ภูมิภาค
หนุ่มนั่งก๊งเหล้าเขม่นโต๊ะนักมวย ใช้มีดแทง 2 แผล โดนสวนหมัดเดียวหลับ!
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 12 มี.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 12 มี.ค.ได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน ที่ตลาดเแห่งหนึ่งตั้งอยู่ที่ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ระหว่างกลุ่มนักมวย และกลุ่มของเด็กวัยรุ่นโรงงานที่อยู่ฝั่งตรงข้ามตลาด โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ฝั่งของกลุ่มนักมวยถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณสะโพกซ้าย 1 แผล สะโพกขวา 1 แผล เย็บทั้งหมด 6 เข็ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัย ส่วนคนก่อเหตุอาศัยช่วงชลมุนหลบหนีหายเข้ากลีบเมฆ หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง ด้าน ผจก.ค่ายมวยลั่น ถ้าไม่มีเงินอย่าซ่าไปมีเรื่อง ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าตลาด พบโต๊ะและเก้าอี้ไม้สำหรับให้ลูกค้านั่งทานอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก โดยโต๊ะที่ทั้งสองฝ่ายนั่ง อยู่ห่างกัน 2 ช่วงโต๊ะ ขณะที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพทั้งสองกลุ่มเปิดศึกตะลุมบอนกันชุลมุน จากนั้นฝั่งของนักมวยถูกอาวุธมีดของคู่กรณีแทงจากด้านหลัง 2 แผล ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี
นายนาว อายุ 25 ปี นักมวยรุ่นพี่ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุต่างฝ่ายต่างก็นั่งกินกันตามปกติ พวกตนก็เอาลำโพงมาเปิดเพลงฟัง สักพักฝั่งคู่กรณีเขาก็เอาลำโพงมาเปิดบ้าง พวกตนเห็นว่าเขาเปิดเพลงเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้เปิดเพลงแข่งกัน จากนั้นฝั่งของตนก็ปิดเพลง ซึ่งพวกตนนั่งกินตรงนี้กันเป็นประจำเกือบทุกวัน ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และไม่เคยรู้จักกับคู่กรณีมาก่อน หลังจากที่ตนกลับที่พัก เหตุการณ์เป็นอย่างไรไม่รู้เพราะตนกลับก่อน ไม่รู้ว่าเขาอยากจะลองวัดพลังกับนักมวยหรือเปล่า

นายวันชนะ กิติปะนะ อายุ 21 ปี ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า วันนั้นกลุ่มของพวกตนไปนั่งดื่มกันที่ตลาดทั้งหมด 4 คน ส่วนคู่กรณีมากันประมาณ 6 คน สาเหตุที่เขามาแทง พวกตนก็ไม่รู้ว่าเขาไม่พอใจเรื่องอะไรเพราะไม่เคยมีปัญหากันมาก่อน ระหว่างที่นั่งกินกันตามปกติ ตนก็เดินเอาขยะไปทิ้งที่ข้างถนน กลุ่มคู่กรณีก็เริ่มพูดจาหาเรื่อง ให้ของลับพวกตน จากนั้นคนก่อเหตุได้ใช้มีดแทงที่หลังของตน ตนจึงต่อยสวนไป 1 ครั้ง จนเขาสลบ จากนั้นก็ชุลมุนกัน เบื้องต้นตนเองถูกแทง 2 แผล เย็บ 6 เข็ม ตอนนี้ก็ยังรู้สึกเจ็บอยู่ หมอให้พัก 7 วัน หลังจากนี้ก็จะออกไปนั่งกินที่ตลาดเหมือนเดิม แต่นานๆถึงจะออกไปที เพราะทางค่ายมวยมีกฎว่าต้องกลับเข้าถึงค่ายก่อนเวลา 21.00 น. หลังเกิดเรื่องทางค่ายได้ลงโทษพวกตนแล้ว ซึ่งทุกคนที่ถูกทำโทษต่างก็ยอมรับเรื่องที่ทำผิดกฎของค่าย ส่วนเรื่องคดีก็ว่าไปตามกฎหมาย

ด้าน นายณรงค์ ดงสิงห์ อายุ 45 ปี ผู้จัดการค่ายมวย สจ.เล็ก เมืองนนท์ กล่าวว่า นักมวยที่มีเรื่องเพิ่งกลับจากไปชกที่เขมร พอมีเงินก็ออกไปสังสรรค์กัน เบื้องต้นทางค่ายมวยได้ทำโทษตามกฎไปแล้ว เพราะถือว่ากลับเข้าค่ายมวยเกินเวลาที่กำหนด ซึ่งปกติเวลา 4-5 ทุ่ม นักมวยจะออกจากค่ายไม่ได้ แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ เขาแอบหนีออกไป แล้วไปมีเรื่อง ก็ต้องถูกทำโทษแล้ว ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายก็ปล่อยตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย ทางค่ายมวยไม่ยอมความอยู่แล้ว และขอฝากไปถึงพวกที่ก่อเหตุว่า ถ้าเมาก็ควรระงับสติอารมณ์ให้มากกว่านี้ ถ้าไม่มีเงิน ก็อย่าไปมีเรื่อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ โดยหลังจากนี้จะทำการออกหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง
ประวัติของนายวันชนะ กิติปะนะ เป็นนักมวยค่าย สจ.เล็กเมืองนนท์ เจ้าของฉายาเสือภูเขา สจ.เล็กเมืองนนท์ ต่อยมวยตั้งแต่อายุ 12 ปี จนถึงปัจจุบัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ทลายโกดังยานรก! รวบ “แบงค์ เพชรบูรณ์” ยึดยาบ้า 9.5 ล้านเม็ด มูลค่า 300 ล้าน 16 เม.ย. 2569
- ขอนแก่นสุดปัง! นักท่องเที่ยวทะลักถนนข้าวเหนียว ปิดสงกรานต์อย่างยิ่งใหญ่ 16 เม.ย. 2569
- ยิ่งใหญ่อลังการ! เทศบาลตำบลตระการพืชผล จัดเต็มงาน "วันไหลไทตระการ ถนนข้าวเม่า" หนึ่งเดียวในจ.อุบลฯ 16 เม.ย. 2569
- อุตุฯเตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉบับที่ 4 กระทบ 16–20 เม.ย.ทั้งลมทั้งฝนแรง-ลูกเห็บ 16 เม.ย. 2569
- พ่อแม่ร่ำไห้ลูกชายถูกไฟดูดเสียชีวิตข้างเวทีหมอลำซิ่ง เศร้าปีกว่าสูญเสียลูกถึง 2 คนในวัย 11 ปีเท่ากัน 16 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ปริศนาริมเพชรเกษม! พบศพชายไม่ทราบชื่อ ไร้บาดแผล ตร.เร่งคลี่ปม 21:35 น.- สงกรานต์รถทะลักใต้! ชุมพรเริ่มแน่น ท่าแซะคอขวดติดยาว 21:22 น.
- ผู้ว่าฯกระบี่สั่งคุมเข้ม ความปลอดภัยทางทะล ช่วงสงกรานต์ 19:31 น.
- สงกรานต์ตราดคึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ข้ามเกาะกูด-เกาะหมากนับหมื่น ผู้ประกอบการเรือยันตรึงค่าโดยสารตลอดเทศกาล 19:26 น.
- ผู้ว่าฯพังงาสั่งตรวจสอบ หลังมีโพสต์อ้างห้างสินค้าปลีกชื่อดันำสินค้าหมดอายุมาขายลดราคา 17:55 น.


