ภูมิภาค
ตร.ฟันธงลูกชายเอี่ยว! ให้แม่โอนเงินเครียดผูกคอดับ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ตร.เชื่อไม่ใช่แก๊งคอลเซ็นเตอร์ยายวัย 62 ปีผูกคอตายคาบ้าน คาดเครียดหาเงินโอนให้ลูกชายจนหมดตัว ตร.เชิญตัวลูกสาวยายและสามีแยกสอบ คาดได้ผลสรุปเร็วๆ นี้
วันนี้ (23 มิ.ย.65) ผู้สื่อข่าวรายความคืบหน้าจากกรณีจากกรณีนางพิน อายุ 62 ปีชาวบ้านใน ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานีผูกคอเสียชีวิตในบ้านตัวเอง เหตุเกิดเมื่อเช้าวานนี้ ท่ามกลามความเสียใจของลูกสาวและญาติๆ ส่วนสาเหตุลูกสาวเชื่อพวกมิจฉาชีพและแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกให้ยายโอนเงินในบัญชีคนอื่นสูญเงินไปเกือบ 367,500 บาท
บ่ายวันนี้ เจ้าหน้าที่ตร.สภ.เมืองอุดรธานี ได้เชิญตัว น.ส.สุดารัตน์ ลูกสาวนางพินไปสอบเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ขณะที่ตร.ชุดสืบสวนบอกว่า จากการสอบปากคำทั้งลูกสาวและลูกเขย สาเหตุน่าจะไม่ใช่จากแก๊งคอลเซ็นเตอร์แน่นอน ลูกชายน่าจะมีส่วนร่วมในการให้แม่โอนเงินให้ หรือลูกชายอาจจะโกหกแม่คล้ายๆ เป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์หรืออย่างไร ตร.ก็สงสัยเพราะเวลาไปโอนเงินตัวผู้เป็นแม่และลูกสาวก็ไปด้วย ก็มีการวีดีโอคุยกับลูกชายตลอดว่าโอนเงินแล้ว ได้รับเงินหรือไม่ ลูกชายก็บอกได้รับแล้วทุกครั้ง และทุกครั้งที่โทรมาไม่ใช่เสียงของคนอื่นเป็นเสียงลูกชายตลอด แต่รอให้ตร.สอบสวนให้แล้วเสร็จก่อนและคงต้องให้นายสุรศักดิ์เดินทางมาร่วมงานศพของแม่ก่อน แต่ตอนนี้ทราบว่า ยังไม่แน่ใจนายสุรศักดิ์จะมาร่วมงานหรือไม่ โดยมีรายงานว่า แม่ได้เขียนจม.ลาตายและเขียนจม.ขอโทษลูกชายด้วย แต่ทางญาติๆ ไม่ขอเปิดเผยจม.ดังกล่าวนั้น
ส่วนบรรยากาศที่วัด วัดอินทราราม บ.วัวข้อง ต.บ้านเลื่อม อ.เมือง จ.อุดรธานี สถานที่ตั้งศพของนางพิน คำภาหมี ที่ญาติตั้งใจจะสวดอภิธรรมศพ 3 วัน และจะมีพิธีฌาปนกิจในช่วงบ่ายของวันเสาร์นี้ ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้ามีบุคคลที่รู้จักกับผู้สูญเสียเดินทางเข้ามาแสดงความเสียใจและต่างเดินทางมาให้กำลังใจกับบุตรสาวของผู้เสียชีวิต ขณะที่ลูกชายคือนายสุรศักดิ์ยังไม่มั่นใจว่าจะเดินทางมาบวชหน้าไฟแม่หรือไม่ แต่ก็จะจัดพิธีตามกำหนดเดิมคือวันเสาร์แน่นอน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ฝนถล่มทั่วไทย! หลายภาคเจอหนัก กทม.ไม่รอด เสี่ยงน้ำท่วมสะสม 13 ก.ย. 2568
- รองผู้กำกับกร่าง! ด่าหยาบสาวท้องกลางหมู่บ้าน 13 ก.ย. 2568
- ยึดยาบ้า 8 แสนเม็ด แก๊งค้ายาแหกด่านกลางฝน 13 ก.ย. 2568
- ตชด.แม่สะเรียงช่วยเหลือผู้ป่วยสูงวัยพาขึ้นเรือนำส่งโรงพยาบาลรักษา 13 ก.ย. 2568
- "บ่าวยักษ์" พลทหารลูกอีสาน ถือซองน้ำใจ "แม่ทัพกุ้ง" สะพายเป้ลากลับบ้าน กราบเท้ายายน้ำตาคลอดีใจ 13 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“บ่าวยักษ์” ทหารเกณฑ์ดัง ลงมือทำมื้อแรกให้อยู่กับยาย หลังลาพักบ้านเกิด 21:21 น.
- นายกกานต์ เปิดการแข่งขันเรือยาวประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 21:01 น.
- แม่ทัพกุ้ง ผุดอนุสาวรีย์ทหารไทย ยันปราสาทตาควายของไทย 20:40 น.
- แห่ร่วมอาลัย “สาธิต ทองจันทร์” สู่สวรรค์ 20:24 น.
- รองผู้กำกับกร่าง! ด่าหยาบสาวท้องกลางหมู่บ้าน 20:01 น.