วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 13:48 น.

ภูมิภาค

ซิ่ง BMW แหกโค้งดับ 1 ศพ

วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 09.34 น.

เก๋งหรู BMW ซิ่งแหกโค้งคนในรถกระเด็นตกลงมาใส่กันสาดบ้านคนตกลงมาตายคาที่...ตรวจสอบในรถพบ บัตร ปชช. 2 ใบ ชาย –หญิงคาด อาจกลับจากทำงาน หรือ เที่ยวแหล่งบันเทิงจนค่อนรุ่ง มาถึงโค้ง เสียหลักพลิกคว่ำ 3- 4 ตลบ จนหญิงสาวภายในเก๋งถูกแรงเหวี่ยง – กระแทก ไม่รัดเข็มขัดนิรถ!พุ่งกระเด็นตกลงข้างทาง จนคนในรถเก๋งเป็นหญิง กระเด็น-ตัวปลิวกระเด็นหวือ ออกจากตัวรถ ตกใส่กันสาดหน้าที่เก็บของชาวบ้านริมถนนตกลงมาเสียชีวิตคาที่ 1 ราย ตรวจสอบล่าสุดรู้ตัวฝ่ายชายที่พบในบัตร ปชช.แล้ว ไม่ได้มากับฝ่ายหญิงมีบ้านเรือนใกล้ละแวกจุดเกิดเหตุดังกล่าว เร่งติดตามกล้องวงจรปิด-เรียกผู้เกี่ยวข้องสอบสวนหาสาเหตุระทึก ด่วน
 

เมื่อเวลา 03.30น. น.วันนี้ 21 พ.ค.65 พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำหลายตลบ รถเก๋งพุ่งกระเด็นตกลงข้างทาง พร้อมคนในรถเก๋งเป็นหญิง กระเด็น-ตัวปลิว ออกจากตัวรถ ตกใส่กันสาดหน้าบ้านสำหรับเป็นที่เก็บของ ที่ตั้งติดอยู่ริมถนน ที่ตั้งห่าง 3 เมตรเศษ คนตกลงมาเสียชีวิตคาที่ 1 ราย สถานที่เกิดเหตุ ริมถนนสายสุวินทวศ์ (กบินทร์บุรี-ศรีมหาโพธิ์ ) หรือ ถนนสาย 304 ฝั่งขาขึ้น อ.กบินทร์บุรี ตรงข้าม หอพักลีโอหมู่ 1 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และ พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพ - ทีมแพทย์เวรฯนิติเวช รพ.กบินทร์บุรี ไปตรวจสอบ
 

เป็นถนน 4 ช่องจราจร ฝั่งมุ่งมาทาง อ.กบินทร์บุรี ตรงข้ามแถบหอพักลีโอ เลยจากทางโค้งมาเกือบ 50 เมตรเศษ พบรถเก๋งหรู ยี่ห้อWMB .สีบอลทอง หมายเลขทะเบียน 9 กก 6558 กทม. สภาพเสียหลักมีรอยครูดแหกโค้งมาจากถนนเป็นทางลากยาว ตกลงมาข้างทางเป็นทางไกลไถลพุ่งมาระยะกว่า15 เมตรเศษ จนหน้ารถและหลังคาพังยุบเข้าหาตัวรถ กระจกหน้าแตก พบรถเก๋งหรูเลยหลุด จากช่วงโค้งถนน มาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณหน้าที่เก็บของของชาวบ้านที่ปลูกเป็นปูนชั้นเดียวสร้างไว้เก็บของหลังเดี่ยวหน้าบ้านกันสาดสภาพพังยุบ ที่ตั้งริมถนนห่างเพียง 3 เมตรเศษ ใช้เป็นที่เก็บของ และ พบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง จำนวน 1 ราย คาดว่าผู้เสียชีวิตดังกล่าว เป็นคนในรถเก๋ง (เป็นหญิง) ถูกแรงเหวี่ยงช่วงรถเก๋งเสียหลักกระแทกจน กระเด็น-ตัวปลิว ออกจากตัวรถ ตกใส่กันสาดหน้าที่เก็บของริมถนน ตกลงมาจนเสียชีวิตคาที่
 

ทราบชื่อของผู้เสียชีวิต จากเอกสารในบัตรประชาชนพบในรถ 2 ใบ เป็นของฝ่ายหญิงที่ตาย 1 ใบ อีก 1 ใบเป็นของผู้ชาย แต่ไม่พบในที่เกิดเหตุ คาดอาจตกใจแล้วเตลิดหนี โดย หญิงในบัตรปชช. (ผู้เสียชีวิต) ทราบชื่อต่อมา ชื่อ น.ส.ปลายฝัน กัณทะวงษ์ อายุ32ปี เลขที่58/182 ม.3 กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี อยู่ในสภาพ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น ใส่เสื้อสีเหลือง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตคาที่ อยู่ริมถนสาย304 ศพห่างจากตัวรถ ที่คนปลิวลอยพุ่งชนกันสาด ที่เก็บของ 15 เมตร คาดว่าน่าจะมาเร็ว เมื่อถึงทางโค้ง คาดเสียหลักพุ่งแหกโค้งตกทางลงมา แรงเหวี่ยง-แรงกระแทกทำให้หญิงสาวผู้เสียชีวิตกระเด็นตกจากรถ เนื่องจากพบรถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ จนร่างลอยปลิวขึ้นไปชนกับหลังคาที่เก็บของของชาวบ้านหลังดังกล่าวตกลงมาตายคาที่
 

สอบถามนางสุนันท์ เกรียติสันติสุข เจ้าของบ้านกล่าวว่า ตกใจตื่นเมื่อเวลา 03.30 น.หลัง ได้ยินเสียงรถชนอะไรบางอย่างเสียงดังมาก โครมใหญ่ เมื่อออกมาส่องดู พบว่ามีรถเก๋ง-ศพคนตาย พุ่งชนกันสาดห้องเก็บของ ที่ปลูกอยู่ริมถนน จึงโทร.แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และ มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งรพ.ต่อไป
 

พ.ต.ท.นันทพล กล่าวว่า “สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าหญิงสาวผู้เสียชีวิตดังกล่าว มาจากทางนิคมอุตสาหกรรม 304 อ.ศรีมหาโพธิ์ มุ่งหน้ากลับมาบ้านพักของแฟนหนุ่ม ตามในบัตรประชาชน ที่พบในรถเก๋ง ซึ่งเป็นคนแถบละแวกดังกล่าว โดยทราบว่าคนในบัตร(ชาย) เป็นผู้ใดแล้ว ตรวจสอบช่วงเกิดเหตุ ไม่ได้มากับฝ่ายหญิง มีบ้านเรือนใกล้ละแวกจุดเกิดเหตุดังกล่าว ได้เร่งหา ติดตามกล้องวงจรปิด- เรียกผู้เกี่ยวข้องสอบสวน หาสาเหตุระทึกนี้ เพื่อสอบสวน ด่วนต่อไป สำหรับศพผู้เสียชีวิตได้นำส่งให้ รพ.กบินทร์บุรีชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง

หน้าแรก » ภูมิภาค