ภูมิภาค
เศร้า! ลุงวัย 73 หลงทางหาย 2 วัน พบเป็นศพจมน้ำในร่องสวน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

พัทลุง ลุงวัย 73 ปีหลงๆลืมหายออกจากบ้านญาติแจ้งคนหายสุดท้ายกลายเป็นศพร่องน้ำในสวนปาล์ม
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 21 พ.ค. 68 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมหมาย เกื้อสุข ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีเหตุพบศพชายเสียชีวิตในร่องน้ำสวนปาล์ม ทั้งที่ ม.6 ต.ปรางหมู่ อ.เมืองพัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร รพ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง
ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำสวนปาล์ม เจ้าหน้าที่พบศพ นายพ่วง คำเสน หรือ ที่เรียกกัน (ลุงถิก) อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 ม.6 ต.ปรางหมู่ อ.เมือง สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในร่องน้ำลึก120 ซม. ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยดึงร่างขึ้นมาและแพทย์ได้ช่วมชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ ก่อนนำศพส่ง รพ.พัทลุง เพื่อชันสูตรเพิ่มเติม
จากการสอบถาม นายประจวบ กลับสกุล ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 ท้องที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ลุงถิก มีอาการป่วย เนื่องจากอายุมากแล้ว และบวกกับอาการหลงๆ ลืมๆ โดยในวันที่ 19 พค.ที่ผ่านมา ตนได้นำไปส่ง รพ.เพื่อหาหมอ แต่พอตอนค่ำของวันเดียวกันลุงถิกได้หายออกจากบ้าน ก่อนไปแจ้งความคนหาย และช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งพบเป็นศพเสียชีวิตจมน้ำดังกล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- รองผู้ว่าฯนครศรีธรรมราช เปิดการอบรมเสริมสร้างองค์ความรู้และขับเคลื่อนการดำเนินงานฐานทรัพยากรท้องถิ่นฯ 18 มิ.ย. 2568
- ภูเก็ต เจ้าหน้าที่นำร่างพลทหารพาคม สูเด็น วีรบุรุษทหารกล้าชายแดนใต้กลับภูมิลำเนา 18 มิ.ย. 2568
- “หัวหิน” พร้อมเปิดศึกสนุกเกอร์อาชีพสะสมคะแนน “TKC HUA HIN CUP 2025” 18 มิ.ย. 2568
- พ่อเมืองประจวบฯ เตรียมทำบุญใหญ่ทั้งจังหวัดเพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจหลังเหตุเครื่องบินตก 18 มิ.ย. 2568
- เพื่อนสนิทเผยเบื้องหลังอดีตทนายอาสา เสียชีวิตปริศนาในกัมพูชา 18 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
กราบขอพร “พระเจ้าใหญ่องค์ตื้อ” วัดใต้ พระเกจิวิปัสสนาสายพระอาจารย์มั่น เมืองอุบลราชธานี 21:16 น.
- จับโจ๋ถีบรถพยาบาลหวังข่มขืน เคยก่อเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง 21:04 น.
- ผงะ! เหลือมขนาดเขื่องเขมือบไก่คาตาก่อนเลื้อยหลบในซอกอิฐเชื่อมาให้โชคก่อนหวยออก 20:52 น.
- เคลียร์จบ! สาวร้านซักผ้าถอนแจ้งจับ ร.ต.อ. ยอดหนี้จริงแค่ 6 พัน 20:34 น.
- โค้งผีสิงกลายเป็นสวนศิลป์! คนแห่ขอพรไม่ขาดสาย 19:30 น.