ภูมิภาค
สลด! ครูสอนอังกฤษขับเก๋งตกถนนดับคาที่
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
อำเภอประโคนชัย / ครูสาวสอนภาษาอังกฤษ วัย 52 ปี ขี่รถเก๋งส่วนตัวจะกลับไปเอาเอกสารที่บ้านเกิดเสียหลักพุ่งตกถนน เสียชีวิตคารถ กู้ภัยเผยเป็นทางตรง ไม่มีคู่กรณีคาดว่าหลับในญาติเศร้า
วันที่ 6 ก.พ.68 ร.ต.ท.ศุภกฤต ละดาวัลย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีรถตกถนน บนถนนเส้น 24 โชคชัย-เดชอุดม ระหว่างอำเภอประโคนชัย จ.บุรีรัมย์-อำเภอปราสาท จ.สุรินทร์ ห่างจากตัวอำเภอประโคนชัยประมาณ 5 กม. จึงประสานหน่วยกู้ภัยสองเมือง อ.ประโคนชัย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน กธ 2708 บุรีรัมย์ ตกลงข้างถนนซึ่งมีความลึกประมาณ 150 ซม.สภาพพับยังเยิน ภายในรถพบร่างหญิงใส่ชุดข้าราชการทราบชื่อต่อมานางนฤมล คลองข่อย อายุ 52 ปี เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ อยู่ที่โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม เสียชีวิตอยู่ในรถ
ทราบต่อมาว่าครูนฤมล ขับรถออกจากโรงเรียนตอนพักเที่ยงเพื่อจะกลับบ้านไปเอาเอกสาร ที่บ้านพัก บ้านโคกมะขาม ต.โคกมะขาม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แต่มาประสบเหตุก่อนจะถึงบ้าน คาดว่าน่าจะหลับใน เพราะไม่มีคู่กรณีประกอบกับจุดที่เกิดเหตุเป็นทางตรง

ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยสองเมือง เล่าว่า หลังรับแจ้งได้นำกำลังออกเหตุ เมื่อมาถึงพบรถอยู่ในสภาพตะแครง เมื่อเข้าไปตรวจดูภายในพบร่างหญิง ตรวจสอบไม่พบมีชีพจรแล้ว สาเหตุน่าจะเกิดจากการหลับใน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- เกือบเสียท่า! ร้านมือถือส่องเจอแบงก์ปลอม โจรซิ่งหนี 28 ก.ค. 2569
- ศรีสะเกษทลายเครือข่ายยาเสพติด ยึด 2.6 แสนเม็ดซุกฝังดินทุ่งนาอุทุมพรพิสัย 28 ก.ค. 2569
- โจรหยามครีเอเตอร์รุ่นใหญ่ อ.สตึก ย่องเบายกเค้าข้าวเปลือกในยุ้งหาย 13 กระสอบ 28 ก.ค. 2569
- เตือนภาคตะวันออกฝนตกหนักมาก ภาคเหนือ-อีสาน-กลาง-ใต้ ตกหนักบางแห่ง 28 ก.ค. 2569
- โจรล่าสมบัติลอบเจาะฐาน 'พระธาตุเวียงลอ' ลึก 2 เมตร 28 ก.ค. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ซุ่มจับนักบินส่งยา! ตกใจกลืนยาบ้า 20 เม็ดลงท้อง ริดสีดวงแตกคามือตำรวจ! 22:52 น.- จับแล้ว! มือปืนก่อเหตุยิงผู้อื่นบาดเจ็บ 3 ราย ที่ จ.อุบลฯ 22:36 น.
- ส่องเลขเด็ดประทัด 37-216! อุ้มหลวงพ่อดำลงน้ำ แจกเงิน-ข้าวสารยกวัด! 19:22 น.
- นอภ.ประโคนชัย รุดช่วยแม่เลี้ยงเดี่ยวลูก 3 ถูกตัดไฟ-บัตรคนจนหลุด 17:56 น.
- ศูนย์ซ่อมฯทางหลวงที่ 1 เร่งปรับคอสะพานเบลิงย์ หลังถูกกระแสน้ำไหลเชี่ยวกัดเซาะเสาตอม่อเคลื่อนตัว 17:33 น.



