วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 14:56 น.

ภูมิภาค

ทหารเรือซิ่งดีแม็กซ์หลุดโค้ง พลิกคว่ำจมน้ำเสียชีวิต!

วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563, 17.11 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 มกราคม 2563 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถเสียหลักหลุดโค้งตกไปในบ่อน้ำ มีผู้ติดอยู่ภายในรถ บนถนนซอยบ้านตากแดด หมู่ 8 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง

 


   

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บบ6352 จังหวัดลพบุรี สภาพชนกับกาดเลนเหล็กหงายท้องตกลงไปอยู่ในบ่อน้ำของชาวบ้าน โดยคนขับติดอยู่ภายในรถ ชื่อ พันจ่าตรี วิมนต์ โตมะนิตย์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204/84 ถนนสุขุมวิท ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ กู้ภัยได้นำร่างออกมาจากรถช่วยกันทำ CPR แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตไปก่อนแล้ว
   


จากการสอบถามนายจันทร ยิ้มยิ้ม เจ้าของบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ขณะนั้นตนเองอยู่บนบ้านชั้น 3 และได้ยินเสียงเบรกและเสียงน้ำดังกระจาย ที่บริเวณหน้าบ้าน จึงรีบวิ่งลงมาดูพบรถกระบะพลิกหงายท้อง อยู่ในบ่อน้ำ ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่และไปตามชาวบ้านมาเพื่อจะช่วย แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากรถพลิกหงายท้องอยู่และไม่สามารถเปิดประตูได้
   


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ได้มาที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์และทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้ถามนายประเสริฐ แสงตะวัน เพื่อนของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นทหารเรืออยู่สมุทรปราการ และวันนี้มาทำบุญครบรอบวันตายของตา เสร็จงานก็ได้ขับรถเพื่อจะกลับบ้านที่สมุทรปราการ จนมีชาวบ้านมาตามว่าผู้ตายขับรถ รถของตกลงไปในบ่อน้ำเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายไม่ชินเส้นทาง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตกู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมประสานญาติมารับศพ ไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

หน้าแรก » ภูมิภาค