ภูมิภาค
พูลวิลล่าหรูพัทยาแจงแม่ตั๊กเป็นลูกค้า แค่มาถ่ายทำคอนเทนต์เหมือนเป็นเจ้าของโครงการ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีแม่ตั๊ก ป๋าเบียร์ หิ้วกระเป๋าทองคำ ถ่ายทำคอนเทนท์ลงเสาเอกสร้างบ้านพูลวิลล่าที่พัทยา พร้อมทั้งเลือกซื้อวัสดุตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง จากการตรวจสอบของทีมข่าว พบว่าหมู่บ้านดังกล่าว ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม.12 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สร้างอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจใกล้กับเมืองพัทยา เดินทางสะดวกสบายใกล้กับเลียบทางด่วนมอเตอร์เวย์ และชายหาดนาจอมเทียน
สำหรับภายในโครงการมีบ้านพูลวิลล่าหรูทั้งหมด 15 หลัง ขนาดเริ่มต้น 70.08 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 341.66 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 1 ครัวยุโรป 1 ห้องซักล้าง มีโซนพักผ่อนทั้ง 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบจากุซซี่ มีที่จอดรถได้ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท
โดยทีมข่าวได้คำยืนยันจากนิติบุคคลประจำหมู่บ้านสำหรับโครงการบ้านพูลวิลล่าแห่งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้เป็นโครงการของแม่ตั๊กแต่อย่างใด แม่ตั๊กเป็นเพียงลูกค้าที่มาซื้อบ้านพูลวิลล่า และมาถ่ายทำคอนเทนท์ในพื้นที่โครงการทำนองเหมือนเป็นหมู่บ้านของตัวเอง ส่วนการที่แม่ตั๊กซื้อด้วยเงินสดหรือผ่อนชำระทางเราไม่สามารถระบุได้เพราะเป็นข้อมูลเครดิตส่วนตัวของลูกค้า
แต่บอกได้เพียงว่าบ้านที่แม่ตั๊กซื้อนั้นเป็นหลังที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของหมู่บ้าน หลังจากที่หมู่บ้านสร้างเสร็จก็ไม่เคยเห็นแม่ตั๊กมาที่บ้านหลังดังกล่าวเลย ขณะที่เจ้าของตัวจริง หลังจากทราบข่าวก็บอกคำเดียวว่าไม่อยากยุ่ง โดยยืนยันไม่มีเกี่ยวข้องข้องกับแม่ตั๊ก เป็นเพียงลูกค้าที่มาซื้อบ้านพูลวิลล่าในโครงการนี้เท่านั้น
ขณะที่ นายไพรัตน์ ไตรศุภโชค นายกเทศมนตรีตำบลห้วยใหญ่ ออกมายืนยันอีกเสียงว่า เห็นคลิปวีดีโอของแพลตฟอร์ม TikTok ของแม่ตั๊กที่เคยลงไว้ถึงโครงการหมู่บ้านพูลวิลล่าสุดหรูในพื้นที่ ไม่ใช่เป็นหมู่บ้านของแม่ตั๊ก แต่เป็นของนักธุรกิจทำโครงการหมู่บ้านในพัทยาหลายแห่ง ซึ่งมีการยื่นเอกสารใบอนุญาตขอก่อสร้างอย่างถูกต้องตามกฏหมายทุกอย่าง.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- หนุ่มขายรถไถชนท้ายกระบะดับ! 8 พ.ค. 2568
- หนุ่มใหญ่โดนผึ้งรุมต่อยดับสลดคาแทงค์น้ำ 8 พ.ค. 2568
- เทคนิคระยอง ปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2568 มุ่งสร้างความเข้าใจระบบการเรียนการสอน 8 พ.ค. 2568
- ไร้ปาฏิหาริย์! "น้องมิ้น" เหยื่อไฟช็อตขณะขี่จยย.ฝ่าน้ำท่วมกลางถนนเสียชีวิตแล้ว พ่อแม่สุดเศร้า 8 พ.ค. 2568
- ฆ่าเอาประกัน 120 ล้าน ทนายชี้มีบงการ-วงใหญ่ 8 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
เตือนภัย! อ้างเป็นสื่อดังตระเวนขอบริจาคหมื่นแลกเหรียญที่ระลึก 21:14 น.
- “พิชัย” ลุยร้อยเอ็ด ติดตามโครงการพักหนี้ระยะ 2 หนุนเกษตรกรฟื้นฟูอาชีพ 21:04 น.
- บึ้มสนั่น! ถังเคมี 200 ลิตรระเบิด เจ้าของโรงสีอาการโคม่า 20:57 น.
- รองผู้ว่าประจวบฯ ร่วมพิธีเทศน์มหาชาติ พระเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติกรมสมเด็จพระเทพฯ 20:20 น.
- สุดคุ้ม! ร้านนักเรียนลานสักใจป้ำ ปักชื่อ-ตราโรงเรียนฟรีไม่คิดเงินเพิ่ม 20:08 น.