วันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 10:29 น.

ภูมิภาค

ททท.กระบี่ ยืนยัน“วิน ดีเซล” ยังไม่มาเข้าฉากถ่ายหนัง Fast 9

วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 22.08 น.

ททท.กระบี่ ยืนยัน“วิน ดีเซล”
ยังไม่มาเข้าฉากถ่ายหนัง Fast 9


ททท.กระบี่ ยืนยันนักแสดงดัง "วิน ดีเซล" ยังไม่เดินทางเข้าไทย มีแค่รถประกอบฉากและทีมสตั๊นต์ หลังมีข่าวลือมาร่วมถ่าย "Fast 9" แล้ว ขณะที่ห้ามบุคคลภายนอกเข้าพื้นที่ถ่ายทำ

 


ด้านผอ.ททท.สำนักงานกระบี่ ระบุ กรณีกระแสข่าวดารานำมาถึงไทยแล้ว ไม่เป็นความจริง ขณะนี้มีเพียงทีมกองถ่ายและสตั้นเข้าฉากถ่ายทำเท่านั้น

 


วันที่ 26 มิ.ย.62 ทีมงาน กองถ่ายภาพยนต์ฮอลลีวูด ฟอร์มยักษ์ เรื่อง “Fast & Furios 9” ยังคงปักหลัก ซักซ้อมถ่ายทำฉากแอ๊กชั่น ต่อเนื่อง ที่ บริเวณถนนบ้านในสระ และบริเวณถนนลูกรัง ภายในสวนปาล์มน้ำมัน รอบๆ เขาในสระ ม.1 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นหนึ่งใน โลเกชั่นถ่ายทำภาพยนตร์ดังกล่าว ท่ามกลางการคุมเข้มของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอดเส้นทาง ห้ามบุคคลภายนอกเข้าไปในบริเวณจุดที่มีการถ่ายทำ โดยมีทีมสต๊าฟ ชาวต่างชาติ เข้ามาควบคุมการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด ซึ่งตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางกองถ่ายก็ได้เข้ามาสำรวจพื้นที่ และซักซ้อมฉากแอ็กชั่น ต่อเนื่อง ทำเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ก่อนที่จะมีการถ่ายทำจริงในระหว่างวันที่ 1-4 ก.ค.62 นี้

 


ด้านนายอภิชัย อรัญญิก ผอ.ททท.สำนักงานกระบี่ เปิดเผยว่า กรณีที่มีกระแสข่าวในขณะนี้ว่า ดารานำฟาส9 ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วนั้น ไม่เป็นความจริง จากการสอบถามผู้ประสานงานในประเทศไทยได้รับแจ้งเพียงว่ามีเพียงทีมสตั้นแมน อุปกรณ์ประกอบฉาก และรถที่ใช้ในการถ่ายทำเท่านั้น ที่จะเข้ามาในพื้นที่ ส่วนดารานักแสดงไม่ได้เข้ามาแต่อย่างใด และทราบมาว่า สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์นั้นในประเทศไทยนั้น มีทั้งหมด 8 จุด คือที่จังหวัดกระบี่ 5 จุด ที่จังหวัดพังงา 1 จุด และที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี 2 จุด ซึ่งฉากถ่ายทำส่วนใหญ่จะเป็น ถนนรอบ เขาหินปูน ส่วนเรื่องของรายละเอียดนั้น ไม่ได้รับการเปิดเผย แต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่องภายในของทางกองถ่าย

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค