ภูมิภาค
เขาเป็นสาวแล้วนะ! เมียสอนผัวไม่ให้ยุ่ง น้อยใจผูกคอดับ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

หนุ่มวัย 55 ปี ผูกคอตัวเองตายคาบ้านแม่ โดยไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด เมียเผยสามีมักจะไปเล่นกับลูกสาวของเพื่อนบ้าน วัย 14 ปี พยายามบอกไม่ต้องเข้าไป “เขาเป็นสาวแล้วนะ” สามีเถียงเคยเล่นกันมาตั้งแต่น้องอายุ 3 ขวบ สุดท้ายเพื่อนบ้านแจ้งความ น้อยใจผูกคอตัวเองเสียชีวิต
วันที่ 15 พ.ย.65 ร.ต.อ.วิวัฒน์ นามอาษา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 6 ต.ชุมแสง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบนายสุเทพ โกฏกระโทก อายุ 55 ปี ใช้เชือก ผู้คอเสียชีวิตอยู่บนชั้นสองบ้านของแม่ตัวเอง คาดเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 5 ชม.ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลตามร่างกาย และบริเวณโดยรอบไม่พบการรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด
สอบถามนางสาวกัลยา คร่อมกระโทก อยู่ในพื้นที่ ต.ชุมแสง อ.นางรอง ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1-2 เดือน ตนได้พยายามเตือนสามี ไม่ให้เข้าไปเล่นบ้านเพื่อนบ้าน เพราะไม่ค่อยกินเส้นกัน
แต่สามีไม่ยอม บอกว่าจะไปเล่นกับน้องบี เด็กหญิงวัย 14 ปีลูกเพื่อนบ้าน อ้างว่าเคยเล่นกันกับเด็กมาตั้งแต่อายุ 3 ขวบ จึงบอกไปว่าไม่สมควรแล้วเพราะน้อง”เขาเป็นสาวแล้วนะ”ทำให้มีปากเสียงกันหลายครั้ง เพราะสามียังไปเล่นที่บ้านเพื่อนบ้าน
จนล่าสุด แม่ของเด็กเพื่อนบ้านไปแจ้งความกล่าวหาสามีว่าบุกรุก พร้อมกับปล่อยข่าวมาว่าจะไม่เอาเงินจะเอาชีวิตสามี ตนจึงไปสอนสามีอีก และมีปากเสียงกันตามมา คืนที่ผ่านมาสามีออกจากบ้านไปบอกว่าจะไปนอนบ้านแม่ ซึ่งอยู่บ้านเดียวกัน
สุดท้ายไปผูกคอตัวเองเสียชีวิต เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่แน่ใจว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไรที่สามีตัดสินใจแบบนี้ เป็นไปได้ที่จะน้อยใจที่ถูกแจ้งความ หรือก็เครียดให้ตนที่ดุด่าเรื่องนี้หลายครั้งจึงผูกคอประชด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- หนุ่มขายรถไถชนท้ายกระบะดับ! 8 พ.ค. 2568
- หนุ่มใหญ่โดนผึ้งรุมต่อยดับสลดคาแทงค์น้ำ 8 พ.ค. 2568
- เทคนิคระยอง ปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2568 มุ่งสร้างความเข้าใจระบบการเรียนการสอน 8 พ.ค. 2568
- ไร้ปาฏิหาริย์! "น้องมิ้น" เหยื่อไฟช็อตขณะขี่จยย.ฝ่าน้ำท่วมกลางถนนเสียชีวิตแล้ว พ่อแม่สุดเศร้า 8 พ.ค. 2568
- ฆ่าเอาประกัน 120 ล้าน ทนายชี้มีบงการ-วงใหญ่ 8 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
เตือนภัย! อ้างเป็นสื่อดังตระเวนขอบริจาคหมื่นแลกเหรียญที่ระลึก 21:14 น.
- “พิชัย” ลุยร้อยเอ็ด ติดตามโครงการพักหนี้ระยะ 2 หนุนเกษตรกรฟื้นฟูอาชีพ 21:04 น.
- บึ้มสนั่น! ถังเคมี 200 ลิตรระเบิด เจ้าของโรงสีอาการโคม่า 20:57 น.
- รองผู้ว่าประจวบฯ ร่วมพิธีเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติกรมสมเด็จพระเทพฯ 20:20 น.
- สุดคุ้ม! ร้านนักเรียนลานสักใจป้ำ ปักชื่อ-ตราโรงเรียนฟรีไม่คิดเงินเพิ่ม 20:08 น.