ภูมิภาค
สลด! หนุ่มใหญ่ ลงตาข่ายดักปลาในสระ ดำน้ำหายไม่โผล่ สุดท้ายเป็นศพ
วันอังคาร ที่ 02 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.22 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.ยุทธนา จันทยุง ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรศรีณรงค์ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีณรงค์ ว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต ที่สระน้ำ ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านน้อยพัฒนาหมู่1 ตำบลหนองแวง อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยอำเภอศรีณรงค์และอำเภอสังขะ ออกไปตรวจสอบ พร้อมนักประดาน้ำในเขตอำเภอสังขะ และ อำเภอใกล้เคียง ให้มาช่วยกันงมหาศพผู้ที่จมน้ำเสียชีวิต
นักประดาน้ำได้งมหาศพอยู่ประมาณ 30 นาที ก็เจอร่างผู้เสียชีวิตอยู่ใต้สระน้ำ จึงได้นำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสมาน เขตนิมิตร อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 189 หมู่ 1 ต.หนองแวง อ. ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันไม่ได้ดำน้ำลงไปจึงรอดชีวิต มีนายฤกษศักดิ์ ศรีหา อายุ 54 ปี เป็นเจ้าของสระน้ำ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า สระน้ำมีความลึก 3 เมตร ยาว 25 เมตร เป้สะน้ำที่มีขนาดใหญ่ กว้างยาว แต่ไม่ลึกมากนัก ก่อนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตาย พร้อมด้วย นายสังคมศรีหา อายุ 53 ปี เพื่อน ในหมู่บ้านเดียวกัน
ได้ชวนกันเอาตาข่ายมาดักปลาซิวเพื่อจะดักจับเอาปลาซิว เอาไปทำก้อยกิน เป็นอาหาร โดยตนเอง และนายสังคม ไม่ได้ลงสระน้ำไปด้วย พากันยืนถือถังพลาสติก เอาไว้ใสปลาอยู่บนฝั่งสะน้ำ ให้นายสมาน ดำน้ำลงไปเก็บตาข่ายที่ขึงไว้คนเดียวรออยู่ตั้งนานไปเห็น โผล่ขึ้นมาสักที พวกตนก็ไม่กล้าดำน้ำลงไปหาเลยไปขอให้ชาวบ้าน พร้อมอาสากู้ภัย นักประดาน้ำมาช่วยกัน งม หา จนพบร่างผู้เสียชีวิต และแจ้งตำรวจดังกล่าว ซึ่งแพทย์หญิงชนม์นิภา เลิศสกุล แพทย์ประจำโรงพยาบาลศรีณรงค์ ได้เดินทางมาชันสูตร พลิกศพหาสาเหตุการจมน้ำตาย พร้อมแจ้งสาเหตุการเสียชีวิต จากกาจมน้ำขาดอากาศหายใจ ทางญาติไม่ติดใจในการจมน้ำตาย และให้ญาตินำศพไป ประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ไทยระวัง! ฝนถล่มเหนือ-อีสาน-ตะวันออก-กลาง-ใต้ เสี่ยงน้ำป่า-ท่วมฉับพลัน 6 ก.ค. 2568
- ปราสาทตาควายป่วน! โบกผ้าธงเขมร ทหารไทยเตือน หวิดตะลุมบอน 6 ก.ค. 2568
- เสือดำบุกจับ! หนุ่มขายน้ำกระท่อม-บุหรี่ไฟฟ้า 6 ก.ค. 2568
- ชาวนาทวงเงินชดเชยไร่ละพัน! ข้าวตกต่ำ ต้นทุนพุ่ง รัฐยังนิ่ง 6 ก.ค. 2568
- หนุ่มใหญ่ถูกยิงดับปริศนาหน้าร้านชำ ตร.เร่งสืบหามือปืน ปมอาจมาจากคู่อริ 6 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
โค้งเฮี้ยนพลับพลาชัย โผล่ภาพเด็กโบกรถ ชาวบ้านเชื่อทางผ่านผี 22:16 น.
- รวบหนุ่มขนยาบ้า 1.6 แสนเม็ด! 21:55 น.
- 2 หนุ่มพ้นคุกไม่เข็ด ตระเวนลักทรัพย์ซ้ำ ตร.ตามรวบได้อีกรอบ 21:11 น.
- เจ้าคณะอำเภอหนองมะโมง ถวายเทียนพรรษาเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.10 20:35 น.
- “ธีรรัตน์” รมช.มหาดไทย ลงพื้นที่ติดตามศูนย์ CI เมืองขอนแก่น เสริมพลังชุมชนฟื้นฟูผู้ผ่านการบำบัดยาเสพติด 19:53 น.