วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2569 23:29 น.

ภูมิภาค

โค้งสุดท้ายผู้สมัครนายกเทศบาลขามเรียง ทีมก้าวหน้าลุยเดี่ยวลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง

วันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564, 21.29 น.

มหาสารคาม-โค้งสุดท้ายผู้สมัครนายกเทศบาลขามเรียง ทีมเทศบาลก้าวหน้า ลุยเดี่ยวเร่งลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง ชูธงคนรุ่นใหม่ อาสารับใช้ประชาชน

 

 

วันที่ 26 มีนาคม 2564 ที่บ้านขามเรียง ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม นายธีระวัฒน์ พรรณะ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีตำบลขามเรียง อ.กันทรวิชัย  จ.มหาสารคามหมายเลข 3  ในชื่อทีมเทศบาลก้าวหน้า ซึ่งลงสมัครเพียงคนเดียวในนามทีมคณะก้าวหน้า โดยไม่มีลูกทีมหรือผู้สมัคร สท ร่วมด้วย เดินหน้าเคาะประตูบ้าน ชูพลังของคนรุ่นใหม่ พบปะประชาชน ขอโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าไปทำงานรับใช้สังคม

 

 

นายธีระวัฒน์ พรรณะ กล่าวว่า ตนตั้งใจสมัครลงตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลขามเรียง เพราะว่า ตนเป็นคนพื้นถิ่น ที่ผ่านมาเห็นการพัฒนาของตำบลขามเรียงมายาวนาน และมองเห็นโอกาสที่จะพัฒนาให้ชุมชนเข้มแข็งและสร้างความเจริญที่ยั่งยืนให้แก่ตำบล  แล้วจะมีนิสิตที่เข้ามาเรียน ซึ่งนิสิตที่เข้ามาหลากหลาย ซึ่งมีวิธีการหรือวิธีคิดที่ทันสมัย พร้อมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในประเทศไทยในทางที่ดีขึ้น และไม่ทิ้งประชาชน  พร้อมชูโยบายให้ประชาชนมีการศึกษา มีความรู้ด้านกฎมาย การเมือง การปกครอง และวิทยาศาสตร์  เข้าใจในระบบโครงสร้างพื้นฐานในการจัดการการบริหารพื้นที่และชุมชน

 

 

นอกจากนี้ ตนตั้งเป้าให้การทำงานทุกขั้นตอนของเทศบาล มีความโปร่งใสชัดเจน ประชาชนมีส่วนร่วมมากขึ้น ให้ชาวบ้านไม่ต้องคาใจหรือสงสัย ตรวจสอบได้ เปิดให้ประชาชนรับรู้ถึงการใช้จ่ายงบของเทศบาล และการดำเนินงานของเทศบาลอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งจะทำให้ประชาชนเชื่อใจและมาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนให้ก้าวหน้าร่วมกัน

 

 

พวกเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเมือง ให้เป็นการเมืองแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ ที่ประชาชนทุกคนมีส่วนร่วมในการบริหารบ้านเมือง พวกเราพร้อมแล้วที่จะจับมือพ่อแม่พี่น้อง นิสิต-นักศึกษาทุกคนพัฒนาขามเรียงไปด้วยกัน  ทั้งนี้ขอเพียงแค่โอกาสจากพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ให้ทีมงานคนรุ่นใหม่ ที่คิดและทำจริง ได้เข้าไปร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับขามเรียง ก้าวสู่การเป็นเมืองแห่งความก้าวหน้าที่แท้จริง

 

หน้าแรก » ภูมิภาค