วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 17:25 น.

ภูมิภาค

กรี๊ดลั่นถนน! จยย.ประสานงารถบรรทุกดับอนาถ

วันพุธ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 06.36 น.

ชัยภูมิ24 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชุมพล ภูมิประสาท รอง สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรอำเภอหนองบัวแดงว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุก บริเวณบ้านท่าข่อย ตำบลคูเมือง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ถนนสายอำเภอหนองบัวแดง-อำเภอภักดีชุมพล จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอหนองบัวแดงและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอหนองบัวแดง

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนนไม่มีไฟส่องสว่าง พบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพใบหน้าเละ คอหัก นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้ารถ6ล้อ สวมเสื้อแขนยาวลายสก๊อต กางเกงยีน ทราบต่อมาชื่อนายสุรพล จันทร์ทานนท์ อายุ59ปี บ้านเลขที่44หมู่16 บ้านปากห้วยเดื่อ ตำบลคูเมือง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ใต้ท้องรถบรรทุกยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวพ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขณะเดียวกันญาติของผู้เสียชีวิตได้มาถึงเมื่อพบร่างไร้วิญญาณ ก็ถึงกับกรี๊ดลั่นถนนเป็นภาพที่สะเทือนใจทุกคน ที่อยู่บริเวณนั้น อีกด้วย

 


ส่วนรถบรรทุกยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ป้ายทะเบียน 70-1556 หมวดจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีนายสุรเดช เห็มชูยิ่ง อายุ 31 ปี เป็นคนขับรถบรรทุกยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่

 

 

ต่อมาทางด้านร.ต.อ.ชุมพล ภูมิประสาท รอง สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมจะขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะเชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นได้นำส่งไปชันสูตรที่และทำการเจาะเลือดเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างของผู้เสียชีวิต ก่อนจะแจ้งให้ญาติทราบและให้ญาติติดต่อขอรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

หน้าแรก » ภูมิภาค