ภูมิภาค
ลุงใจทรามข่มขืนหลานตัวเองแท้ๆ นานเกือบปีเมียจับได้ต่อหน้าต่อตา
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ที่ จ.อุดรธานี ลุงใจทรามข่มขืนหลานวัย 13 หลานตัวเองแท้นานเกือบปี เมียไม่ระแคะระคายสุดท้ายความแตกผัวย่องเข้าห้องหลานสาว เมียร่ำไห้ไม่คิดว่าผัวจะกล้าทำหลานแบบนี้จากนี้ไปเลิกทันที ขณะที่น้องสาวช็อคไม่คิดว่าพี่ชายจะกล้าข่มขืนหลาน ช้ำใจมากหลานสาวเปิดปากบอกลุงเมาแล้วคลานเข้าห้องนอนข่มขืนสำเร็จทุกครั้ง
วันนี้ (10 ต.ค.67) ตร.สายตรวจ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากนายยุทธพล ลีพฤติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 17 บ้านหนองใส ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี แจ้งจากลูกบ้านว่า มีเหตุลุงพยายามข่มขืนหลาวสาวภายในบ้านเลขที่ 240 หมู่ 17 บ้านหนองใส โดยเมียคนก่อเหตุควบคุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือนายณัฐพล อายุ 53 ปี อาชีพขายอาหารตามตลาดนัด เจ้าตัวยอมรับก่อเหตุข่มขืนหลานสาววัย 13 ปีจริง ทำมาเกือบปีแล้ว ตร.จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุควบคุมตัวมายัง สภ.เมืองอุดรธานี ตร.ได้แจ้งข้อหา “กระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ขณะที่แม่ของเด็กหญิงได้เดินทางมาจาก อ.หนองแสง เมื่อรู้ข่าวลูกสาววัย 13 ปีถูกพี่ชายแท้ๆ ของตนเองข่มขืนร้องไห้จนแทบไม่มีน้ำตา ไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริงนึกว่าฝันไป น.ส.ปิ๊ก แม่ของเด็กหญิง บอกว่า เสียใจอย่างมากไม่คิดว่าพี่ชายแท้ๆ จะกล้าข่มขืนหลานสาวตัวเอง ตนเองเลิกกับสามีเอาลูกคนนี้มาให้พี่ชายเลี้ยงตั้งแต่ 3 ขวบ จนตอนนี้ 13 ปี เมื่อคืนรู้ข่าวจากป้าว่าว่าพี่ชายข่มขืนลูกก็ตกใจวันนี้จึงรีบเดินทางมาถามพี่ชายจากปาก พี่ชายก็ยอมรับทำมาเป็นปีแล้ว หนูไม่รู้จะพูดยังไง คงต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย
น.ส.อุไร อายุ 49 ปีภรรยานายณัฐพล คนก่อเหตุข่มขืนหลานสาวตัวเองแท้ๆ เล่าทั้งน้ำตาว่า เมื่อคืนหนูจับได้ว่าสามีย่องเข้าไปหาหลานสาวที่กำลังนอนในห้อง จับได้คาหนังคาเขา พอหลานสาวเห็นป้าก็รีบใส่เสื้อผ้า ส่วนสามีก็วิ่งออกนอกห้อง ตกใจแทบช็อคก็เค้นถามหลานสาว สุดท้ายจึงรู้ว่าผัวแอบย่องมาข่มขืนหลานเป็นปีแล้ว ที่ผ่านมาเราไม่สงสัยเห็นสามีลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก เราตื่นมาดูเห็นไฟในห้องน้ำเปิด ก็นึกว่าอยู่ในห้องน้ำ ที่แท้ย่องเงีบบเข้าไปในห้องหลานสาว อยู่ด้วยกันมาเป็นสิบๆ ปีพอมาเจอแบบนี้ หนูไม่เอาแล้ว หนูขอเลิกกับผัวคนนี้นับจากวันนี้เป็นต้นไป
ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ) อายุ 13 ปี บอกว่า ลุงณัฐข่มขืนหนูมาหลายครั้งแล้ว ทุกครั้งที่เข้ามาในห้องจะเมามาด้วยแล้วทำกับหนูมาแรมปี พอสำเร็จความใคร่ก็บอกหนูห้ามบอกใครโดยเฉพาะป้า หนูกลัวลุงเลยไม่กล้าบอก จนเมื่อคืนป้าจับได้
ส่วนนายณัฐพล เปิดปากยอมรับสารภาพว่า แอบย่องไปหาหลานสาววัย 13 ปีในห้องนอนจริงเพื่อทำการข่มขืน เหตุทำไปก็เพราะเมาด้วย ทำให้ขาดสติ เมื่อคืนเข้าไปหาหลานสาวอีกยังไม่ได้ทำ แค่ถอดเสื้อผ้าเท่านั้น แต่เมียตื่นมาจับได้ ก็ขอโทษน้องสาว รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สารวัตรสืบ ภาค 7 ซิ่งเก๋งย้อนศรชนจยย.ป้าวัย 64 ดับ 26 มิ.ย. 2568
- พระเกจิชื่อดัง "ครูบาพัน" มรณภาพ พบร่างอยู่ในเหวลึก วัดพระธาตุห้วยตอง 26 มิ.ย. 2568
- ปะทะเดือด! ทหารเมียนมาส่งเครื่องบินรบถล่มเหมืองแร่เจ็บระนาว หามส่ง ร.พ.โกลาหล 26 มิ.ย. 2568
- รวบ “นายก อบต.” เสพยาบ้า ซุกปืนเถื่อน อาวุธครบมือ! 26 มิ.ย. 2568
- "หน.ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี" ติดตามโครงการก่อสร้างถนน แก้ปัญหาความเดือดร้อน คนขอนแก่น 26 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
หนุ่มงมหาหอยผวา! พบลูกระเบิด RPG ในสระน้ำสาธารณะ 18:50 น.
- 2 ส.ส.ปชป.เมืองคอน เดินหน้าวิพากษ์ "อุ๊งอิ้ง" ขาดวุฒิภาวะผู้นำ ชี้ไม่เหมาะนำประเทศ 18:43 น.
- คึกคัก! พระถัง-ภูตผี ก่อนเดินทางไปชมพูทวีป แวะมารับนาคก่อนอุปสมบท 10 รูป 18:09 น.
- "กลุ่มปราจีนเข้มแข็ง" คัดค้านสร้างโรงงานจีน ติดบ้านเรือนประชาชนในรัศมี 300 เมตร หวั่นมีมลพิษ-กระทบสิ่งแวดล้อม 18:03 น.
- ยุติธรรมลุยแก้ปัญหาหนี้พื้นที่กาฬสินธุ์ ภายใต้ "มหกรรมแก้หนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม" ปีที่ 2 17:47 น.