วันพุธ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569 22:48 น.

ภูมิภาค

“วาริน ชิณวงศ์ นำทีมนครเข้มแข็ง ลุยพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม นครศรีธรรมราช”

วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 19.51 น.

วันนี้ (26 พ.ย.2567) วาริน ชิณวงศ์ ว่าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยทีมงาน “นครเข้มแข็ง” ลงพื้นที่ในเขต อ.ชะอวด, อ.เฉลิมพระเกียรติ และ อ.ร่อนพิบูลย์ เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม พร้อมทั้งรับฟังปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในครั้งนี้


การลงพื้นที่ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อให้กำลังใจและประเมินสถานการณ์จริงในแต่ละพื้นที่ พร้อมพิจารณาแนวทางการช่วยเหลือในระยะเร่งด่วน โดยวาริน ชิณวงศ์ ได้กล่าวเน้นย้ำถึงความสำคัญของการร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและชุมชนในการฟื้นฟูและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน


ทั้งนี้ อุทกภัยที่เกิดขึ้นส่งผลให้หลายพื้นที่ในจังหวัดนครศรีธรรมราชได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดยเฉพาะในเขต อ.ชะอวด ซึ่งน้ำยังคงท่วมขังในบางจุด วารินและทีมงานยังได้ลงพื้นที่แจกจ่ายถุงยังชีพและสิ่งของจำเป็นให้แก่ประชาชน รวมถึงหารือแนวทางแก้ไขปัญหาในระยะยาว เพื่อป้องกันเหตุการณ์ซ้ำรอยในอนาคต


พี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างแสดงความขอบคุณต่อการลงพื้นที่ในครั้งนี้ พร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งจัดการแก้ปัญหาอย่างเป็นรูปธรรมในระยะยาว.

หน้าแรก » ภูมิภาค