วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 17:18 น.

» Top 5 ข่าว

 • TIP อวยพรตรุษจีน ปีหนูทอง 2020

  ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย ส่งมอบความสุขและคำอวยพรช่วงเทศกาลตรุษจีนให้กับพี่น้องชาวจีนและชาวไทย ผ่านคลิปน้องหนุม่อน มาสคอตหนุมานยุคดิจิทัล ของทิพยประกันภัย ที่จะมอบรอยยิ้มและส่งอั่งเปาความสุข "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ " ตรุษจีนตอนรับปีหนูทอง ให้กับทุกๆ ท่าน เผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ ทุกช่องทาง

  24 ม.ค. 2563
 • กรุงเทพประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลเกียรติยศในงาน 14th EMPLOYER BRANDING AWARDS

  ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กรุงเทพประกันชีวิตมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเข้าร่วมงาน 14th EMPLOYER BRANDING AWARDS และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ถึง 2 รางวัล ได้แก่ THAILAND BEST EMPLOYER BRAND AWARDS 2020 และ HR EXCELLENCE AWARDS 2020

  24 ม.ค. 2563
 • เอฟดับบลิวดี ผนึกกำลัง ทีเอ็มบี พร้อมเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

  คุณปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และคุณอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Get Ready for Growth 2020 ในการร่วมกันกำหนดทิศทางการทำงานและสนับสนุนการขายประกันชีวิตผ่านช่องทางธนาคารให้กับผู้บริหาร และพนักงานทีเอ็มบี

  24 ม.ค. 2563
 • วิริยะประกันภัย ร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุตรุษจีน 2563

  พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล “เหรียญเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย” ภายใต้ โครงการตรุษจีนเมาไม่ขับ ของมูลนิธิเมาไม่ขับ ซึ่ง บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุน

  24 ม.ค. 2563

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว