ภูมิภาค
เฮลั่น! หม่อมอูมควงหมอเมธา ขนซุปเปอร์คาร์ 30 คันแก้บน “ไอ้ส้มฉุน” หลังรับทรัพย์ครึ่งล้าน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ต.ค. 2567 หม่อมอูม วิยะดา ตริยะกุล นางเอกนักแสดงรุ่นใหญ่ ควงคู่เพื่อนซี้ ผศ.ดร. วรารักษ์เมธา ศิริวัฒนาวรากร หรือ หมอเมธา ขนรถไฟฟ้าซุปเปอร์คาร์ กว่า 30 คัน หนังสติ๊ก น้ำแดง ขนมสีแดง และวงดนตรีกลองยาวประยุกต์ มายังลานไอ้ส้มฉุนยักษ์ ต.หนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท แลนด์มาร์คขอโชคลาภชื่อดังของภาคกลาง เพื่อทำการแก้บนหลังถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รวมกัน 40 ใบ รับทรัพย์ครึ่งล้านบาท โดยมีชาวบ้านและแฟนคลับรุ่นใหญ่ มาร่วมรำวงและให้กำลังใจ 2 เพื่อนซี้กันอย่างคับคั่ง โดยมีการร่วมรำวงกลองยาวกันอย่างสนุกสนาน มีท่าแปลกๆจาก เด็กชาย ที่แต่งตัวเหมือนไอ้ส้มฉุน ลีลาพริ้วไหว สร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มตลอดการแก้บนครั้งนี้
ภายหลังจากบอกกล่าวแก้บนเสร็จ ก็ไม่พลาดที่จะจุดประทัด จำนวน 5,000 นัด นำเลขเด็ดไปต่อยอด ได้เลข 967,42 ชาวบ้านและคอหวย ต่างหยิบโทรศัพท์มือถือ มาถ่ายภาพเก็บไว้ไปเป็นแนวทางในงวดถัดไป
หม่อมอูม วิยะดา ตริยะกุล เผยว่า หมอเมธา เพื่อนซี้ชวนมากราบไหว้ขอพรไอ้ส้มฉุนเมื่องวดที่ผ่านมา ตนจึงซื้อสลากฯเก็บไว้ ปรากฏว่า ถูกรางวัล เกือบ 20 ใบ ทั้งเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว รวมๆ กันก็หลายหมื่นบาท ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยถูกรางวัลมาก่อนเลย ประจวบเหมาะกับทาง หมอเมธาที่ถูกรางวัลงวดที่แล้วรับทรัพย์หลายแสนบาท จะมาแก้บน ตนรู้จึงขอติดรถมาด้วย เพื่อลงขันรวมเงินกันแก้บนไอ้ส้มฉุน และทำบุญ ส่วนของเล่นต่างๆ ทางวัดจะนำไปให้เด็กยากไร้ในพื้นที่ทุรกันดาลต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ราชบุรีวุ่น! พบ “บัตรเขย่ง” ส่อเลือกตั้งใหม่ 2 เทศบาล 20 พ.ค. 2568
- โคราชจุดไฟฝันวอลเลย์เยาวชน! ดึงนักกีฬาสอนทักษะ สร้างแรงบันดาลใจ 20 พ.ค. 2568
- ผู้สมัครนายก ทต.ธัญบุรี ร้อง กกต. อดีตนายกเบี้ยวชู 4 นิ้วหาเสียงในหน่วยเลือกตั้ง ชี้ทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 20 พ.ค. 2568
- หวิดสยอง 18 ล้อพุ่งชนเกาะกลางถนนหวิดคว่ำ เหตุถนนมืดไร้แสงไฟ 20 พ.ค. 2568
- กระบะชนกับจยย. เสียชีวิตคาที่ 1 ราย 20 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
พะเยา จัดยิ่งใหญ่! เทศกาลงานลิ้นจี่ของดีอำเภอแม่ใจ ปี 68 21:26 น.
- ชาวกาฬสินธุ์เฮ! รมช.คมนาคมลงพื้นที่เล็งพัฒนาเส้นทาง 3 อำเภอ มุ่งสู่เมืองแหล่งท่องเที่ยว 20:59 น.
- หนองคาย ขนส่งเคาะประมูลเลขสวยหมวด กท 20:33 น.
- แฉทำกันเป็นขบวนการใหญ่ นายทุน ผู้มีอิทธิพล จนท.รัฐ เก็บปาล์มน้ำมันในป่าสงวนพื้นที่หมดสัมปทานกว่า 2 หมื่นไร่ 20:26 น.
- อาถรรพ์เชือกแดง! ดช.วัย 11 ปี แกล้งคล้องเล่นสุดท้ายตายจริงคาบ้าน 20:06 น.