ภูมิภาค
“โอบะ เสียงเหน่อ” ส่องอ่างน้ำมนต์ขอโชคอาศรมฤาษีเณร
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 28 กันยายน 2566 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ประชาชนจำนวนมากได้ได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้ "ท้าวเวสสุวรรณ" ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" องค์ใหญ่ที่สุดในโลก "กุมารทองเจ้าสัวเฮง" เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อและถ้ำจินดามณีที่มึเจ้าเงาะและพญานาคมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่างๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพรให้ตัวเองแลัครอบครัว


โดยวันนี้ได้มี โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทยได้เข้าขอพร าจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณและแจ้งเรื่องที่จะนำศิลปินตลกชื่อดังหลายคณะมาแสดงในวันมุทิตาจิตอาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณในวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2556 ซึ่งในวันงานจะมีพิธีเป่ายันต์โสฬสมงคล พิธีครอบเศียรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศหน้าที่ 9 และยังมีโรงทานจากลูกศิษย์ลูกหาของอาจารย์ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณไว้คอยบริการประชาชนที่มาร่วมงาน โดยงานเริ่มเวลา 09.39 น ประชาชนมาร่วมงานฟรีพร้อมรับเหรียญอธิฐานโภคทรัพย์ที่จะทำพิธีพุทธาพิเภกในวันงานโดยพระเกจิชื่อดังหลายองค์

ก่อนกลับ โอบะ เสียงเหน่อยังได้ไปส่องอ่างน้ำมนต์ขอโชคบนศาลาบุญช่วย โดยเลขเด็ดงวดนี้ได่แก่ 0 1 2 7 8 9 ที่จะลอยจับกันอยู่ภายในอ่างน้ำมนต์
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สหกรณ์ครูขอนแก่นแจงปันผลลด ชี้ภาระดอกเบี้ยกู้สูง ย้ำบริหารโปร่งใส 19 ม.ค. 2569
- ผวจ.อุทัยธานีเรียกเคลียร์ คลิปข้าราชการโต้เถียงกลางสำนักงาน จับมือจบปัญหา 19 ม.ค. 2569
- ชาวบ้านหาปลาผงะ! จระเข้ไซส์บิ๊กโผล่ในคลองชลประทาน 19 ม.ค. 2569
- ในหลวงพระราชทานเงินสงเคราะห์ ครอบครัวเหยื่อเครนถล่มทับรถไฟโคราช 19 ม.ค. 2569
- “อนุทิน” เปิดงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ครั้งที่ 67 ชมยุทธหัตถีสุดยิ่งใหญ่ 19 ม.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
รองผู้ว่าฯ ประจวบฯ เปิดเทศกาลดูนก ปราณบุรี–สามร้อยยอด ดันแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติใหม่ 21:47 น.- สถานีรถไฟอุบลราชธานี ประกาศขบวนรถล่าช้า วันที่ 17 ม.ค.69 20:56 น.
- เครนทับรถไฟสีคิ้ว 3 ชีวิตดับ ญาติเรียกร้องความรับผิด 20:22 น.
- "ธรรมนัส" ขนขุนพลกล้าธรรมลุยสุราษฎร์ฯ ประกาศทำสงครามกลุ่มทุน เดินหน้าทวงที่ดินทำกินเกษตรกร 17:52 น.
- นักท่องเที่ยวคึกคัก! แต่งไทยย้อนยุคสมัยกรุงศรีอยุธยาเที่ยววังนารายณ์ 17:48 น.


