ภูมิภาค
สลด! ม้าเหล็กชนจยย.อาบังขายไอติมฝ่าไม้กั้นดับสยอง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 14.35 น. วันที่ 2 ต.ค.67 ร.ต.อ.ธนยศ ธีรนิมมาน พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เป็นชายชาวต่างชาติ เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ บริเวณ บ้านสวน ม.1 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม
หลังรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กน.4942 ปราจีนบุรี สภาพรถ จักรยานยนต์ ขาด2 ท่อน ผู้เสียชีวิตเป็นชาวสัญชาติอินเดีย เป็นพ่อค้าขายไอติม ในพื้นที่อำเภอประจันตคาม ผู้ตายชื่อนายสเตน สัญชาติอินเดียอายุ 29 ปี มีอาชีพขายไอติม ใกล้เคียงเป็นรางรถไฟสายภาคตะวันออก-กรุงเทพฯพบแผงกั้นทางระหว่างทางรถไฟกับถนนสายหมู่บ้านบ้านสวน-บ้านบุตราษฎร์ยังปืดกั้นเส้นทางอยู่
ในเบื้งต้น นายอาเด (เพื่อนผู้ตาย) กล่าวว่า ทราบว่ามีเพื่อนถูกรถไฟชนเสียชีวิต จึงโทรบอกพรรคพวกให้มาดูศพในที่เกิดเหตุ ผู้ตายมีอาชีพขายไอติมมีภรรยาและลูกอยู่ประเทศอินเดีย
ลุงดุสิต เจริญทรัพย์ คนเลี้ยงควายผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 13.45 น.ขณะที่ตนเองยืนเลี้ยงควายอยู่ริมทางรถไฟอยู่ในที่เกิดเหตุ เห็นว่าคนขับรถจักรยานยนต์มาทางฝั่งขาวมือจะข้ามทางรถไฟในขณะแผงกั้นทางอัติโนมัตืปิดอยู่ ในการป้องกันอันตราย
ขณะนั้น มีรถไฟจากอรัญประเทศมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯวิ่งมา แต่ผู้ได้ขี่รถแทรกแผงกั้นมา จนทำให้รถไฟพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอย่างจังต่อหน้าต่อตา หลังจากที่บนรถไฟผ่านไป พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวและคนขับถูกรถไฟชนกระเด็นตกลงข้างทางรถไฟ สภาพรถจักรยานยนต์ขาด 2 ท่อน ร่างผู้เสียชีวิตศีรษะแตกเป็นแผลแต่กัน บริเวณลำตัว ขาผิดรูป นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ และมีชาวบ้านที่มาพบเห็นได้โทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยฯมาตรวจสอบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลประจันตคาม รอให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ไม่ประมาท! ปภ.ภูเก็ตสั่งเฝ้าระวังและเฝ้าติดตามสถานการณ์แผ่นดินไหวตลอด 24 ชั่วโมง 4 ก.ค. 2568
- รอง ผบ.ทสส.ติดตามผลการปฏิบัติงาน ความคืบหน้าโครงการขุดลอกแม่น้ำกก แม่น้ำสาย 4 ก.ค. 2568
- เปิดตลาดด่านสิงขรคึกคัก ชาวไทย-เมียนมา นำสินค้ามาวางขายกระตุ้นเศรษฐกิจชายแดน 2 ประเทศ 4 ก.ค. 2568
- ตามหาญาติหนุ่มใหญ่เสียชีวิตปริศนาคารถเก๋งในปั๊มน้ำมันที่อุดร 4 ก.ค. 2568
- รวบครูหนุ่ม! ขโมยกางเกงในพยาบาล อ้างดมแล้วฟิน 4 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ร้อยเอ็ด…เดินขบวน Pride Month แสดงพลังความหลากหลาย เพื่อความเสมอภาคทางเพศ 21:06 น.
- ปราจีนฯ สร้างบ้านใหม่ให้ผู้ป่วยติดเตียง รางวัลคนไม่ข้องเกี่ยวยาเสพติด 20:59 น.
- รักร้าว-เหล้าพาเดือด! แฟนสาวแทงหนุ่ม 38 ดับอารมณ์โมโห 20:47 น.
- เชียงราย-พคบ.รุ่นที่ 3 ศึกษาดูงานสถานการณ์ พื้นที่ชายแดน 20:28 น.
- นครพนมสมโภชพระธาตุท่าอุเทนยิ่งใหญ่ แม่ทัพ 2 ร่วมงาน-ฝนโปรยดั่งน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ 20:13 น.