วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563 01:37 น.

ภูมิภาค

กระบะประสานงาดับ1เจ็บ2

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563, 14.11 น.

วันนี้ 16 ก.ย. 2563 เวลา 10.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนสายกาญจนบุรี – ลาดหญ้า บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 7 ปากทางเข้าบ้านหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี หลังจากรับแจ้งรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถทั้ง 2 คัน และเศษชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนถนน พร้อมผู้เสียชีวินและบาดเจ็บนอนอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ กำลังเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา เบื้องต้นบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อนางดวงกมล  อนุรักษ์เยาวชน อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/53 หมู่ที่ 5 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งขับรถกระบะหมายเลขทะเบียน บย-6435 กาญจนบุรี มาเพียงผู้เดียว

 


ส่วนรถกระบะหมายเลขทะเบียน บว – 5891 กาญจนบุรี ซึ่งมี ชาย 2 ราย ยังไม่ทราบว่าผู้ใดเป็นคนขับ เนื่องทั้ง 2 ได้กระเด็นออกมานอกรถทั้ง 2 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายนวดล ศิริโภคานุกุล อายุ 35 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่เป็นชาวกาญจนบุรี และผู้บาดเจ็บมาด้วยกันอาการสาหัสยังไม่ทราบชื่อ

 

 


เบื้องต้นสอบถามชาวบ้านและเจ้าหน้าที่คนงานกรมทางหลวงที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถทั้ง 2 คัน วิ่งสวนทางกันคนละฝั่งถนน โดยรถหมายเลขทะเบียน บย – 6435 นางดวงกมล ขับแล่นมาจากตลาดหญ้า เพื่อเข้าเมือง ส่วนรถอีกคันของฝ่ายชายทั้ง 2 คน กำลังมุ่งหน้าจากตัวเมืองไปทางตลาดลาดหญ้า จากนั้นไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นได้ยินเสียงดังสนั่น ทุกคนหันไปดูพบว่ารถทั้ง 2 คันหมุนอยู่กลางถนน และมีคนกระเด็นออกมานอนอยู่กลางถนน และมีหญิงติดในรถทางมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ เร่งช่วยเหลือเพื่อนำร่างออกมาจากตัวรถส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

 

 


เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐาน เช่นกล้องหน้ารถของทั้ง 2 คัน เพื่อจะนำไปเปิดดูว่าสาเหตุที่เกิดขึ้น แล้วจะทราบว่าใครผิดใครถูก เนื่องจากผู้บาดเจ็บทั้ง 2 อาการสาหัสยังไม่สามารถให้รายละเอียดได้.