ภูมิภาค
หนุ่มป่วยจิตเวชกระโดดช่องบันไดเลื่อนห้างดังย่านลำลูกกาสาหัส
วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 19.21 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองคูคต รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บตกจากที่สูง ที่เกิดเหตุภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พื้นที่ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายเครื่องเสียงชื่อดังซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้างสรรพสินค้าพบผู้ได้รับบาดเจ็บ1ราย นอนหมดสติมีบาดแผลที่ศีรษะ ขาหักทั้งสองข้าง อาการสาหัสทราบชื่อต่อมานายอัมฤทธิ์ อายุ 34 ปี โดยภายในตัวพบบัตรผู้ป่วยจิตเวช หน่วยกู้ภัยให้ความช่วยเหลือ รพ.แพทย์รังสิตอย่างเร่งด่วนเพราะอยู่ใกล้เคียงที่สุด
จากการสอบถามพยานไม่ขอเปิดเผยชื่อเปิดเผยว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้พยายามจะทำร้ายตนเองด้วยการกระโดดบริเวณช่องบันไดเลื่อนแต่รอบแรกเจ้าหน้าที่รปภ.ช่วยเหลือไว้ได้ รอบสองช่วยเหลือไม่ทันทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บกระโดดลงมาจากชั้นที่4 ล่างร่วงลงมากระแทกพื้นชั้นล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนสาเหตุนั้นอยู่ระหว่างตรวจสอบล่าสุดน้องสาวได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อติดตามอาการบาดเจ็บแต่ไม่พร้อมให้ข้อมูล
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ผู้การฯศรีสะเกษสั่งตั้งกรรมการสอบ ตร.กร่างขวางคดีรถชนไม่ต้องไปโรงพัก ลั่นถ้าผิดจริงมีสิทธิ์ถึงขั้นขัง 27 มี.ค. 2569
- เดือด! ดราม่าตัด "ต้นตาลดาบวิชัย" ขยายถนน สั่งชะลอโครงการหาจุดสมดุลพัฒนา–อนุรักษ์ 27 มี.ค. 2569
- เยาวชนอังกฤษเรียนรู้วัฒนธรรมพุทธ ผ่านกิจกรรมตักบาตรและนั่งสมาธิที่วัดพระธรรมกายลอนดอน 27 มี.ค. 2569
- วิกฤตน้ำมันพุ่งโหด! แต่ปั๊มพะเยายังแน่นทุกหัวมุมเมือง ชาวบ้านผวาราคาพุ่งไม่สิ้นสุด 27 มี.ค. 2569
- สนามบินหัวหินปลุกท่องเที่ยว! จัด “สนามบินมีชีวิต” รับสงกรานต์ 27 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“นิติศาสตร์ มข.” จับมือ THAC ดัน ADR ลดเหลื่อมล้ำ ยกระดับยุติธรรมยุคดิจิทัล 21:36 น.- วิกฤตน้ำมันลาม! หมู ไก่ ไข่ ผัก ขึ้นราคายกแผง กระทบค่าครองชีพ 20:54 น.
- น้ำมันปาล์มพุ่ง! ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์อ่วม เสี่ยงลดจำนวน-ขึ้นราคา 20:42 น.
- ศาลสั่งคุกผัวเมียเต้นท์รถบุรีรัมย์ คนละ 318 ปี คดีโกงมหากาพย์เหยื่อนับร้อย 20:29 น.
- ผวา! ยโสธรพบหมาติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า หลังหนุ่มวัย 18 โดนกัดแสดงอาการผิดปกติ 19:38 น.



