วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568 13:05 น.

ภูมิภาค

สาวพลัดตกตึกชั้น 3 เคราะห์ดีร่วงใส่ต้นกล้วยรอดตายหวุดหวิด

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 12.10 น.

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 13 ก.ค.66 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุคนพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่งภายในซอยชัยพรวิถี 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รีบไปตรวจสอบ
    
ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น นอกรั้วอพาร์ทเม้นต์ พบ น.ส.อำพร แซ่จ๋าว อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดพะเยา พลัดตกจากชั้น 3 ของอาคารร่วงลงมากระแทกต้นกล้วยจนหักสองท่อน นอนได้รับบาดเจ็บจุกหน้าอก และเจ็บปวดตามขาและแขน ยังไม่ให้การใดๆ ได้ เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล
    
ผู้ที่อาศัยอยู่ที่อพาร์ทเม้นต์เดียวกัน เล่าว่า ได้ยินเสียงของตกจากที่สูง และได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ฝั่งต้นกล้วยข้างกำแพง เมื่อไปดู ก็พบมีผู้หญิงนอนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทราบว่าพลัดตกลงมาได้ยังไง แต่ถือว่าโชคดีมากที่ตกใส่ต้นกล้วยจึงลดความรุนแรงไว้ได้

หน้าแรก » ภูมิภาค