ภูมิภาค
คืบหน้าคดี “ครูอมนกเขา” เด็กนักเรียน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เด็กนักเรียนรุ่นพี่ชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งพื้นที่ ต.ลานข่อย อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เข้าร้องขอความช่วยเหลือ หลังครูชาย วัย 33 ปี กระทำอนาจาร เกือบ 20 ราย ซึ่งมีตั่งแต่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1-3 เข้าร้องต่อนายไสว รุยันต์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพัทลุง ก่อนที่นายไสว ผู้สื่อข่าว จะประสานขอความช่วยเหลือไปยัง พ.ต.ต.จำเริญ อินทร์แก้ว สารวัตรการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 11 เพื่อเข้าช่วยเหลือ และประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลต่อไป พร้อมทั้งประสานไปยัง ผู้บังคับการตำรวจภูธรพัทลุง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลในคดีหลังจากที่ ผู้ปกครองระบุจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
โดยเด็กนักเรียนชายชั้นมัธยมปีที่ 3 ทั้ง 5 ราย กล่าวว่าพวกตนทนเห็นพฤติกรรมของครู ม.(นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ครูดนตรีวิทยาการพิเศษ ที่สอนดนตรีและกิจกรรมลูกเสือของโรงเรียน ซึ่งก่อนหน้าเคยกระทำอนาจารพวกเขา ซึ่งพวกเขาไม่กล้าพูดเพราะ และคิดว่าเรื่องมันจะจบไปเพียงรุ่นพวกเขา แต่ครู ม.ยังทำเหมือนเดิมกับรุ่นน้องในโรงเรียน ตั้งแต่น้อง ม. 1 ม.2 และพวกตน ม.3 ครู ม. ก็ยังจับก้นแล้วกระทำอนาจารพวกเราอยู่เนืองๆ ซึ่งพวกเรารับไม่ได้ และไม่กล้าบอกผู้ปกครองและอาย แต่วันนี้ไม่ไหวแล้ว จึงร้องให้ผู้สื่อข่าวช่วย เพราะขนาดบอกกับคุณครูในโรงเรียนหลายคนครูบางคนก็ไม่เชื่อหาว่ากุเรื่อง พวกเราทนไม่ไหวจริงๆ
โดยผู้สื่อข่าวได้ถามว่าช่วงที่ครูกระทำอนาจารพวกเธอตอนไหน เด็กบอกว่าตอนพวกตนอยู่ชั้นมัธยมปีที่3 เทอมแรก โดยช่วงนั้นช่วงโควิคพวกตนมาซ้อมดนตรีในโรงเรียน และพักในห้องดนตรี ครู ม.(นามสมมุติ) พยายามเล่าเรื่องผีให้เรากลัวแล้วชวนในนอนที่บ้านพักด้วยกัน ไปถึงครู ม.(นามสมมุติ) ให้นอนชั้นล่าง ชั้นบนครู ม.นอนแล้วให้พวกเรา 2 คนไปนวดให้ ก่อนหลับไป ตอนเช้าประมาณตี 4-5 ตื่นมา ครู ม. ล่วงลงไปที่หว่างขา ก่อนพลิกหาย แล้วเอามือกดหน้าอก ไว้ข้างหนึ่ง อีกข้าง เอามาจับที่อวัยเพศพวกตน ก่อนรูดจนเลือดไหลซิบ แล้วครู ม.บอกว่าใกล้เสร็จยังถ้าเสร็จบอก ครูจะได้กินน้ำ สุดท้ายครู ม.ก็กินจริงๆ
ที่มากัน 5 คนในวันนี้โดนครู ม.ทั้ง รูด ทั้งรีดจนมีเลือดไหลซิบตรงอวัยวะเพศ เมื่อเสร็จ แกยังห้ามไม่ให้บอกใคร ทุกคนพยายามขัดขืนแต่สู้ครูไม่ได้เพราะครูตัวใหญ่ ขณะที่ อีก 2 คนโชคดี ตื่นมาปวดฉี่ครู ม.ได้แค่จับและลูบไม่กล้าอม
ขณะที่ผู้สื่อข่าวยังถามอีกว่า ช่วงที่กำลังจะเสร็จครู ม.(นามสมมุติ) จะกินน้ำทุกรายมั๊ย เด็กบอกกินทุกราย น่าขยะแขยง พวกตนเหมือนจะฮ๊วก ทั้งๆที่พวกตนตอนนั้นยังไม่รู้อะไร
ขณะที่น้อง ม.3 อีกรายเล่าวว่าผมโดน 2 ครั้ง ครู ม.รีดน้ำกินทั้ง 2 ครั้ง และล่าสุด เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว น้องชายที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 ไปร่วมซ้อมกองลูกเสือของโรงเรียน ครู ม.(นามสมมุติ) ได้ชวนไปบ้านพักพร้อมบอกว่าเดี่ยวครูจะสักยันต์ให้ พอไปถึงบ้านพัก ครู ม.อาปากกามาวาดลายบนหลัง ก่อนที่จะพลิกน้องชายให้นอนหายแล้วทำการกระทำอนาจาร ได้ล่วงละเมิดทางเพศตน เหมือนกับตอนทำกับพี่ ถ้าผมเชื่อพี่ ผมคงไม่โดนครูทำแบบนี้
ขณะเดียวกันล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. ที่ สภ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง เด็กนักเรียน ที่โดนครู ม.ล่วงละเมิดทางเพศ ได้เดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน พร้อมกับผู้ปกครอง แล้ว 5 ราย และสหวิชาชีพ นักพัฒนาสงคม เข้าร่วมสอบ เพื่อคุ้มครองเด็กต่อไป
ส่วนในทางคดี ทางพนักงานมอบสวนเร่งสอบปากคำผู้เสียหาย และสอบพยาน เพื่อที่จะดำเนินคดีตามกฏมหายต่อไป
ด้านนายสุเมธ (สงวนนามสกุล) ผู้ปกครอง อายุ 51 ปี อยู่บ้านอยู่ในพื้นที่ ต.ลานข่อย อ.ป่าพะยอม กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวว่าลูกถูกกระทำอนาจาร ตนเองรับไม่ได้ พร้อมจะเอาเรื่องให้ถึงที่ สุด
ขณะผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุ พบเด็กนักเรียนหลายคนต่างบอกว่าทุกอย่างคือเรื่องจริง ขณะที่ครูหลายคนบอกเพิ่งทราบเรื่อง ส่วนผู้อำนวยการโรงเรียน นั้นเบื้องต้นติดประชุมยังไม่สามารถให้รายละเอียดอะไร
สำหรับครู ม.(นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ครูดนตรีวิทยาการพิเศษ นั้นเป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียน ที่ ทาง ผอ.โรงเรียนจ้างมาสอนดนตรี และกิจลูกเสือของเด็กๆโดยใช้งบของโรงเรียนเป็นเงินเดือน ไม่ได้เป็นครูชำนาญการหรือครูบรรจุรับราชการแต่อย่างได
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ยิงสนั่นกลางสนามตะกร้อ เด็ก 17 กระสุนเจาะอกสาหัส 5 พ.ค. 2568
- เช็คด่วน! พ่อเมืองประจวบฯ เป็นประธานออกรางวัลใหญ่สลากกาชาดการกุศล รถยนต์ 3 คัน 5 พ.ค. 2568
- “นครศรีฯโมเดล” ลุยกวาดล้างยา7คดี รวบ 6 ผู้ต้องหา ยึดยาบ้า 2 หมื่นเม็ด 5 พ.ค. 2568
- กองกำลังผาเมืองตรึงเข้มชายแดน หลังทหารลาวปะทะกองกำลังติดอาวุธ คาดปมแก้แค้นยึดยาบ้า 20 ล้านเม็ด 5 พ.ค. 2568
- "สพม.ขอนแก่น"เปิดการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง รุ่นที่ 1/2568 5 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
เตือนภัย! อ้างเป็นสื่อดังตระเวนขอบริจาคหมื่นแลกเหรียญที่ระลึก 21:14 น.
- “พิชัย” ลุยร้อยเอ็ด ติดตามโครงการพักหนี้ระยะ 2 หนุนเกษตรกรฟื้นฟูอาชีพ 21:04 น.
- บึ้มสนั่น! ถังเคมี 200 ลิตรระเบิด เจ้าของโรงสีอาการโคม่า 20:57 น.
- รองผู้ว่าประจวบฯ ร่วมพิธีเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติกรมสมเด็จพระเทพฯ 20:20 น.
- สุดคุ้ม! ร้านนักเรียนลานสักใจป้ำ ปักชื่อ-ตราโรงเรียนฟรีไม่คิดเงินเพิ่ม 20:08 น.