ภูมิภาค
"ผู้ใหญ่ไก่" ยิ้มแก้มปริ นำทัพกล้าธรรมปักธงแปดริ้ว 3 เขตตามเป้า เชื่อผลงานเกือบ 21 ปีการันตีคุณภาพ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 11 ก.พ.69 เวลา 07.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ อดีตนายก อบจ.ฉะเชิงเทรา 4 สมัยต่อเนื่อง 21 ปี ได้เปิดบ้านให้การต้อนรับต่อแขกผู้เข้ามาเยือน และประชาชนที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีให้กำลังใจ หลังจากที่ได้นำผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคกล้าธรรม ลงสนามจนได้รับการเลือกตั้งตรงตามความคาดหวังไว้ทั้ง 3 เขตเลือกตั้ง ด้วยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ด้วยความยิมแย้มอยู่ตลอดเวลาเป็นระยะ
พร้อมกล่าวต่อผู้สื่อข่าวว่า ต้องขอขอบคุณประชาชนชาว จ.ฉะเชิงเทราที่รักและเคารพ ที่ได้ทำให้การเลือกตั้งในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ และทำให้ทีมงานของตนผู้สมัครจาก “พรรคกล้าธรรม” ได้เข้าสภาทั้ง 3 คน ประกอบด้วยเขตเลือกตั้งที่ 2 คือ นายอรรถกร ศิริลัทธยากร เขตเลือกตั้งที่ 3 คือ นายชัยวัฒน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์ บุตรชายตนเอง และเขตเลือกตั้งที่ 4 จ่าเอกยศสิงห์ เหลี่ยมเลิศ ที่เราทำงานร่วมกัน และเคยช่วยเหลือกันมา ถ้าไม่มีพี่น้องประชาชนชาว จ.ฉะเชิงเทรา คงไม่มีวันนี้เกิดขึ้น
เมื่อครั้งเคยเป็นนายก อบจ.มานับตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 มาถึงปี พ.ศ.2568 รวม 21 ปีได้ดูแลพี่น้องประชาชนมาในทุกด้าน ทั้งถนนเส้นทางคมนาคม แหล่งน้ำคูคลอง รวมถึงประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนในด้านอื่นๆ ตนเองไม่เคยทอดทิ้ง แม้ขณะนี้ไม่ได้เป็นนายก อบจ.แล้ว แต่ก็ยังคงดูแลประชาชนเหมือนเดิม สิ่งที่ต้องตอบแทนบุญคือพี่น้องประชาชนชาว จ.ฉะเชิงเทรา เพราะนักการเมืองที่ได้เกิดขึ้นมานี้ หากไม่มีพี่น้องประชาชน เราก็เป็นนายก อบจ.ไม่ได้ หรือเป็นผู้บริหารไม่ได้ เป็น ส.ส. และ สว.ไม่ได้
ฉะนั้นประชาชนจึงเป็นเจ้านายและเป็นหัวใจของตนเอง จึงต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชนชาว จ.ฉะเชิงเทรา ที่ได้มีความเมตราช่วยเลือกทีมงานของตนเอง และให้การสนับสนุนมาจนทำให้ “พรรคกล้าธรรม” ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ จึงอยากขอขอบคุณด้วยความเคารพไว้ในโอกาสนี้เป็นอย่างสูง นายกิตติ กล่าว
และกล่าวต่อว่า ผลจากการเลือกตั้งในครั้งนี้เชื่อว่าประชาชนยังเชื่อมั่นในผลงานที่ผ่านมา และนึกถึงเราว่าเรามีความเป็นกันเองและช่วยเหลือกันมา จึงทำให้เขานึกถึงเราและให้ความเมตรา จึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทอดทิ้งใครแม้แต่คนเดียว จะเห็นได้จากคนที่เข้ามาพบสามารถเข้ามาพบได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. ที่เปิดประตูบ้านต้อนรับไปจนถึงเวลา 20.00 น. จึงได้ปิดประตูบ้าน
ถือว่าการเลือกตั้งในครั้งนี้ได้ทำให้บ้าน “เป้าเปี่ยมทรัพย์” และ “พรรคกล้าธรรม” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง เพราะพี่น้องประชาชนชาวฉะเชิงเทรา ได้เล็งเห็นคุณความความดีของตนที่ผ่านมา จึงได้รับทั้งความรักและผูกพันจากพี่น้องประชาชน ส่วนในอนาคตยังไม่มีความคิดที่จะขยายพื้นที่การเมืองไปให้ครบ หรือครอบคลุมทั้ง 4 เขตเลือกตั้ง โดยในเขตเลือกตั้งที่ 1 นั้นจะขอเว้นไว้ให้แก่ครอบครัวของผู้ที่เคยมีพระคุณต่อกัน หากจะทำแบบนั้นไปก็คงถูกมองว่าไม่ดี จึงขอเอาแค่ 3 เขตเลือกตั้งก็พอ
การจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องทำแต่พอประมาณหรือทำแบบพอตน แม้หากจะส่งผู้สมัครลงครบทั้ง 4 เขตก็เชื่อว่าอาจจะได้รับการเลือกตั้งและพรรค “กล้าธรรม” จะได้ ส.ส.ทั้ง 4 เขต แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะต้องเหลือไว้ให้แก่พวกพ้องกันบ้าง นายกิตติ กล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- สลดกลางงานบุญ! ต้นไม้ยักษ์โค่นทับเต็นท์ ดับ 2 เจ็บ 16 3 เม.ย. 2569
- อีกแล้ว! เก๋งดำขวางทางไม่หลบรถฉุกเฉินเปิดสัญญาไฟ ขณะไปรับผู้ป่วยสูงอายุขั้นวิกฤติ 3 เม.ย. 2569
- “ร.ร.นางฟ้ากัลยาณวัตร” จัดสรงน้ำพระพุทธกัลยาณมุนี และเจ้าแม่สำอาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ โรงเรียน 3 เม.ย. 2569
- สมัชชาสุขภาพกาญจนบุรี จัดประชุมพัฒนาและขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะผ่านกระบวนการสมัชชาสุขภาพฯ 3 เม.ย. 2569
- รองผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอนสั่งดำเนินคดีผู้ลักลอบเผาป่า เร่งควบคุมไฟป่าใน 72 ชั่วโมง กำชับกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านทุกตำบลลาดตระเวน 3 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
สองสามีภรรยาผงะ! ซื้อบ้านอยู่ 6 ปี เจอบ่อบาดาลลึก 200 เมตรกลางบ้านถูกปิดทับใต้กระเบื้อง ร้องหลายหน่วยงานไร้คำตอบ 20:00 น.- สุพรรณฯ ร้อนจัด! ไฟฟ้าลัดวงจรเผาบ้านไม้ 50 ปี วอดทั้งหลัง 19:46 น.
- คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เปิดโครงการอบรมภาษาและอักษรล้านนาเพื่อการศึกษาวิทยาการ ครั้งที่ 2 19:42 น.
- อบจ. ปทุมธานี ระเบิดศึก โมโตครอส 2026 ปั้นหนองเสือฮับ Sport Tourism "น้องนีโม่" ฟอร์มดุพร้อมคว้าแชมป์ MX1 ในบ้านเกิด 19:38 น.
- "กร ทัพพะรังสี" เปิดสัมมนาการกุศล เพื่อเด็กพิเศษและคนพิการ EEC Business Connection ยกกำลัง 2 19:35 น.


