ภูมิภาค
ไม่เห็นป้ายบอกความสูง! กระบะห้องเย็นกลับรถใต้สะพานหลังคาชนติดคา
วันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 11.05 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 15 พ.ค.65ศูนย์วิทยุสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุกระบะตู้ทึบชนสะพานข้ามคลองได้รับความเสียหายบริเวณถนนปทุมธานี-บางปะหัน(มุ่งหน้าบางปะหัน จุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลองบ้านพร้าว)ทางหลวงหมายเลข347ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงได้ประสานรถยกและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งไปให้ความช่วยเหลือ
เนื่องจากจุดกลับรถใต้สะพานจุดนี้เป็นจุดที่กลับรถไปทาง อ.คลองหลวง จะมีรถใช้เส้นทางนี้เยอะ แต่ป้ายบอกความสูงสะพานไม่มีบอกบนถนนเส้น 347 จะมีป้ายติดบนริมสะพานกลับรถทำให้รถสูงหลายคันถอยออกมายากและเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 1 ฒฮ 9196 กรุงเทพมหานคร แบบห้องเย็นชนตะแคงข้างติดอยู่ใต้สะพานข้ามคลองได้ความเสียหาย ซึ่งที่สะพานมีป้ายบอกความสูง 2.20 เมตร จากการสอบถามนายไพฑูรย์ สุขเกษม อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะบอกว่า ตนเองขับรถมาตามGPS และมองไม่เห็นป้ายบอกความสูงจึงทำให้หลังคาห้องเย็นไปชนกับสะพาน และอยากให้เจ้าหน้าที่ทำป้ายบอกความสูงของสะพานไว้ข้างถนนก่องลงสะพานประชาชนที่ใช้รถสูงๆจะได้มองเห็นซึ่งบริเวณนี้ก็มีรถที่สูงเกินขับมาชนสะพานบ่อยครั้ง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ภาคเหนือยังหนาวจัด ใต้ฝนจ่อหนัก ปลายปีคลื่นแรง 23 ธ.ค. 2568
- "กล้าธรรม" เคาะผู้สมัคร ส.ส. 10 เขตเชียงใหม่- 2 เขตลำพูน ตั้งเป้าคะแนนปาร์ตี้ลิสต์เหนือเพิ่ม 23 ธ.ค. 2568
- พรรคเพื่อไทยเปิดตัว ผู้สมัคร สส.ชลบุรี ทั้ง 10 เขต 23 ธ.ค. 2568
- คนรุ่นใหม่ไฟแรง "วัชรพล เชื้อคง" ลูกชายอดีตสส.ดัง สวมเสื้อเพื่อไทย สู้ศึกเลือกตั้งเขต 10 อุบลฯ 23 ธ.ค. 2568
- รองนายกฯ พิพัฒน์ ลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดอาคารที่ว่าการอำเภอหลังใหม่ 2 แห่ง 23 ธ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
แชร์ F-16โจมตีใกล้ชายแดนตราด 21:43 น.- กาฬสินธุ์พระราชทานเพลิงศพ “หมู่ตี๋” พยาบาลทหารกล้า ปูนบำเหน็จ 7 ชั้นยศ 21:29 น.
- แม่เตรียมรับร่าง “พลทหารวุ้น” วีรบุรุษเนิน 350 น้ำตาคลอแต่ยิ้มตามคำสั่งเสีย 21:15 น.
- โคราชรวมพลังสองล้อ จัด “อีสานไบค์วีค 2025” รณรงค์เมาไม่ขับ หนุนท่องเที่ยว 20:39 น.
- “หลวงพี่น้ำฝน” นำโครงการธนาคารแห่งกำลังใจ มอบเตียงผู้ป่วย ช่วยครอบครัวสามีป่วยหนัก 19:46 น.


