วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 15:48 น.

สังคม-สตรี

สมาคมนักออกแบบตกแต่งคิ้วประเทศไทย จัดเต็มการแข่งขันบิวตี้ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5

วันอาทิตย์ ที่ 03 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 14.11 น.

สมาคมนักออกแบบตกแต่งคิ้ว ประเทศไทย  PMATเวทีที่สร้างแชมป์โลก แชมป์เอเซีย แชมป์ต่างประเทศ มามากมายจัดเต็มการแข่งขันบิวตี้ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5  พร้อมงาน  Thank you Party ปิดแมทช์การแข่งขัน ในวันที่ 27 พ.ย 62 ณ โรงแรม ทีเค พาเลส แจ้งวัฒนะ เปิดโอกาสให้ช่างฝีมือสักคิ้ว ต่อขนตา นวดหน้า และแต่งหน้าได้เข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยดังนี้

1.แข่งขันสักคิ้วลายเส้น ไม่จำกัดเทคนิค (หนังนูน)
2.แข่งขันสักคิ้วสไลด์ ไม่จำกัดเทคนิค (หนังนูน)
3.แข่งขันต่อขนตา(หัวหุ่นยาง)
4.แข่งขัดนวดหน้า(คนจริง)
5.แข่งขันแต่งหน้าเจ้าสาว (คนจริง)

ผู้ชนะเลิศที่1 ได้รับถ้วยรางวัลและเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขีนชิงแชมป์โลกที่ต่างประเทศ  ผู้ชนะเลิศที่2-3 ได้รับถ้วยและของรางวัลจากผู้สนับสนุนการจัดงานมากมาย ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านจะได้รับถ้วยที่ระลึกและใบCertificate  และเข้าร่วมงาน Thank you party ทุกท่าน ขอบคุณผู้ร่วมงาน แต่งตัวตามสบายแบบสุดเหวี่ยง ประกวดชุดสุดเหวี่ยงพร้อมเต้น และรับถ้วยรางวัลและของกำนัลมากมาย

สมาคมนักออกแบบตกแต่งคิ้ว ประเทศไทย PMATก่อตั้งมา 5 ปี ดำเนินงานด้านการสักคิ้วเป็นลำดับแรก รายแรกของไทย ที่ริเริ่มการสักคิ้ว เริ่มต้นจากการสักคิ้วและขยายไลน์ให้กว้างออกไป จึงรวมการต่อขนตา การนวดหน้า การแต่งหน้า เข้ามา และจัดการแข่งขัน เฟ้นหาผู้มีฝีมือและความชำนาญ เริ่มจากจัดการแข่งขันระดับจังหวัดก่อน นำแชมป์ระดับจังหวัดมาแข่งขัน เพื่อหาแชมป์ระดับภาค นำแชมป์ระดับภาคมาแข่งขัน เพื่อหาแชมป์ของประเทศไทยแล้วส่งแชมป์ประเทศไทย เข้าแข่งขันระดับนานาชาติ หาผู้ชนะเลิศเพื่อส่งชิงแชมป์โลก Intetnational ซึ่งครั้งล่าสุดที่เพิ่งผ่านมาเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ไทยชนะเลิศผู้เข้าแข่งขัน 16 ประเทศ และได้เป็นแชมป์สักคิ้วที่ 1 ของโลก