วันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2563 19:06 น.

» Top 5 ข่าว

 • OTOP ศิลปาชีพสุดฮอต 5 วันกวาดยอดขายพุ่ง 246 ล้านบาท

  OTOP บอกรักแม่คึกคัก ประชาชนแห่เที่ยวงาน “ศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี” ซื้อของขวัญให้แม่กันอิ่มใจ "อธิบดี พช." ปลื้ม 5 วันกวาดยอดขายพุ่งกระฉูด 246 ล้านบาท ขอบคุณอิมแพ็คฯ เพิ่มพื้นที่จัดงานให้ฟรี 2 หมื่นตารางเมตร ช่วยเพิ่มช่องทางการขายสินค้า หนุนสร้างงานสร้างรายได้สู่ชุมชนทั่วประเทศอย่างแท้จริง

  13 ส.ค. 2563
 • ปตท. -กองทัพบก สานต่อโครงการ “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” ปีที่ 10

  พล.อ. ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เสนาธิการทหารบก ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการ “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” ปีที่ 10 ร่วมกับ นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิด “๑ ทศวรรษ ร้องบรรเลง บทเพลงพระราชนิพนธ์”

  13 ส.ค. 2563
 • บ้าบปูฯโชว์ผลประกอบการครึ่งแรกยังแกร่ง

  บ้านปูฯ เผยผลประกอบการครึ่งแรกปี 63 ยังมีเสถียรภาพเน้นการลงทุนที่สร้างกระแสเงินสดทันที ควบคู่ไปกับการปรับตัวทางด้านการดำเนินงานที่มุ่งเน้นชัยชนะเล็ก ๆ ระหว่างทาง (Short-term wins)

  13 ส.ค. 2563
 • ปตท.สผ.ได้รับเลือกสมาชิกดัชนีความยั่งยืนระดับโลกต่อปีที่5

  บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกของดัชนีความยั่งยืนระดับโลก FTSE4Good Index Series ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากบริษัทฟุตซี่ รัสเซล ซึ่งเป็นผู้จัดทำดัชนีดังกล่าว โดยให้การรับรองว่า ปตท.สผ. มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของ FTSE4Good Index Series ซึ่งเป็นดัชนีที่ใช้ชี้วัดผลการดำเนินงานทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG)

  13 ส.ค. 2563
 • ราชาเฟอร์รี่เตรียมสำรวจใต้น้ำ 15ส.ค.นี้

  นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ว่าจ้าง บริษัท เอ็ม.เอส.เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้รับเหมาในการกู้เรือราชา4 แล้ว โดยทางบริษัทเอ็ม.เอส.จะส่งทีมประดาน้ำมืออาชีพลงไปสำรวจใต้น้ำ ทั้งบนเรือและรัศมีรอบตัวเรือ 50 เมตร เพื่อทำถ่ายภาพและทำแผนที่ และจะทำแผนกู้เรือส่งให้กับบริษัทฯ ต่อไป

  13 ส.ค. 2563