มุ่งตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของผู้บริโภค โดยในปีนี้ได้มีพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่างเฮเฟเล่ เป็นผู้สนับสนุนการจัดงานในปีนี้อย่างเป็นทางการ และ ร่วมแชร์วิสัยทัศน์เดียวกันที่ต้องการเห็นภาคธุรกิจอสังหาฯ ไทยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 

“งานนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้พัฒนาโครงการสร้างสรรค์ผลงานที่ดียิ่งขึ้น และร่วมกันยกระดับอุตสาหกรรมไทยให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน และ ผมขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะทั้ง 58 รางวัลในปีนี้ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขามาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินปีนี้ ทำให้กระบวนการพิจารณารางวัลโปร่งใสและมีมาตรฐานสูงขึ้น ทั้งนี้ความสำเร็จที่เกิดขึ้นไม่เพียงเป็นเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจ แต่ยังเป็นพลังสำคัญในการผลักดันตลาดอสังหาฯ ไทยไปข้างหน้าอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญ” นายภูวนัย กล่าว