วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 14:34 น.

ภูมิภาค

“ลุงพล-ป้าแต๋น” กราบปู่ศรีสุทโธที่คำชะโนด ขอพรให้หลุดคดีน้องชมพู่-จับคนร้ายให้ได้เร็ว

วันศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 21.20 น.

ลุงพลและป้าแต๋นของน้องชมพู่ คดีดังที่ยังปิดไม่ลงจับคนร้ายไม่ได้  วันนี้เดินทางมาที่คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ไหว้พญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและย่าปทุมมาขอพรให้หลุดพ้นคดีน้องชมพู่และให้จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว แฟนคลับแห่ถ่ายรูปแน่นเชื่อลุงพลบริสุทธิ์ไม่ได้ฆ่าน้องชมพู่ แห่ส่องเลขเด็ดลุงพลซื้องวดนี้ 19
 


วันนี้ (10 ก.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไชยพล  วิภา หรือ “ลุงพล” และป้าแต๋น ลุงและป้าของน้องชมพู่ที่เสียชีวิต เกือบจะ 2 เดือนแล้วยังจับคนร้ายไม่ได้ ปรากฏว่าวันนี้ เวลา 16.00 น.ลุงพลและป้าแต๋นได้เดินทางมาที่เกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ่านดุง จ.อุดรธานี หลังจากเดินทางมาถึงลุงพลและป้าแต๋นซึ่งได้เดินทางมาเป็นคณะ ได้ซื้อพานบายศรีเพื่อเข้าไปกราบสักการะปู่ศรีสุทโธ แต่ก่อนจะเข้าไปมีชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่เห็นหน้าและจำได้ต่างพากันมาขอถ่ายรูปด้วย และป้าแต๋นขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ โดยชาวบ้านเชื่อว่าลุงพลไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่แน่นอน

 

 

 


 

จากนั้นลุงพลและป้าแต๋นได้เดินเข้าไปบริเวณศาลปู่ศรีสุทโธในเกาะคำชะโนดจุดแรกคือหน้าศาลพ่อปู่แม่ย่ามีกรรมการคำชะโนดพานำกล่าวใช้เวลาประมาณ 5 นาที โดยลุงพลและป้าแต๋นได้ยกพานบายศรีท่วมหัวขอพรจากปู่ศรีสุทโธ หลังจากนั้นเดินไปต่อที่บริเวณต้นมะเดื่อยักษ์อายุ 100 ปีที่ชาวบ้านถือว่าเป็นขุมทรัพย์พ่อปู่และแม่ย่าไหว้เพื่อขอพรประมาณ 5 นาที ต่อจากนั้นลุงพลได้บริจาคเงินจำนวนหนึ่งที่ตู้บริจาคและเดินไปยังบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ พอคณะลุงพลออกมาจากเกาะคำชะ โนดก็ได้เสี่ยงดวงซื้อล็อตเตอร์รี่จำนวนหนึ่ง เลขท้าย 19 จำนวน 2 ใบไว้ลุ้นโชคใหญ่ในวันที่ 16 ก.ค.นี้และคอหวยก็ไม่พลาดแห่ซื้อตาม และบางคนก็ซื้อหมายเลขคิวที่ข้อมือลุงพลหมายเลข 1092 ส่วนป้าแต๋นได้หมายเลข 1065

 

 


 


ป้าแต๋น เปิดเผยว่า ที่มาไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา มาเกาะคำชะโนดเคยมา 2 ครั้งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว และมาวันนี้เพื่อมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ ขอให้หลุดพ้นจากคดีเรื่องน้องชมพู่ ที่เกี่ยวพันที่เราไม่ได้ทำผิด ขอให้ปู่ช่วยให้หลุดพ้นหมดเคราะห์หมดโศกในเรื่องนี้และขอให้ตร.จับคนร้ายได้เร็วๆ  โดยมีชาวบ้านและแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค