ภูมิภาค
พ่วง 22 ล้อบรรทุกปูนเลี้ยวเข้าปั๊ม เหยียบจยย.สาววัย 18 ดับสยอง สาหัสอีก 1 ราย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 13 มิ.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ปราจีนบุรี ร.ต.ท ธีรภัทร พูลชาติ รองสารวัตรเวรฯ (สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 เกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 22 ล้อบรรทุกคอนกรีตสำเร็จชนกับ รถจยย. สถานที่เกิดเหตุหน้าปั้ม ปตท.สวนเฉลิมราช หรือ หนองปลาแขยง ริมถนนสายสุวรรณศร (กบินทร์บุรี – ประจันตคาม) หรือ สาย 33 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บหญิง 1ราย มีอาการสาหัสรถกู้ชีพกบินทร์ดำเนินการนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลกบินทร์อย่างเร่งด่วนเพื่อช่วยเหลือ และ มีเสียชีวิตหญิงอีก 1 ราย อายุ 18 ปี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี และ ทีมแพทย์เวรฯนิติเวช รพ.กบินท์บุรี รุดไปตรวจสอบ
เป็นช่วงเลยแยกเข้าปั้มน้ำมันเกือบ 10 เมตรเศษ พบรถบรรทุก 22 ล้อบรรทุกปูนผงสีขาวทะเบียน 71-1283 สมุทรสาครบริเวณล้อหัวลากรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวทับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน 1 กด 8683 ปราจีนบุรีและยังทับร่างผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นผู้หญิงติดคาอยู่ที่บริเวณใต้ล้อรถหน้าฝั่งซ้ายมือใกล้ที่นั่งคนขับ กู้ภัยฯได้ใช้เครื่องตัดถ่างนานกว่า 30 นาทีช่วยดึงล่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากใต้ท้องรถให้การช่วยเหลือนางสาวพิชญา อายุ 18 ปี คนซ้อนท้าย จยย.ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสออกมาและรีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินโรงพยาบาลกบินทร์บุรีโดยด่วนก่อนหน้านี้
และได้รีบให้การช่วยเหลืออีกคนทราบชื่อคือนางสาวจุฬารัตน์ อายุ 18 ปีเป็นคนขับรถ จยย. ที่ถูกล้อรถทับอยู่เป็นรายต่อไป เมื่อนำออกมาได้พบชีพจรอ่อนและไม่หายใจได้ช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจแต่นางสาวจุฬารัตน์ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตระหว่างให้การช่วยเหลือด้านหน้าล้อรถพ่วงล้อข้างซ้ายที่ทับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำแดง ทะเบียน 1 กด 8683 ปราจีนบุรี
นายนัด ตรีเพ็ชร คนขับรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขณะที่ตนขับออกจากจังหวัดสระแก้วมาตามถนนสายดังกล่าว เมื่อมาถึงบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน จะแวะปั๊มน้ำมันเพื่อเข้าห้องน้ำขณะที่เลี้ยวรถเพื่อที่จะเข้าปั๊มไม่รู้ว่ารถของตนเองชนรถจักรยานยนต์ หลังจากรู้สึกผิดสังเกตจึงหยุดรถลงไปดูก็พบว่ารถของตนเองชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตรู้สึกตกใจ และทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้
หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้รถนิติเวช 01 ดำเนินการส่งศพชันสูตรต่อโรงพยาบาลกบินทร์บุรีและเพื่อถ่ายภาพพิมพ์มือต่อไป พร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง22 ล้อบรรทุกคอนกรีตสำเร็จไปสอบสวนต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- มวลอากาศเย็นจ่ออีสาน อุณหภูมิลด ลมแรง ภาคใต้ยังเจอฝน 13 ธ.ค. 2568
- ฝูงม้าหลุดคอกวิ่งตัดเพชรเกษม รถเก๋งชนดับ 2 เจ็บ 3 13 ธ.ค. 2568
- อบจ.อุบลฯ ชวนร่วมกิจกรรมดู ฝนดาวตกเจมินิดส์ ลอดอุโมงค์ข้ามกาลเวลา สัมผัสมนต์เสน่ห์ท้องฟ้าผาแต้มยามค่ำคืน 13 ธ.ค. 2568
- F-16 ทิ้งระเบิด 3 ระลอก ทำลายสะพานจัยจุมเนี้ยะ ตัดเส้นทางลำเลียงชายแดนตราด 13 ธ.ค. 2568
- รถพ่วงชนท้ายรถคนงาน เจ็บ 16 ราย 13 ธ.ค. 2568
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
สุพรรณบุรี พ่อแม่ “ผักบุ้ง” ภูมิใจ ลูกชายพลีชีพปกป้องอธิปไตยชาติ 22:25 น.- ร้อยเอ็ด จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพทหารกล้า "จ.ส.อ. ศตวรรษ สุจริต" อย่างสมเกียรติ มท.1 ประธานฯ 22:13 น.
- ศรีสะเกษจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “พลทหารเทิดศักดิ์ ศรีลาชัย” วีรชนชายแดนไทย–กัมพูชา 22:08 น.
- F-16 ทิ้งระเบิดซ้ำ! สะพานจัยจุมเนี้ยะขาด 21:52 น.
- ช้างป่าอ่างฤาไนบุกยุ้งข้าว กรมอุทยานฯ เร่งแผนคุมกำเนิด 21:40 น.


