วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:12 น.

ภูมิภาค

“บลูพอร์ต” เปิดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อลังการ “ใหม่-ดาวิกา” ร่วมงาน

วันอาทิตย์ ที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 08.55 น.

ค่ำวันที่ 4 ธ.ค.นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ‘Miracle of Winter 2022’ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ที่บริเวณลานกิจกรรม “เดอะ สแควร์” หน้าศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ มี นายเสถียร เจริญเหรียญ ผู้ว่าราชการ จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายนพพร วุฒิกุล นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน นางสาววจี กลมเกลี้ยง กรรมการบริหาร บริษัท พราว เอสเตท หัวหิน จำกัด แขกผู้มีเกียรติและประชาชนจำนวนมากร่วมงาน

 

 

โดยภายในงานได้ ดาราสาวสวย นางแบบดัง ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่ Miracle Angel  รับหน้าที่เป็นตัวแทนส่งมอบความสุขในเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาส “Light up Christmas Light” อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ถือเป็นการมอบบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับเข้าสู่ปีใหม่ไปด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศของสวนคริสมาสต์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหินและประดับประดาด้วยดวงไฟอย่างสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป การแสดงร้องเพลงประสานเสียงจากเหล่าน้องๆนักเรียน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องเสียงคุณภาพ อย่าง เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ

 


นางสาววจี กลมเกลี้ยง กล่าวว่า “บลูพอร์ต หัวหิน” ถือเป็นแลนด์มาร์คของเมืองหัวหิน ที่เป็นเมืองตากอากาศระดับสูงที่คนไทยและชาวต่างชาตินิยมมาพักผ่อน เราตั้งใจที่จะเป็น “A MUST CHECK IN DESTINATION” ที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย  ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่น ไอที และความบันเทิงที่น่ารื่นรมย์ กว่า 1,000  แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง เราต้องการที่จะสร้างบรรยากาศรีสอร์ทสบายๆ “บลูพอร์ต หัวหิน” จะไม่ใช่เพียงแค่ศูนย์การค้า แต่เราสร้าง Destination ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้านค้าที่สร้างขึ้นด้วยการผสมผสานแรงบันดาลใจและแนวคิดจากเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยม เพื่อให้เป็นแลนด์มาร์คและเป็นสวรรค์ของนักช๊อปและสัญลักษณ์แห่งใหม่ของเมืองหัวหินอย่างแท้จริง