ภูมิภาค
พรรคทางเลือกใหม่บุกปูพรหมพัทลุง ตั้งเป้าคะนนปาร์ตี้ลิสต์ไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านเสียง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อตอนสายวันนี้ 18มิถุนายน 65 ที่ห้องประชุมโรงแรมศิวาโรยัล อ.เมืองพัทลุง นายราเชน ตระกูลเรียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ เป็นประธานในการประชุมแกนนำคนสำคัญของพรรคในพื้นที่ จ.พัทลุง เพื่อกำหนดวางตัวผู้สมัครของพรรคและเปิดศูนย์ของพรรค การรับสมัครสมาชิกพรรค
ทางด้านนายราเชน เผยว่า พรรคทางเลือกใหม่มีความพร้อมสูงในการธงในพื้นที่ จ.พัทลุง มั่นใจว่าพรรคจะมีคะแนนเสียงในระบบปาร์ตี้ลิสต์ไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านเสียง เรามีความพร้อมมากกว่าความหวัง นโยบายของพรรคที่สามารถตอบโจทย์ประชาชนทั่วประเทศได้ คือ นโยบายเงินทุนเจ้าบ้าน เพียงเป็นเจ้าของบ้านก็จะได้รับสิทธินั้นได้ทันที โดยการกู้เงินทีไม่ต้องใช้มีหลักประกัน ไม่ต้องการทราบว่านำเงินไปใช้อะไรบ้าง เมื่อไหร่จะคืน ซึ่งจะให้กู้เงินครอบครัวละ 30,000 บาท ชำระคืนวันละ 100 บาท ซึ่งถือว่าผู้กู้มีวินัยทางการเงิน หากประชาชนเห็นว่าเป็นนโยบายที่ดีก็ขอเสียงครอบครัวละ 1 เสียงก็พอ
ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้พรรคเป็นเจ้าของรัฐบาล เนื่องจากที่ผ่านมารัฐบาลเป็นของประชาชนแต่มีบางคน บางกลุ่มเป็นเจ้าของรัฐบาล วันนี้พรรคฯมาสร้างโอกาสให้กับประชาชนได้เข้าถึงเงินทุนแบบง่ายๆเพระพรรคกล้าคิด กล้าทำ และทำจริง ขณะนี้พรรคฯได้ไปพบกับประชาชนทั่วประเทศแล้วทุกจังหวัด และมีการวางตัวผู้สมัครของพรรคไว้เกินครึ่งแล้ว คาดว่าก่อนที่จะมีกฤษฎีกาดารเลือกตั้งพรรคฯจะมีผู้สมัครทั้ง 400 เขต และพรรคจะส่ง ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อมากกว่า 50 คน
สำหรับตนนั้นเคยเป็นอดีตแกนนำ กกปส. มาก่อน ซึ่งเห็นว่าไม่มีประโยชน์อันใดที่จะสร้างความแยกแยกให้กับบ้านเมือง การตั้งพรรคการเมืองเพื่อแก้ปัญหาของประเทศชาติ และประชาชนเป็นสิ่วที่ถูกต้องที่สุด ซึ่งพรรคฯนั้นจะชูนโยบายจิตอาสาทางการเมือง ไม่สร้างความแตกแยกให้กับบ้านเมือง หากประชาชนไม่ต้องการให้ประเทศไทยไปสู่การเมืองที่มีการทะเลาะกัน แยกพวกแยกฝ่ายก็ต้องเลือกพรรคทางเลือกใหม่ เพราะพรรคทางเลือกใหม่คือโอกาสของคนไทยที่สามารถเข้าสู่แหล่งเงินทุนได้ง่ายๆ ในส่วนของ จ.พัทลุงพรรคมีผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 1 แล้ว คือ นายวิศิษฐ์ ชูสง อดีตนายกเทศมนตรีตำบลโคกม่วง อ.เขาชัยสน ส่วนเขตเลือกตั้งที่ 2,3 ได้มีผู้แสดงตนเข้ามาสมัครลงรับเลือกตั้งและได้มีการพูดคุยกับบรรดาผู้สนับสนุนที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ไทยตอนบนร้อนจัดทะลุ 40 องศาฯ! ฟ้าผ่า-ฝนกระหน่ำซ้ำ ภาคเหนือระวังลูกเห็บ กทม. ไม่รอดเจอฝนพ่วงลมแรง 21 มี.ค. 2569
- ส่อวิกฤต! ปั๊มน้ำมันในอำเภอแม่สอดปิดให้บริการชั่วคราว เนื่องจากน้ำมันหมด 21 มี.ค. 2569
- ปาฏิหาริย์วัน "ตรุษไทย" เจอดวงไฟใหญ่เท่ากระด้งลอยเหนือโต๊ะหน้าตู้ใส่วัตถุมงคลมากกว่า 1,000 องค์ ตีเลขเด็ดเสี่ยงโชค 21 มี.ค. 2569
- ปลุกกระแสเที่ยวประจวบฯ ยุคดิจิทัล! เปิดเวทีเฟ้นหา Influencer หน้าใหม่ ประชันไอเดียทำคอนเซ็ปต์ "ใจฟู" 21 มี.ค. 2569
- “ปวีณา” พาเณรแจ้งจับอดีต 2 พระมหาดัง ย่ำยีคากุฏิตั้งแต่สัปดาห์แรกที่บวชกว่า 2 ปี 21 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“นิติศาสตร์ มข.” จับมือ THAC ดัน ADR ลดเหลื่อมล้ำ ยกระดับยุติธรรมยุคดิจิทัล 21:36 น.- วิกฤตน้ำมันลาม! หมู ไก่ ไข่ ผัก ขึ้นราคายกแผง กระทบค่าครองชีพ 20:54 น.
- น้ำมันปาล์มพุ่ง! ลูกชิ้นยืนกินบุรีรัมย์อ่วม เสี่ยงลดจำนวน-ขึ้นราคา 20:42 น.
- ศาลสั่งคุกผัวเมียเต้นท์รถบุรีรัมย์ คนละ 318 ปี คดีโกงมหากาพย์เหยื่อนับร้อย 20:29 น.
- ผวา! ยโสธรพบหมาติดเชื้อโรคพิษสุนัขบ้า หลังหนุ่มวัย 18 โดนกัดแสดงอาการผิดปกติ 19:38 น.



