วันเสาร์ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2568 02:24 น.

ภูมิภาค

มนต์แคนปลื้ม! แฟนเพลงแห่ชมคอนเสิร์ต บอกหน้าเหมือนแม่ทัพภาค 2

วันพุธ ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2568, 08.08 น.

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ผับตะวันแดง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีการแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง มนต์แคน แก่นคูณ ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนเพลงจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผู้ชมร้องและเต้นตามเพลงกันอย่างคึกคัก

 

 

นอกจากแฟนเพลงทั่วไปแล้ว ยังมีแฟนคลับของ พลโท บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาค 2 เดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตด้วย โดยบางคนเผยว่าอยากมาดูด้วยตาตัวเองว่ามนต์แคนมีใบหน้าเหมือนแม่ทัพภาค 2 ตามที่หลายคนพูดถึงหรือไม่

ด้านแฟนคลับรายหนึ่งเล่าว่า ชื่นชมการทำงานของแม่ทัพภาค 2 ที่เป็นผู้กล้าคิด กล้าทำ และรู้สึกเสียดายที่ใกล้เกษียณอายุราชการ จึงอยากให้ท่านอยู่ทำงานต่อไป ขณะเดียวกันยังยืนยันว่ามนต์แคนมีใบหน้าคล้ายกับแม่ทัพจริง ๆ

ด้าน มนต์แคน แก่นคูณ เปิดใจหลังการแสดงว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับความเมตตาและการยอมรับจากแม่ทัพภาค 2 และแฟนเพลงจำนวนมาก พร้อมกล่าวติดตลกว่า “ถ้าเรื่องร้องเพลงแม่ทัพสู้ผมไม่ได้ แต่ถ้าเรื่องความหล่อ ผมสู้ไม่ได้แน่นอน”


 

หน้าแรก » ภูมิภาค