ภูมิภาค
ลุงวัย 58 สุดแค้นโดนวัย19 หลอกนัดเข้ารร.จู่จี๋สูญสองแสนไม่ได้จิ้ม
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ลุงวัย 58 สายเปย์สุดแค้นถูกสาววัย 19 หลอกให้รักส่งภาพหวิวมายั่วแล้วนัดให้ไปรอที่โรงแรมแต่ต้องส่งเงินมาให้ก่อนสุดท้ายรอมาเป็นเกือบปี สูญเงินสองแสนกว่าขาอ่อนก็ไม่ได้จับ แถมไม่ได้จิ้ม ยอมรับมีลูกมีเมียแล้วและเป็นคนใจอ่อนและบางทีก็มีอารมณ์เหงาอยากมีสาวๆ ได้จิ้มสักครั้ง อยากถามสาว 19 จะเอายังไงก็ว่ามา ทำไมมาต้มกันขนาดนี้
วันนี้ (18 ธ.ค.65) ผู้สื่อข่าวทราบจากลุงหวิน อายุ 58 ปีชาว อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีว่าตนเองถูกสาววัย 19 ปีซึ่งเป็นสาวรุ่นลูกหลอกให้รักหลอกให้หลงแถมหลอกจะให้มีอะไรด้วย แต่สุดท้ายรอมาเกือบปี ยังไม่ได้แม้แต่จับขาอ่อน อยากจะให้เจ้าตัวแสดงตัวตนออกมาไม่ใช่มาหลอกคนแก่แบบนี้และอยากเตือนผู้ชายด้วยกันระวังสาวคนนี้หลอก ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบกับลุงหวิน โดยเจ้าตัวบอกว่า รู้จักกับน้องทราย ตอนนี้ก็น่าจะอายุ 19 ปีหลอกเอาเงินทีละพัน สองพัน สามพันบ้าง เดือนๆ นึงหมดไปเป็นหมื่น รวมตอนนี้แล้วประมาณ 200,000 บาทเศษ โดยผู้หญิงชื่อทรายบอกว่าจะให้นอนด้วยแถมถ่ายภาพหวิวส่งมาให้ดูแล้วนัดให้ตนเองไปรอที่รีสอร์ทที่นั่นที่นี่บ้าง สุดท้ายไม่ได้แอ้มหรือเห็นแม้แต่ขาอ่อน ยอมรับคิดมากเพราะสูญเงินไปเยอะ ตอนนี้ยังไม่ได้มีอะไรกันเลย แถมทุกวันนี้ยังทักมาขอเงินและหลอกตนเองไปเรื่อยๆ อยากให้ผู้หญิงคนนี้พูดตรงๆ ออกมาเลยว่าจะเอาอย่างไร
ลุงหวิน บอกว่า รู้จักน้องทรายคนนี้เป็นคน ต.วังทอง อ.บ้านดุงเมื่อประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี 64 โดยมีคนรู้จักในหมู่บ้านแนะนำให้รู้จัก โดยตนเองแซวว่าอยู่สวนยางคนเดียวเหงาอยากมีสาวๆ พอเจอกันครั้งแรกในฐานะที่ตนเองเป็นคนใจอ่อนก็เอาเงินให้เลย 3,000 บาทเขาก็เอาเงินไปซื้อหมูกระทะมาเลี้ยงเพื่อนๆ จากนั้นน้องทรายก็มากระซิบบอกตนเองว่า ให้ไปรอที่สวนยางพาราเลย เดี๋ยวกินหมูกระทะเสร็จจะเข้าไปให้มีอะไรด้วย วันนั้นตนรอทั้งคืนเลยเขาก็ไม่มา ก็พอยอมรับได้คิดว่าน้องเขาคงเมาต่อมาเขาก็ติดต่อมาทางเฟสเรื่อยๆ มาขอเงินที่ละ 1,000 2,000 หรือ 3,000 บ้างตนก็ให้ ตนเองก็ส่งให้ตลอดเพราะหวังจะได้มีอะไรกับเขา เพราะเขาก็ย้ำตลอดว่าให้ไปรอรีสอร์ทเลยเดี๋ยวจะเข้าไปหา เขาพูดแบบนี้มาเป็นปีแล้ว ตอนนี้ขาอ่อนก็ยังไม่ได้จับ
ตอนท้ายลุงหวินกล่าวด้วยความช้ำใจว่า รวมแล้วเดือนๆ หนึ่งสาวทรายทักมาขอเงินหมดไปหลายหมื่นต่อเดือนทั้งจ่ายค่าเทอมไปเรียนที่อุดรให้ด้วย จ่ายไปแล้วเกือบ 200,000 บาทเศษ นี่จะถึงปีแล้วยังไม่ได้เห็นหน้า ขาอ่อนก็ไม่ได้จับ เสียดายเงินมาก ยอมรับว่าอาจจะโง่ไปหน่อย แต่ผู้ชายก็บางทีเหงาก็อยากมีอะไรบ้าง ตอนนี้ทางลูกสาวรู้เรื่องแล้วบอกว่า พ่ออย่าเอาเงินให้ผู้หญิงคนนี้อีก ถามว่าตนเองอายไหม ยอมรับอายเพราะกลัวชาวบ้านรู้ และนี่เป็นครั้งแรกที่ตนเองเจอสาวรุ่นลูกหลอก เขาไม่น่าจะทำกับผมเลย จริงๆ แล้วในเมื่อเขามาหลอกผม ส่งภาพหวิวมาให้ผมดู ผมก็ยอมรับเกิดอารมณ์ แถมมานัดให้ตนไปรอที่รีสอร์ทที่โน่นที่นั่นสุดท้ายเขาก็ไม่ไป มันช่างช้ำใจเหลือเกิน อยากให้เขาพูดมาชัดเจนเลยว่าจะเอาอย่างไร ไม่ใช่มาหลอกทักเอาเงินอยู่แบบนี้ บางทียอมรับตัดใจลำบากเพราะเป็นคนใจอ่อน ใจก็อยากได้คืนเงินบ้างเดี๋ยวเมียจะรู้ว่าเงินหายไปไหน หรือจะให้ตนเองมีอะไรสักครั้งอาจจะยกหนี้ให้ ลุงหวินกล่าวตอนท้าย ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อทางฝั่งน้องทรายเพื่อขอทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ศิษย์เศร้า! สิ้นหลวงปู่สมาน ถาวโร แห่งวัดป่าโนนสำนัก มรณภาพในวัย 82 ปี 15 ก.ค. 2568
- เลขเด็ดโค้งสุดท้ายคึก! เลขดัง “ฮาย-ต้นหอม-แม่น้ำหนึ่ง” เกลี้ยงแผง 15 ก.ค. 2568
- วัดสวรรคาราม จัดงานศพให้ผู้ยากไร้ฟรี! พระทำทุกอย่าง ทั้งเตรียมสถานที่ นำร่างบรรจุหีบศพ 15 ก.ค. 2568
- สุดยอดนวัตกรรม ม.นครพนมร่วม ทม.ฯ คัดแยกขยะจากพานบายศรี จากการบูชาพ่อปู่พญานาค รีไซเคิลเป็นกระดาษใยกล้วย 15 ก.ค. 2568
- ฮือฮา! เจ้าแม่เรือตะเคียน 200 ปี โผล่อุทัยธานี ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด 15 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
“ปู่เดือนชัย” สับ! พระมีเมียไม่ใช่เรื่องใหม่ แนะสึกดีกว่าทำเสื่อม 21:55 น.
- โจรบุกวัดฉกตู้บริจาค ทิ้งไว้แค่หมวกไอ้โม่ง! 21:16 น.
- พะเยา คณะสงฆ์แห่เครื่องสักการะกลางเมืองถวายมุทิตา 90 ปี พระเทพญาณเวที 20:53 น.
- หยุดยาว! นนท.ทั่วสารทิศ ขอพรโชคลาภปู่ท้าวเวชสุวรรณแน่นวัดประทุมบูชา เผยงวดที่ผ่านมามีคนถูกรางวัลที่ 1 20:05 น.
- บุรีรัมย์กวาดรถซิ่ง 43 คัน ผู้การฯเตือนแข่งต้องอยู่ในสนาม 19:14 น.