ภูมิภาค
เด็กปั๊มช้ำ! โดนชิงน้ำมันต้องรับผิดชอบเอง เพื่อนร่วมงานช่วยได้แค่คนละร้อย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

อำเภอนางรอง/เด็กปั๊มสุดช้ำ รายได้วันละ 300 โดนเก๋งหนุ่มสาวมาด้วยกัน สั่งเติมเต็มถังแล้วเชิดหนีไปต่อหน้า 1,400 บาท ต้องรับผิดชอบคนเดียว กลับไปนอนช้ำที่ห้องพัก เพื่อนร่วมงานเห็นใจ ปลอบใจได้แค่ช่วยแชร์คนละร้อย ตำรวจเร่งล่าเบื้องต้นพบเป็นทะเบียนปลอม
วันที่ 4 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. ของค่ำที่ผ่านมา (3 ก.ค.) พ.ต.ท.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้ง มีเหตุคนร้ายเข้ามาเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันปตท. หนองโบสถ์ ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บริเวณถนนสาย 24 โชคชัย -เดชอุดม แล้วขับรถหนีไปไม่ยอมจ่ายเงินค่าน้ำมันเบนซิน จำนวน 1,400 บาท
จากนั้นชุดสืบสวน สภ.นางรอง อ.นางรอง ได้เร่งติดตามหาคนร้ายตามที่รับแจ้งว่าเป็นชายและหญิง ขับรถยนต์แบบเอนกประสงค์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่น เอ็กซ์แพนเดอร์ สีขาว ทะเบียน จธ-1315 ชลบุรี แต่ไม่ทันเมื่อมาตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหลายจุดพบว่า รถคันดังกล่าว ติดแผ่นป้ายทะเบียนเฉพาะด้านหน้า แต่เป็นทะเบียนปลอม
สอบถามนายอนุวัฒน์ กลมวงค์ (เสื้อฟ้า) อายุ 33 ปี พนักงานเติมน้ำมันปั๊มน้ำมัน เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุ นายณัฐวุฒิ เพชรฉลู อายุ 22 ปี เป็นคนรับผิดชอบหัวจ่ายนั้น ส่วนตนรับผิดชอบอีกหัวจ่ายอีกตู้หนึ่ง
หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ นายอนุวัฒน์ ได้วิ่งมาบอกว่ามีคนเติมน้ำมันแล้วหนีไป ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ตามไป หวังจะให้ทันช่วงไฟแดง แต่ไม่ทันและไม่รู้ว่ารถเลี้ยวไปทางไหน เห็นใจน้องหลังจากทราบว่าตามรถไม่เจอถึงกับหน้าเศร้า
ขณะที่นายมนัส จันทาฤทธิ์ อายุ 31 ปี ผู้จัดการปั๊ม บอกว่าตามปกติพนักงานปั๊มจะต้องรับผิดชอบหากเก็บเงินไม่ได้ หลังจากเกิดเรื่องน้องมีอาการเศร้า เพราะได้ค่าแรงวันละ 300 บาท แต่จะต้องมารับผิดชอบค่าน้ำมัน 1,400 บาท ซึ่งเป็นเงินจำนวนมากหากเปรียบเทียบกับภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวของน้องอีกทั้งภรรยากำลังตั้งครรภ์ เบื้องต้นเพื่อนพนักงานปั๊มที่ทำงานด้วยกันในคืนนั้นอาจจะช่วยเยียวยาแชร์จ่ายให้ แต่ให้ได้แค่คนละ 100 บาท จะได้คืนเฉลี่ย 300-400 บาทเท่านั้น เพราะทุกคนต่างมีภาระเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกตัวเพื่อให้เชื่อมโยงกัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- โคราชเปิดตัว “Triple Heritage Run 2025” วิ่งพิชิต 3 มรดกโลกยูเนสโก เส้นทางธรรมชาติระดับโลก 1 พ.ค. 2568
- "นายก อบต.ดอนดู่ "โต้ทำถนนทิพย์ แท้ทำจริง เป็นโครงการถนนลูกรังบดอัดแน่น ทั้ง 8 หมู่บ้าน 1 พ.ค. 2568
- หมอเมาซิ่งฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชน 2 ช่างภาพเจ็บสาหัสกลางดึก 1 พ.ค. 2568
- มัดรวมให้แล้วเลขเด่นเลขดัง! นายกอิ๊ง-โป๊ปฟรานซิส-วันแรงงานมาวิน คอหวยเหมาเกลี้ยงแผง 1 พ.ค. 2568
- อบจ.ราชบุรี เปิดห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สร้างทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักเรียน 1 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้านปักเย็บใจกุศลบริจาคเสื้อผ้านักเรียนฟรีนานกว่า 15 ปี ช่วยลดรายจ่ายผู้ปกครอง 20:12 น.
- “จิราพร” รมต.สำนักนายกรัฐมนตรี เปิดงาน Kick off มหกรรมรวมพลังเยาวชน Gen Z ไม่สูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า 20:08 น.
- 20 ปี "ร.ร.เมทนีดล" บวงสรวงเจ้าพ่อมเหศักดิ์ ศาลหลักเมืองเเรกของขอนเเก่น 20:02 น.
- คืบหน้า เด็กอ้วนพฤติกรรมแปลก กินดินเป็นอาหาร เริ่มมีแผลกดทับ 19:56 น.
- ผู้ว่านครศรีฯ กำชับ จนท.วางตัวเป็นกลาง เลือกตั้งเขต 8 19:44 น.