ภูมิภาค
ครูสอนภาษาชาวฟิลิปปินส์ ผูกคอเสียชีวิตปริศนาคาอพาร์ทเม้นท์
วันพุธ ที่ 03 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 18.31 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 3 มิ.ย.63 พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักของ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยนนทบุรี 6 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์สูง 8 ชั้นบริเวณระเบียงหลังห้องพักชั้น 4 พบร่างของนายเมล์วิน (MELVIN A CACHO) อายุ 26 ปีสัญชาติฟิลิปปินส์เป็นครูสอนภาษาของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ลักษณะมีสายไฟผูกคอตัวเองกับโครงเหล็กคอมเพลสเซอร์แอร์เสียชีวิตในท่ายืน ขณะเดียวกันยังพบจดหมายที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษจำนวนหลายแผ่นวางไว้บนเตียงนอนพร้อมกับเอกสารต่างๆอีกทั้งยังพบปลั๊กไฟที่ใช้ต่อพวงแต่ไม่มีสายไฟซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิตตัดไปใช้ทำการผูกคอ
จากการสอบถามข้อมูลจากผู้ดูแลอาคาร กล่าวว่า มีสาวประเภทสองซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตมาสอบถามหาว่าพบเห็นนายเมล์วิน หรือไม่โดยทางผู้ดูแลบอกไปว่าไม่พบตัว จากนั้นตัวของสาวประเภทสองคนดังกล่าวขึ้นไปที่ห้องพักของนายเมล์วิน ก่อนจะลงมาบอกว่านายเมล์วิน เสียชีวิตแล้วและหายตัวไปจากที่เกิดเหตุ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานแวดล้อมไว้ส่วนสาเหตุว่านายเมล์วิน จะผูกคอตัวเองหรือไม่นั้นจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์อีกครั้งว่ามีความผิดปกติอะไรหรือไม่ รวมถึงจะติดตามเพื่อนผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสาวประเภทสองเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม และจะต้องนำจดหมายไปแปลภาษ อีกทั้งจะต้องทำการตรวจสอบด้วยว่าเป็นลายมือของนายเมล์วิน หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- คอหวยตาลุก! เลข ฮ.“บิ๊กกุ้ง” ตรงยอดปากนาคคำชะโนด 1 ก.ค. 2568
- สท.โตบูรพาผนึกตร.ขอนแก่น จับยาบ้า 7 ราย 1 ก.ค. 2568
- ปิดเกมแก๊งอาก้า! ยึดยาบ้า-ปืน ชาวบ้านปรบมือให้ตร. 1 ก.ค. 2568
- จังหวัดชลบุรี จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2568 1 ก.ค. 2568
- สวนสนามสวยงาม! วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ "114 ปี เกียรติภูมิลูกเสือไทย" สำนักงานลูกเสือจังหวัดชุมพร 1 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้อยเอ็ด…เดินขบวน Pride Month แสดงพลังความหลากหลาย เพื่อความเสมอภาคทางเพศ 21:06 น.
- ปราจีนฯ สร้างบ้านใหม่ให้ผู้ป่วยติดเตียง รางวัลคนไม่ข้องเกี่ยวยาเสพติด 20:59 น.
- รักร้าว-เหล้าพาเดือด! แฟนสาวแทงหนุ่ม 38 ดับอารมณ์โมโห 20:47 น.
- เชียงราย-พคบ.รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงานสถานการณ์ พื้นที่ชายแดน 20:28 น.
- นครพนมสมโภชพระธาตุท่าอุเทนยิ่งใหญ่ แม่ทัพ 2 ร่วมงาน-ฝนโปรยดั่งน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ 20:13 น.