ภูมิภาค
สลด! หนุ่มใหญ่ ลงตาข่ายดักปลาในสระ ดำน้ำหายไม่โผล่ สุดท้ายเป็นศพ
วันอังคาร ที่ 02 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.22 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.ยุทธนา จันทยุง ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรศรีณรงค์ อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุ 191 สภ.ศรีณรงค์ ว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต ที่สระน้ำ ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านน้อยพัฒนาหมู่1 ตำบลหนองแวง อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยอำเภอศรีณรงค์และอำเภอสังขะ ออกไปตรวจสอบ พร้อมนักประดาน้ำในเขตอำเภอสังขะ และ อำเภอใกล้เคียง ให้มาช่วยกันงมหาศพผู้ที่จมน้ำเสียชีวิต
นักประดาน้ำได้งมหาศพอยู่ประมาณ 30 นาที ก็เจอร่างผู้เสียชีวิตอยู่ใต้สระน้ำ จึงได้นำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสมาน เขตนิมิตร อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 189 หมู่ 1 ต.หนองแวง อ. ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันไม่ได้ดำน้ำลงไปจึงรอดชีวิต มีนายฤกษศักดิ์ ศรีหา อายุ 54 ปี เป็นเจ้าของสระน้ำ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า สระน้ำมีความลึก 3 เมตร ยาว 25 เมตร เป้สะน้ำที่มีขนาดใหญ่ กว้างยาว แต่ไม่ลึกมากนัก ก่อนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตาย พร้อมด้วย นายสังคมศรีหา อายุ 53 ปี เพื่อน ในหมู่บ้านเดียวกัน
ได้ชวนกันเอาตาข่ายมาดักปลาซิวเพื่อจะดักจับเอาปลาซิว เอาไปทำก้อยกิน เป็นอาหาร โดยตนเอง และนายสังคม ไม่ได้ลงสระน้ำไปด้วย พากันยืนถือถังพลาสติก เอาไว้ใสปลาอยู่บนฝั่งสะน้ำ ให้นายสมาน ดำน้ำลงไปเก็บตาข่ายที่ขึงไว้คนเดียวรออยู่ตั้งนานไปเห็น โผล่ขึ้นมาสักที พวกตนก็ไม่กล้าดำน้ำลงไปหาเลยไปขอให้ชาวบ้าน พร้อมอาสากู้ภัย นักประดาน้ำมาช่วยกัน งม หา จนพบร่างผู้เสียชีวิต และแจ้งตำรวจดังกล่าว ซึ่งแพทย์หญิงชนม์นิภา เลิศสกุล แพทย์ประจำโรงพยาบาลศรีณรงค์ ได้เดินทางมาชันสูตร พลิกศพหาสาเหตุการจมน้ำตาย พร้อมแจ้งสาเหตุการเสียชีวิต จากกาจมน้ำขาดอากาศหายใจ ทางญาติไม่ติดใจในการจมน้ำตาย และให้ญาตินำศพไป ประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ไทยเจอฝนถล่ม! อีสาน-ตะวันออก-ใต้ ระวังน้ำท่วมฉับพลัน คลื่นทะเลสูงกว่า 2 เมตร 17 ก.ย. 2568
- เพลงชาติกระหึ่มหอประชุม FC กรี๊ดสนั่น แม่ทัพภาค 2 บรรยายพิเศษ ม.นครพนม แห่เซลฟี่คึกคัก 17 ก.ย. 2568
- นครปฐมลุยต่อ! ล่อซื้อจับผู้ค้าพร้อมยาบ้า 1,000 เม็ด–ปืน 9 มม. 17 ก.ย. 2568
- แม่ใจสลาย พิตบูลดุ! งับเด็ก 2 เดือนเสียชีวิต 17 ก.ย. 2568
- ภาคเอกชนระยอง ชี้เปิดด่านชายแดนไทย-กัมพูชา ต้องพิจารณารอบด้านอย่ามองแค่เศรษฐกิจ 17 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“บ่าวยักษ์” ทหารเกณฑ์ดัง ลงมือทำมื้อแรกให้อยู่กับยาย หลังลาพักบ้านเกิด 21:21 น.
- นายกกานต์ เปิดการแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 21:01 น.
- แม่ทัพกุ้ง ผุดอนุสาวรีย์ทหารไทย ยันปราสาทตาควายของไทย 20:40 น.
- แห่ร่วมอาลัย “สาธิต ทองจันทร์” สู่สวรรค์ 20:24 น.
- รองผู้กำกับกร่าง! ด่าหยาบสาวท้องกลางหมู่บ้าน 20:01 น.