ภูมิภาค
พ่อสาวอุดรเดือด ฤาษีหาจัดฉากให้มาขอขมา ลั่นมีแต่แข้งไปประเคนให้
วันพฤหัสบดี ที่ 06 เมษายน พ.ศ. 2566, 17.28 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 6 เม.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีน.ส.ณิ อายุ 32 ปีชาวอ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ร้องสื่อถูกนายวีระยุทธ อายุ 35 ปี อ้างเป็นพ่อปู่ฤาษีอุดรทักมาทำความรู้จักทางเฟสบุ๊ค บอกว่าตนเองมีกรรมและมีเคราะห์ต้องแก้กรรมโดยด่วน โดยหลวงปู่อาสาทำพิธีแก้เคราะห์แก้กรรม สะเดาะห์เคราะห์และทำพิธีเปิดทรัพย์รับโชคบนเนินขุมทรัพย์ และบูชาไอ้งั่งตาแดง โดยมีคลิปขณะที่นายวีระยุทธขัดจรวดให้ดูโดยการวีดีโอคอลมาหา จากนั้นก็ชักชวนให้น.ส.ณิมาที่ตำหนักเพื่อทำพิธีจากนั้นจะพาไปรีสอร์ทอยู่ด้วยกัน 2 คนเพื่อที่จะทำพิธีเปิดทรัพย์รับโชคบนเนินขุมทรัพย์ และมีแชทที่พ่อปู่อ้างต่างๆนานา แถมเอารูปดารามาโชว์ด้วยว่าคนนี้เคยทำพิธีไปแล้ว และหญิงสาวคนนี้ดูท่าแล้วไม่ใช่ฤาษีธรรมดาแน่ จึงอยากจะกระชากหน้ากากฤาษีหื่นคนนี้ไม่ให้สาวคนอื่นเจออีกและเตือนภัยสังคม จึงตัดสินใจไปที่ตำหนัก แต่สุดท้ายมืดค่ำก่อนพ่อเป็นห่วงลูกสาวจึงไปเรียกออกมา
ขณะเดียวกันพ่อปู่ก็ออกมาโต้ว่า ยังไม่ได้ทำอะไรสาวคนนี้เลย เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการจัดฉากเพื่อทำลายชื่อเสียงของตนเอง อยากจะได้เงินได้ทอง พร้อมกันนี้พ่อปู่ฤาษีก็ได้แจ้งความไว้ที่สภ.โนนสูงเพื่อดำเนินคดีกับหญิงสาวคนนี้ แต่หากให้ดีมาขอโทษก็จะอภัยให้ แต่หากมีการเผยแพร่อีกก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ที่บ้านพักของน.ส.ณิ นายภาณุมาศ จิตรวศินกุล เจ้าของเพจเฮียเปี๊ยกช่วยด้วย ได้เดินทางมาพบกับน้องนิ หลังขอความแนะนำเกี่ยวกับเรื่องคดีแจ้งความพ่อปู่ฤาษีหื่นตนนี้ หลังน้องนิถูกพ่อปู่ไปแจ้งความดำเนินคดี น้องนิ เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง หนูไม่รู้จักปู่คนนี้มาก่อน ปล่อยให้เขาพูดไปเลยว่าหนูจัดฉาก หนูมีหลักฐานที่เขาพูดทั้งแชทและคลิปวีดีโอ หากคิดว่าปลอมมาตรวจสอบได้เลย เขาจะให้หนูไปขอโทษหนูไม่ไปแน่นอน คนแบบนี้ไม่เคยนับถือตั้งแต่แรก วันนี้จะไปแจ้งความเอาผิดฤาษีให้ถึงที่สุดเพราะถือว่าเป็นภัยสังคม เรื่องนี้จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเช่นกัน
ขณะที่นายพรมรินทร์ อายุ 60 ปี พ่อน้องนิ เปิดเผยว่า ไอ้ปู่ฤาษีบอกว่าเราจัดฉาก มันคิดได้อย่างไรว่าเราจัดฉาก หลักฐานเรามีทุกอย่างตอนเขาทักมาหาลูกสาว ทั้งคลิปโชว์เจ้าโลก แชท ผมเป็นคนบอกให้ลูกไปเองเพื่อเอาผิดกับมันให้ได้ เรื่องมันเกิดก่อนที่เราจะไป ที่มันจะให้ลูกสาวไปขอโทษไม่ไปแน่ บอกเลยไม่ไปแน่ มีแต่จะเอาหน้าแข้งให้ แต่ถ้ามันสำนึกผิดขอโทษผม ผมก็จะให้อภัย และฝากถึงฤาษีจะทำอะไรให้คิดก่อน แค่เด็กวานซืน บอกว่าตนเองเป็นฤาษีมีศีลมีธรรม คนในศีลธรรมไม่ทำแบบนี้ ฤาษีหีควาย!!!!! ฝากถึงแม่ฤาษีด้วย พ่อสาวอุดรเดือดในตอนท้าย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สลด! รถเต่าบินชนเก๋งเด้งทับ จยย. เด็กหญิง 7 ขวบเสียชีวิต แม่สาหัส 29 มิ.ย. 2568
- เลขเด็ดเจ้าแม่คำนวนหวยจากโหรดวงดาว เตือนระวังเลขเบิ้ล-เชื้อพระวงค์ แรงสุดงวดนี้ 29 มิ.ย. 2568
- พ่อลูกยิงคู่อริดับ2ศพ ปมบาดหมางงานวัด 29 มิ.ย. 2568
- หมอผีเสาวรีย์กราบหลวงพ่อฉาว คนแห่เช่าแม่นางกวักแน่นวัดสว่างชาติฯ 29 มิ.ย. 2568
- สท.อ๊อด ร่วมสำรวจเหตุเพลิงไหม้บ้าน 2 ชั้นในชุมชนท่าโพธิ์วอดทั้งหลัง เตรียมประสานขอความช่วยเหลือ 29 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้อยเอ็ด…เดินขบวน Pride Month แสดงพลังความหลากหลาย เพื่อความเสมอภาคทางเพศ 21:06 น.
- ปราจีนฯ สร้างบ้านใหม่ให้ผู้ป่วยติดเตียง รางวัลคนไม่ข้องเกี่ยวยาเสพติด 20:59 น.
- รักร้าว-เหล้าพาเดือด! แฟนสาวแทงหนุ่ม 38 ดับอารมณ์โมโห 20:47 น.
- เชียงราย-พคบ.รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงานสถานการณ์ พื้นที่ชายแดน 20:28 น.
- นครพนมสมโภชพระธาตุท่าอุเทนยิ่งใหญ่ แม่ทัพ 2 ร่วมงาน-ฝนโปรยดั่งน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ 20:13 น.