ภูมิภาค
สลด! หนุ่มใหญ่คลั่งเผาบ้านคลอกตัวเองดับอนาถ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันนี้ (23ต.ค.65) ได้มีรายงานเกิดเหตุสลดชายวัย 42 ปี ชาวบ้านคลองเตย หมู่ 13 ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ได้อาการหลอนยามีอาการคลุ้มคลั่งจุดเผาบ้านตัวเอง ไฟคลอกตัวเองเสียชีวิตคากองไฟภายในบ้าน เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 ตุ.ค.65 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ทะวิต คงโนนกอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านพักเลขที่ 175 ม.13 บ้านคลองเตย ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จึงประสาน จนท.ดับเพลิง ห้วยยาง และ อ.คอนสาร พร้อมด้วนกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดคอนสาร เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ เป็นสองชั้นกึ่งไม้กึ่งปูน บ้านพักเลขที่ 175 ม.13 บ้านคลองเตย ต.ห้วยยาง อ.คอนสาร จว.ชัยภูมิ พบชาวบ้าน กำลังเร่งช่วยกันหาอุปกรณ์ช่วยกันดับไฟและสกัดไฟที่กำลังลุกลามไปยังบ้านข้างเคียงอย่างโกลาหล ซึ่งมีบ้านปลูกอยู่ติดกันหลายหลัง เจ้าหน้าที่ใช้รถดับเพลิง จำนวน 2 คัน ช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิง ด้วยความอยากลำบากเนื่องจากถนนที่เข้าไปมีความคับแคบ ได้ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมไฟและดับไฟได้ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในตัวบ้านที่เกิดเหตุเบื้องต้นที่ห้องน้ำในตัวบ้าน พบผู้เสียชีวิตถูกไฟไหม้จนเสียชีวิต 1 ศพ ทราบชื่อ คือนายกฤต (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ลูกชาบเจ้าของและได้พักอาศัยอยู่ภายในบ้านเกิดเหตุเพียงคนเดียว นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำภายในที่เกิดเหตุ
ตำรวจ สภ.ห้วยยาง ได้สอบถามชาวบ้านใกลเคียงทราบว่านายกฤต โพธิ์ชัย ผู้เสียชีวิต ได้ออกมาจากคุกในคดียาเสพติดมาประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมากลับมาอยู่บ้านไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร ได้แต่ขอเงินพ่อแม่ใช้ไปวันๆ และหวนกลับไปเสพยาบ้าอีก เมื่อขอเงินพ่อแม่ไปซื้อยาบ้ามาเสพไม่ได้ ที่ผ่านมาเคยทำร้ายพ่อแม่บ่อยครั้ง จนผู้เป็นพ่อแม่กลัวว่าลูกชายจะทำร้ายถึงขั้นเสียชีวิตได้ จึงพากันหนีไปอยู่ยังบ้านญาติในหมู่บ้านอื่น ใน อ.คอนสาร เมื่อคืนที่ผ่านมาคาดว่านายกฤตฯ คงเกิดอาการหลอนยาน้อยใจแม่ไม่ยอมอยู่บ้านด้วย จึงได้จุดไฟเผาบ้านพักของตนเองประชด และไม่ได้หนีออกมาจากบ้าน ไฟได้โหมไหม้บ้านวอดทั้งหลัง เมื่อควบคุมไฟและดับไฟได้ เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ พบร่างนายกฤต (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ถูกไฟคลอกดับคาห้องน้ำในบ้านอย่างอนาถ ข้าวของภายในบ้านถูกไฟไหม้เสียหายหมด มูลค่าความเสียหายรวมถึงตัวบ้าน ไม่น้อยกว่า 5 แสนบาน พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยาง ร่วมกับแพทย์เวร และญาติ ได้ร่วมกันตรวจสภาพศพนายกฤตฯ ที่เสียชีวิตยังที่เกิดเหตุก่อนนำศพส่งไปชันสูตรพลิกศพ ที่ รพ.ชัยภูมิ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต หลังชันสูตรพลิกศพแล้ว จึงได้มอบศพให้กับญาติ เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ผลเลือกตั้งเทศบาลจ.ปราจีนบุรี 14 แห่ง ฮือฮาศึก "ตระกูลสุบุตรดี" ลุงคว้าชัยนายกโคกมะกอกล้มหลานชายแชมป์เก่า 12 พ.ค. 2568
- ผลการเลือกตั้งเทศบาลจังหวัดพะเยา ได้นายกหน้าใหม่หลายพื้นที่ เด็กธรรมนัสกวาดเก้าอี้เพียบ 12 พ.ค. 2568
- สรุปผลเลือกตั้งนายกเล็ก จ.กาญจน์ 39 แห่ง จาก 40 แห่ง อีก 1 ยังพบปัญหาปมบัตรหาย 1 ใบ 12 พ.ค. 2568
- ผลการเลือกตั้งเทศบาล 19 แห่ง จังหวัดหนองคาย อย่างไม่เป็นทางการ นายกเก่าหลายพื้นที่ยังเหนียว บางแห่งได้หน้าใหม่ 12 พ.ค. 2568
- เลือกตั้งนายกเล็กเมืองพังงา "โกบี้" ล้มแชมป์เก่าหลายสมัย พร้อมนำสท.เข้าวิน 14 คน 12 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
รถขนทรายลืมยกดั้มลงเกี่ยวเสาไฟหักโค่นประกายไฟไหม้หญ้า 20:46 น.
- ตร.ศรีมหาโพธิเข้ม! ปล่อยแถวสกัดทุจริตเลือกตั้ง 14 เทศบาลปราจีนฯ 20:34 น.
- ปทุมธานี เปิดเส้นทางการท่องเที่ยว คลองหมายเลข 3 ผลักดันชุมชนสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม 20:25 น.
- “ปธ.สหกรณ์ครูขอนแก่น” แจงคดีเรียกคืนทรัพย์หลายสิบล้าน 19:57 น.
- โค้งสุดท้าย! ร้านขายชุดนักเรียนยอดขายตกฮวบ! งัดโปรเด็ดลดราคาพร้อมปักฟรี 19:15 น.