วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 10:17 น.

ภูมิภาค

สาวเล่านาทีระทึก ถูกกระบะหัวร้อนขับปาดหน้า ลงด่ากราดทุบกระจกขู่ทำร้าย ชักปืนยิงลงพื้น

วันอังคาร ที่ 04 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 19.33 น.
เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 4 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Karnnatta Asawaprapai ได้โพสภาพคลิปวีดีโอถูกชายขับรถกระบะปาดหน้าและชักอาวุธปืนออกมาขู่และก็ยิงปืนลงที่พื้นถนนด้วยโดยมีข้อความระบุว่า เห็นปืนในมือนั้นไหมมม เห็นปืนอยู่ตรงนั้นไหมมม เห็นใจกันบ้างไหมมม ว่าฉันนั้นคิดยังงายยย ขับไล่ลากรุมายังกับว่ากรูหนีค่าแชร์ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุซึ่งอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
 
จากการสอบถามนางสาวกาญจน์นัฐฐา อัศวประไพ อายุ 34 ปี  บอกว่าปกติในหมู่บ้านไม่ให้ขับรถเร็วเมื่อคืนเวลา19.00 น.ตนเองได้นั่งรถออกจากบ้านซึ่งเพื่อนตนเองเป็นคนขับซึ่งในหมู่บ้านนี้รถจะจอดกันหน้าบ้านซึ่งเพื่อนตนก็ขับหลบแล้วช่วงทางโค้งออกจากซอยจังหวะนั้นมีป้าจูงสนัขเดินมาซึ่งเพื่อนตนก็หักหลบอีกเพื่อที่จะไม่ให้ไปจนป้าคนนั้นโดยขับช้าๆและก็มีรถกระบะขับเข้ามาจากหน้าหมู่บ้านด้วยความเร็วมากซึ่งคนขับเป็นผู้ชายก็ได้เปิดกระจกตะโกนด่าเราว่าไอ้ค... จากนั้นเขาก็ขับไปกลับรถมาเพื่อที่จะให้ทันรถของตนเองจากนั้นเขาก็ขับรถมาปาดหน้าพร้อมกับถือปืนลงมาจากรถพร้อมกับขึ้นลำปืนจากนั้นเขาก็มาทุบกระจกรถเมื่อเพื่อนตนเองเปิดกระจกรถเขาก็มาจิกผมและถามว่ามึงอยากตายเหรอไอ้สัส แล้วก็จิกๆๆๆกระชากผมซึ่งตนเองกับเพื่อนก็บอกว่าขอโทษซึ่งทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ขับผิดเลนอะไรและอยากให้เลือกมันจบและเขาก็มีปืนด้วยมันน่ากลัวจากนั้นเขาก็ยิงปืนลงมาที่พื้นถนน1 ครั้ง จากนั้นเขาก็ขับรถออกไปและเขาก็ขับกลับมาอีกครั้ง และก็มีพี่นิติบุคคลเดินมาเพราะลูกเขาไปบอกว่ามีคนทะเลาะกัน และเขาก็เข้าไปหาพี่นิติบุคคลเหมือนกับถามว่ามึงเสือกเรื่องอะไรของกู และเขาก็ไล่ลูกเข้าบ้านไปเพราะเห็นว่าผู้ชายคนนั้นมีปืนและได้ใช้เท้าเขี่ยปลอกกระสุนปืนทิ้งไปซึ่งตนไม่เห็นปลอกกระสุนปืน และเขาก็ไม่ใช่คนในหมู่บ้านเหมือนกับเขามาหาเพื่อน ซึ่งทางถนนกลางหมู่บ้านยังมีรอยกระสุนปืนที่ถูกยิงลงพื้นอยู่และได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.คลองหลวงแล้ว
 
ส่วนนายสุทธิ  พุทธธรรม อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าเห็นผู้ชายยืนเคาะกระจกรถอยู่และเห็นปืนด้วยตนเองกับภรรยาก็หลบเข้าบ้านมาแล้วและก็ด่านกันจากนั้นก็ยิงปืน1 นัดจากนั้นนิติบุคคลก็มาซึ่งน่าจะเป็นรถยนต์อีซูซุซึ่งเขาก็เฉี่ยวรถตนเองไปเพราะตนเองกลับมาจากข้างนอกพอดีซึ่งในรถน่าจะมีเด็กด้วยซึ่งตนเองก็ไม่กล้าเข้าไปดูไกล้ๆจากนั้นเขาก็ขับรถไป

หน้าแรก » ภูมิภาค