ภูมิภาค
พายุฤดูร้อนพัดถล่มอำเภอขุนยวม ไฟฟ้าดับทั่วทั้งเมือง บ้านพังหลายหลัง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หลังจากที่ทางกรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนให้ระมัดระวังเกี่ยวกับพายุฝนฤดูร้อนพัดถล่ม ในวันที่ 10-13 มีนาคม 2569 เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2569 เวลา 15.00น.ก็ได้เกิดพายุฝนฤดูร้อนได้พัดถล่มในพื้นที่อำเภอขุนยวมนานกว่า 20 นาที่ทำให้ไฟฟ้าดับทั่วทั้งเมืองนานกว่า 30 นาทีก็ยังปิดๆดับๆ และมีงานศพในพื้นที่ 2 แห่งในขณะพระกำลังสวดพระอภิธรรมเกิดไฟฟ้าดับทำให้มืดทั้งงานและก็ยังส่งเสียงฟ้าร้องตลอดทั้งคืนท้องฟ้ามืดคลื้ม
ที่หมู่บ้านแม่ซอ หมู่ที่ 5 ตำบลเมืองปอน อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน ถูกพายุฝนฤดูร้อนพัดถล่มทำให้บ้านเรือนราษฎรได้รับความเสียหายหลายหลัง ขณะนี้อยู่ระหว่างการสำรวจความเสียหายขององค์การบริหารส่วนตำบลเมืองปอน คาดว่าจะมีฝนตกมาตลอดทั้งวัน.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ภูมิภาค
Top 5 ข่าวภูมิภาค
![]()
- ประจวบฯคึก! สงกรานต์เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน นักท่องเที่ยวแน่น กระตุ้นเศรษฐกิจคึกคัก 14 เม.ย. 2569
- มาแล้วเลขเด็ดเชียงใหม่ แม่ค้าพ่อค้าแฮปปี้เทศกาลสงกรานต์หวยขายดี 14 เม.ย. 2569
- ไทยเดือดทะลุ 42 องศา! ฟ้าหลัวปกคลุม–ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง เตือนพายุฤดูร้อนถล่ม 16–20 เม.ย. 14 เม.ย. 2569
- ชุ่มฉ่ำคลายร้อน! ช้างแสนรู้เล่นน้ำสงกรานต์อยุธยา นักท่องเที่ยวแห่ร่วมสนุกคึกคัก 14 เม.ย. 2569
- สงกรานต์เดือด! วัยรุ่นต่างถิ่นเปิดศึก ยิง-ฟัน เจ็บ 3 กลางเมืองอุทัยฯ 14 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดภูมิภาค
![]()
ปริศนาริมเพชรเกษม! พบศพชายไม่ทราบชื่อ ไร้บาดแผล ตร.เร่งคลี่ปม 21:35 น.- สงกรานต์รถทะลักใต้! ชุมพรเริ่มแน่น ท่าแซะคอขวดติดยาว 21:22 น.
- ผู้ว่าฯกระบี่สั่งคุมเข้ม ความปลอดภัยทางทะล ช่วงสงกรานต์ 19:31 น.
- สงกรานต์ตราดคึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ข้ามเกาะกูด-เกาะหมากนับหมื่น ผู้ประกอบการเรือยันตรึงค่าโดยสารตลอดเทศกาล 19:26 น.
- ผู้ว่าฯพังงาสั่งตรวจสอบ หลังมีโพสต์อ้างห้างสินค้าปลีกชื่อดันำสินค้าหมดอายุมาขายลดราคา 17:55 น.



