วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 22:59 น.

» Top 5 ข่าว

 • พม.เร่งช่วยกลุ่มเปราะบาง

  “ชวน หลีกภัย” ประธานรัฐสภา จับมือ รมว.จุติ มุ่งภาคตะวันออก เดินสายแจกหน้ากากอนามัย ช่วย “กลุ่มเปราะบาง” ป้องกันโควิด-19 จังหวัดละ 10,000 ชิ้น

  15 พ.ค. 2564
 • กฟผ. ผุดไอเดียรับซื้อผลิตภัณฑ์ชุมชนทั่วประเทศ มอบ รพ.สนาม

  นายบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดเผยว่า กฟผ. ยังคงเร่งช่วยเหลือด้านสาธารณสุข เพื่อร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 ของประเทศไทย อย่างสุดกำลัง และยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก โดยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และผลิตผลของชุมชนในพื้นที่โดยรอบเขื่อนและโรงไฟฟ้า กฟผ. ทั่วประเทศ ในเบื้องต้น กฟผ. ได้สนับสนุนงบประมาณ 15 ล้านบาท

  15 พ.ค. 2564
 • พณ.มอบทูตพาณิชย์ เร่งหาตลาด ตปท.

  นายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) มอบนโยบายการทำงานให้กับข้าราชการที่จะไปประจำการในต่างประเทศ เน้นเดินหน้ายุทธศาสตร์ “ตลาดนำการผลิต” และนโยบาย 14 ข้อของ “จุรินทร์” พร้อมทำหน้าที่ “เซลส์แมนประเทศ” เพิ่มโอกาสในการส่งออกให้กับสินค้าและบริการของไทย และปรับใช้ช่องทางออนไลน์ในการจัดกิจกรรมสร้างรายได้เข้าประเทศ

  15 พ.ค. 2564
 • อพท.ส่ง “สุโขทัย” ชิงเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้โลก GNLC

  อพท.ร่วมกับจังหวัดสุโขทัย ประกาศศักยภาพเมือง ส่งข้อมูลเข้าชิงเครือข่ายเมืองแห่งการเรียนรู้ องค์การยูเนสโก หรือ GNLC ตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน สู่เมืองท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนโดยแท้จริง หวังประโยชน์สำคัญต่อการสร้างการรับรู้ให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางจากทั่วโลกปักหมุดเป็นเป้าหมายของการเดินทาง

  15 พ.ค. 2564

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว