วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 09:32 น.

» Top 5 ข่าว

 • เมียเผยนาทีสามีกู้ภัยหมดลมหายใจต่อหน้าลูก ไม่มีโอกาสสั่งเสียในวันเกิดเมีย

  ภรรยากู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์จุดอำเภอ บ้านกรวด บุรีรัมย์ ที่เสียชีวิตปริศนาหลังไปช่วยเหลือน้ำท่วมที่อุบลฯเผยนาทีที่สามีหมดลมหายใจ โดยไม่มีโอกาสสั่งเสียเมียและลูก สิ้นใจในวันเกิดของภรรยา ยอมรับเร็วเกินไปกว่าครอบครัวจะรับได้ทั้งที่เป็นคนแข็งแรง

  15 ก.ย. 2562
 • นักท่องเที่ยวแน่น! เทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก ชายหาดชะอำ

  ผู้สื่อข่าวรายงานช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการ จ.เพชรบุรี เป็นประธานเปิดงานเทศกาล กินหอย ดูนก ตกหมึก ชายหาดชะอำ ครั้งที่ 20 จัดขึ้นบริเวณจุดชมวิวชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี มีนายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศมนตรีเมืองชะอำ นายขจรศักดิ์ สมบูรณ์ นายอำเภอชะอำ นางวาสนา ศรีกาญจนา

  15 ก.ย. 2562
 • ผอ.โยธาฯยันไบค์เลนนครพนมปลอดภัย100% พร้อมรองรับคลื่นมหาชนงานไหลเรือไฟ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ไบค์เลน เฟส 2 บริเวณเยื้องจวนผู้ว่าราชการจังหวัดหลังเก่า ที่สร้างอ้อมหลังบ้านเรือนประชาชนริมฝั่งแม่น้ำยาวไปโผล่ถนนสุนทรวิจิตรอีกครั้งตรงหน้าโบสถ์นักบุญอันนา(โบสถ์คริสต์) ชุมชนหนองแสง ซึ่งสร้างเป็นทางปั่นจักรยานสำหรับชมวิวสองฟากฝั่งแม่น้ำโขง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ทรุดตัวพังถล่ม เนื่องจากมีฝนตกหนักทำให้ดินตะกอนไหลกระแทกตอม่อสะพานจนพังเสียหาย

  15 ก.ย. 2562
 • ฮือฮา!“หลวงปู่หนูอินทร์”เกจิดังอีสาน เสกวัตถุมงคลลอยฟ้า

  สาธุ! กระหึ่มเมือง พระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ กิตฺติสาโร ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ พระเกจิดังภาคอีสาน ปลุกเสกวัตถุมงคล 4 โอ่งมังกรศักดิ์สิทธิ์ จำนวนกว่า 1 หมื่นองค์ ศิษยานุศิษย์ที่ร่วมพิธีตะลึง ขนลุกซู่ด้วยความเลื่อมใสศรัทธา ขณะโอ่งมังกรบรรจุวัตถุมงคลน้ำหนักใบละกว่า 100 ก.ก.ลอยขึ้นฟ้า และค่อยๆลงบรรจุที่ฐานเจดีย์พุทธมงคลชั้น 3 สูงจากพื้นกว่า 30 เมตรอย่างเรียบร้อยราวปาฏิหาริย์

  15 ก.ย. 2562
 • “ตุ๊กตาเปลือกหอย” สิ่งประดิษฐ์จากท้องทะเลอันสวยงาม เอกลักษณ์ของชาวหัวหินที่สืบทอดมานานร่วมศตวรรษ

  หากพูดถึง อ.หัวหินทุกคนต่างนึกถึง “หาดทรายสวย น้ำทะเลใส อากาศบริสุทธิ์” ที่หลายคนเคยสัมผัสหลังได้มาเยือนหัวหิน โดยเฉพาะหาดทรายที่ขาวละเอียดและเปลือกหอยนานาชนิดที่เกลื่อนกลาดตามหาดทราย แต่ในอดีตที่ผ่านมามีชาวหัวหินกลุ่มหนึ่งที่มีความคิดนำซากเปลือกหอยที่มองไร้ค่าต่างเหยียบย่ำเดินข้ามผ่านไปมานำมาสร้างมูลค่าประดิษฐ์ประดอยเป็นตุ๊กตาหอย

  15 ก.ย. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว