ภูมิภาค
"โอภาส" เจ้าของโรงงานเก็บสารเคมีวินโพรเสส เสียชีวิตแล้วในเรือนจำ หลังถูกหามส่ง รพ.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 9 ก.พ.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ว่านายโอภาส บุญจันทร์ อายุ 67 ปี ผู้ต้องขังคดีโรงงานเก็บสารเคมีวินโพรเสส บ้านหนองพะวา ต.บางบุตร อ.บ้านค่าย ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้จนสารเคมีรั่วไหล ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงาน โดยถูกจำคุกระหว่างอุทธรณ์ ฎีกา คดีอาญาหมายเรียกดำที่ สวอ.21/2567 ของศาลจังหวัดระยอง ผู้ต้องหาว่าด้วยการกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.วัตถุอันตราย โดยถูกจำคุกที่เรือนจำกลางระยอง โดยนายโอภาส ได้เกิดอาการป่วย จนถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย เมื่อวันที่ 5 ก.พ.68 จนกระทั่ง เมื่อเวลา 00.45 น.ของวันที่ 9 ก.พ. นายโอภาสได้เสียชีวิตจากอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งแพทย์จะได้ชันสูตรการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สลดกลางงานบุญ! ต้นไม้ยักษ์โค่นทับเต็นท์ ดับ 2 เจ็บ 16 3 เม.ย. 2569
- “ร.ร.นางฟ้ากัลยาณวัตร” จัดสรงน้ำพระพุทธกัลยาณมุนี และเจ้าแม่สำอาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ โรงเรียน 3 เม.ย. 2569
- อีกแล้ว! เก๋งดำขวางทางไม่หลบรถฉุกเฉินเปิดสัญญาไฟ ขณะไปรับผู้ป่วยสูงอายุขั้นวิกฤติ 3 เม.ย. 2569
- นายกคลองหลวงพาตัวแทน อสม.เข้าพบปลัดกระทรวงสาธารณสุขดันสวัสดิการเพิ่มโควตารับเมืองขยายตัว 3 เม.ย. 2569
- ยิ่งใหญ่อลังการ จัดงานสงกรานต์ไทอุบล นมัสการแห่หลวงพ่อเงิน 700 ปี ประจำปี 2569 3 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
สองสามีภรรยาผงะ! ซื้อบ้านอยู่ 6 ปี เจอบ่อบาดาลลึก 200 เมตรกลางบ้านถูกปิดทับใต้กระเบื้อง ร้องหลายหน่วยงานไร้คำตอบ 20:00 น.- สุพรรณฯ ร้อนจัด! ไฟฟ้าลัดวงจรเผาบ้านไม้ 50 ปี วอดทั้งหลัง 19:46 น.
- คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เปิดโครงการอบรมภาษาและอักษรล้านนาเพื่อการศึกษาวิทยาการ ครั้งที่ 2 19:42 น.
- อบจ. ปทุมธานี ระเบิดศึก โมโตครอส 2026 ปั้นหนองเสือฮับ Sport Tourism "น้องนีโม่" ฟอร์มดุพร้อมคว้าแชมป์ MX1 ในบ้านเกิด 19:38 น.
- "กร ทัพพะรังสี" เปิดสัมมนาการกุศล เพื่อเด็กพิเศษและคนพิการ EEC Business Connection ยกกำลัง 2 19:35 น.


