วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568 12:59 น.

ภูมิภาค

หนุ่มเมาคลั่ง! ทำร้ายตร.เจ็บสาหัส

วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 08.34 น.

เมื่อเวลา 00.35 น.วันนี้ 15 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้ากรณีดาบตำรวจ เทพประจักร สันศิริ สายตรวจรถยนต์ เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีให้เข้าระงับเหตุชายเมาสุราก่อความวุ่นวาย  เบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงดังและทุบทำลายข้าวของบ้านใกล้เคียงที่ หมู่บ้านทุ่งโพธิ์เมืองทอง ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี โดย ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับหญิงคนหนึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยา ทำหน้าที่คนขับรถ
 

เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบนายกิตตินันต์ เฟื่องขจร อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/28 หมู่ 1 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี กำลังอยู่ในอาการเมาเอะอะโวยวายทุบตีข้าวของมีรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กณ.7307 ปราจีนบุรี ล้มทับกองกระถางต้นไม้ จึงเข้าระงับเหตุ
 

แต่ปรากฏว่า นายกิตตินันต์ ได้เข้ามาชกเข้าที่ใบหน้า ดาบตำรวจเทพประจักร หรือ ดาบเบิ้ม สันศิริ จนล้มลงนายกิตตินันต์ ยังเข้าไปใช้เท้าเตะเสยเข้าที่ปลายคางก่อนที่จะหยิบอิฐแดงทุบใบหน้าจน ดาบเบิ้มสลบ
 

นายกิตตินันต์ ยังพยายามยกแผ่นปูนเข้าไปทุ่มใส่ แต่ผู้เห็นเหตุการณ์ร้อง นายกิตตินันต์ จึงทุ่มก้อนปูนใส่รถตำรวจตราโลห์ 02699 แล้วทำท่าจะเข้าไปเอาปืนของดาบเบิ้ม แต่หญิงสาวที่มาด้วยเข้าไปยื้อแย่งมาได้
 

ทำให้นายกิตตินันต์ ไม่พอใจ ขึ้นไปขับรถตราโล่เพื่อจะพุ่งชนดาบเบิ้มที่นอนสลบอยู่ หญิงคนดังกล่าวจึงยิงไปที่รถ เพื่อสกัดจนถูกนายกิตตินันต์ เข้าด้านหลังได้รับบาดเจ็บนั่งอยู่ที่คนขับพักหนึ่งจึงเข้าไปในบ้านปิดประตูเก็บตัวเงียบ
 
 
คืบหน้าล่าสุดต่อมาททางอาสาสมัครกู้ภัย สัจจะพุทธธรรม แห่งประเทศไทย(อ. กบินทร์บุรี)  ได้นำตัว ดาบตำรวจเทพประจักร หรือดาบเบิ้ม สันศิริ ส่งโรงพยาบาลนาดี แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงส่งต่อ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ส่วนนายกิตตินันต์ ผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมและนำส่ง รพ.นาดี เพื่อให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกยิง ตามที่ได้นำเสนอก่อนนี้ นั้น
 

คืบหน้าล่าสุด นางสาวเบญจมาศ คล้ายสุวรรณโณ อายุ 31 ปี  ที่เห็นเหตุการณ์โดยตลอดและมีห้องพักติดกัน เล่าว่า นายกิตตินันต์ ผู้ก่อเหตุมักจะอาละวาดทุกครั้ง ที่มีเมาสุราจนชาวบ้านรู้กัน
 

วันนี้กลับมาก็เบิ้ลรถ 5-6 นาที สักพักก็ทุบทำลายข้าวของ จึงแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็ซัดตำรวจเลยจนนอนอนอยู่กับพื้น ใช้เท้าเตะแล้วยังจะเอาอิฐทุบหัวตำรวจ  พวกตนจึงเสียงดังห้ามไว้ คนที่มากับตำรวจวิ่งมาเอาปืนบอกอย่าทำอะไรตำรวจน่ะ คนก่อเหตุวิ่งขึ้นรถพยายามขับมาเหยียบตำรวจที่นอนซ้ำ  แต่คนที่มาด้วยจึงยิงสกัด  หลังโดนยิงคนร้ายจึงเข้าไปอยู่ในบ้าน
 
 
ขณะที่ทาง พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ภักดี สารวัตร เวร สภ.นาดี เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเมามาถึงบ้านบิดรถเสียงดัง ชาวบ้านจึงแจ้งตำรวจระงับเหตุ พอสายตรวจมาถึงสอบถาม ผู้ก่อเหตุกลับได้เข้าทำร้าย ตีศรีษะตำรวจได้รับบาดเจ็บจนมีคนมาช่วยผู้ก่อเหตุพยายามขึ้นรถสายตรวจแล้วจะขับพุ่งชนตำรวจกระทั่งมีพลเมืองดีมาช่วยไว้

หน้าแรก » ภูมิภาค