วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564 14:12 น.

สังคม-สตรี

Sokochan ผนึกกำลัง Inter Express Logistics เปิดคลังสินค้าแห่งที่ 3

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 10.38 น.

บริษัท โซโกะจัน จำกัด ผู้ให้บริการ E-Commerce Fulfillment ครบวงจรในประเทศไทย ร่วมมือกับบริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ จำกัด บริษัทชั้นนำด้านขนส่งควบคุมอุณหภูมิเปิดคลังสินค้าแห่งที่ 3 เพื่อขยายบริการจัดการและจัดเก็บสินค้า โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดบนพื้นที่มากกว่า 1,500 ลูกบาศก์เมตรพร้อมห้องควบคุมอุณหภูมิมาตรฐานสากล  การร่วมมือในครั้งนี้ ดำเนินการโดย Inter Express Logistics ที่มีประสบการณ์ด้านคลังสินค้ามายาวนาน โดยอาศัยระบบการทำงานของ Sokochan เพื่อบริหารสินค้าภายในคลังและดำเนินการตามคำสั่งซื้อทั้งหมด พร้อมรองรับการเชื่อมต่อคลังสินค้าเข้ากับระบบของ Marketplace อย่าง Lazada Shopee และ JD Central ด้วยเทคโนโลยีของ Sokochan ซึ่งทำให้รับคำสั่งซื้อเข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติ และดำเนินการแพ็คและจัดส่งได้อย่างรวดเร็วโดยทีมงานของ Inter Express Logistics ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมจาก Sokochanจนสามารถให้บริการได้ในมาตรฐานเดียวกัน      

คุณชาญชัย วนารมย์วิวัฒน์ ประธานบริหารบริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ จำกัด กล่าวถึงการร่วมมือครั้งนี้ว่าจะเสริมความแข็งแกร่งให้ทั้ง 2 บริษัท ซึ่งในส่วนของ Inter Express Logisticsจะเสริมความแข็งแกร่งด้านบริการจัดส่งสินค้ำสำหรับบุคคลทั่วไป (B2C) จากเดิมที่เรามีฐานด้านลูกค้าธุรกิจ (B2B) อยู่แล้วและเรากำลังมองหาโอกาสความร่วมมือใหม่ๆ ที่อาศัยประสบการณ์จากทั้ง 2 บริษัท เพื่อสร้างนวัตกรรมออกสู่ท้องตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ 

ด้านคุณ เอเดรียน สจ๊วต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์บริษัท โซโกะจัน จำกัด กล่าวว่า เรามีความภูมิใจและมั่นใจเป็นอย่างมากว่าการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมการปรับใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับธุรกิจจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเรายินดีที่จะแบ่งปันระบบการทำงานและเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับเพื่อนร่วมธุรกิจ และเจ้าของกิจการทุกท่าน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจ E-commerce ของไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืนไปด้วยกัน 

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการติดต่อสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โซโกะจัน จำกัด  โทร. 089-555-4828 อีเมล contact@sokochan.com หรือที่ www.sokochan.com


 

หน้าแรก » สังคม-สตรี