ภูมิภาค
เลือกตั้งอุบลฯเล่นกันแรง! กรีดป้ายผู้สมัคร ปชป.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เลือกตั้งอุบลฯเล่นกันแรง!
กรีดป้ายผู้สมัคร ปชป.
วันนี้ (2มี.ค.62) ผู้สื่อข่าวของเรารายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งส.ส.ที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นไปอย่างคึกคัก ผู้สมัครจากแต่ละพรรคดังยังเดินหน้าลงพื้นที่หาเสียงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกพรรคที่ลงพื้นที่ในแต่ละเขตต่างได้รับการต้อนรับจากพลังมวลชนของตนเองที่มีอยู่ในแต่ละเขตอยู่แล้ว
ในขณะที่ เขตเลือกตั้งที่ 5 อุบลราชธานี ซึ่งประกอบไปด้วย อําเภอตระการพืชผล อําเภอกุดข้าวปุ้นและอําเภอเหล่าเสือโก้ก ก็เป็นอีกเขตหนึ่งที่มีการแข่งขันสูงและนับวันจะเริ่มดุเดือดขึ้น เนื่องจากมีอดีตส.ส.จาก 2 พรรคใหญ่ เคยขับเคี่ยวกันมา ชนิดว่า ผลัดกันแพ้-ชนะ มาคนละหลายครั้ง แต่ละครั้งจะชนะกันแบบคู่คี่ สูสี ยิ่งนัก นั่นคือ นายสุทธิชัย จรูญเนตร อดีตส.ส.เขต5 จากพรรคเพื่อไทย แต่ครั้งนี้สวมสีเสื้อ พลังประชารัฐ ได้เบอร์1 กับ นายรัฐกิตติ์ ผาลีพัฒน์ อดีต ส.ส.เขต5 จากพรรคชาติไทยพัฒนา ครั้งนี้สวมสีเสื้อเพื่อไทย ได้เบอร์ 4 นอกจากนี้ ที่เขตเลือกตั้งที่ 5 นี้ ยังมีนักการเมืองหน้าใหม่ ไฟแรง ซึ่งได้เปิดตัวมานาน เป็นผู้สมัครเบอร์9 พรรคประชาธิปัตย์ นั่นคือนายบุญสอน สามัคคี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอตระการพืชผล และเป็นลูกหลานชาวอำเภอตระการพืชผล เช่นกัน และล่าสุด ป้ายหาเสียงของนายบุญสอน สามัคคี ได้ถูกมือมืดที่ไม่ประสงค์ดี ทำลายป้ายด้วยการกรีดกลางป้ายเป็นทางยาวเสียหายจำนวนหลายป้าย ที่หมู่ที่1 บ้านตระการ ต.ตระการ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี
นายบุญสอน สามัคคี กล่าวถึงกรณีที่มีคนกรีดป้ายหาเสียงของตนที่ ตำบลตระการ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ว่า ทีมงานของตนได้แจ้งให้ตนทราบแล้ว ตนคิดว่า ป้ายหาเสียงที่ถูกทำลายในครั้งนี้ อาจจะเป็นฝีมือของกลุ่มวัยรุ่น หรือคนเมา หรือผู้ไม่หวังดี ซึ่งเป็นพวกที่ไม่ส่งเสริมระบบประชาธิปไตย ส่วนจะเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจหรือไม่นั้น ตนขอปรึกษาทีมงานดูก่อน
นายบุญสอน สามัคคี ผู้สมัครเขต5 เบอร์ 9 พรรคประชาธิปัตย์ ได้ฝากถึงพี่น้องประชาชนชาวไลน์ ชาวเฟซบุ๊กทุกกลุ่มในเขตเลือกตั้งที่ 5 ว่า เรียนสมาชิกไลน์ทุกท่าน ผมบุญสอน สามัคคี ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ อุบลราชธานี เขตเลือกตั้งที่ 5 เบอร์ 9 ได้นำเสนอนโยบายของพรรค ผ่านไลน์ ผมเห็นว่าการส่งข้อมูลผ่านไลน์จะสะดวก รวดเร็ว และทั่วถึง จึงขอความกรุณาสมาชิกไลน์ทุกท่านช่วยแชร์ ช่วยส่งผ่านเฟซ เพื่อให้ญาติพี่น้องที่อยู่เขตเลือกตั้งที่ 5 อ.กุดข้าวปุ้น อ.ตระการพืชผล และ อ.เหล่าเสือโก๊ก ได้รับรู้ข้อมูลของผู้สมัคร และนโยบายของพรรค จึงฝากท่านที่พอจะช่วยแชร์ได้ กรุณาช่วยแชร์ด้วย หากท่านใดไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรครับ นายบุญสอน กล่าว.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ภาคเหนือ-อีสาน-ภาคใต้(ฝั่งตะวันตก) มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 70 ของพื้นที่ 22 มิ.ย. 2568
- แม่ทัพภาคที่ 2 แห่พระเกิดปรากฏการเหลือเชื่อ! แห่สองเลขทะเบียน 22 มิ.ย. 2568
- ปกรณ์ อารีกุล จี้ “ราชิต” ส.ส.ปชป. ลาออกฝ่ายรัฐบาล หลังวิจารณ์นายกฯ ขาดวุฒิภาวะ 22 มิ.ย. 2568
- ราคาทองผันผวนหนัก! "จิตติ" ชี้สงครามสหรัฐ-อิหร่าน เขย่าตลาดทอง ผู้ประกอบการเหนื่อยใจ 22 มิ.ย. 2568
- ม็อบตรังยื่นคำขาด “แพรทองธาร” ต้องลาออกก่อน 27 มิ.ย. – ขู่เคลื่อนพลทั่วประเทศเข้า กทม. 22 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หนุ่มงมหาหอยผวา! พบลูกระเบิด RPG ในสระน้ำสาธารณะ 18:50 น.
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 18:43 น.
- คึกคัก! พระถัง-ภูตผี ก่อนเดินทางไปชมพูทวีป แวะมารับนาคก่อนอุปสมบท 10 รูป 18:09 น.
- "กลุ่มปราจีนเข้มแข็ง" คัดค้านสร้างโรงงานจีน ติดบ้านเรือนประชาชนในรัศมี 300 เมตร หวั่นมีมลพิษ-กระทบสิ่งแวดล้อม 18:03 น.
- ยุติธรรมลุยแก้ปัญหาหนี้พื้นที่กาฬสินธุ์ ภายใต้ "มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม" ปีที่ 2 17:47 น.