วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 15:26 น.

» Top 5 ข่าว

 • สิงห์ เอสเตท รวมพลังพนักงานจิตอาสา ผลิตหน้ากาก Face Shieldส่งมอบให้กับทีมแพทย์

  นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย มีบุคลากรหลายฝ่ายต้องทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับวิกฤตครั้งนี้ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องรักษาผู้ป่วยที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

  2 เม.ย. 2563
 • SC Asset ลุยเปิดแพลตฟอร์มออนไลน์เต็มรูปแบบ

  นายณัฐกิตติ์ ศิริรัตน์ Head of Marketing บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการเป็น Living Solutions Provider เปิดเผยว่า บริษัทได้พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ COVID-19 ด้วยการเปิดช่องทางขายใหม่ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ สร้างประสบการณ์สุดล้ำแก่ลูกค้าเรียลดีมานด์ผ่าน SC BOOKING FROM HOME

  2 เม.ย. 2563
 • กลุ่มบริษัท ช.การช่าง จับมือพันธมิตร ร่วมใจสู้ภัยโควิค-19

  กลุ่มบริษัท ช.การช่าง จับมือกับพันธมิตรองค์กรธุรกิจชั้นนำ มอบความช่วยเหลือและสนับสนุนบุคลากรด้านสาธารณสุขและการแพทย์ในภารกิจสู้ภัยโควิด-19 ทั้งในรูปแบบการบริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ การจัดทำประกันโรคโควิด-19 ให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50,000 กรมธรรม์

  2 เม.ย. 2563
 • โฮมโปร จัดโปรหนัก “4.4 HomePro Fighting Deals” 2-4 เม.ย. 63

  โฮมโปร จัดหนักขึ้นเวทีชก “โควิด-19” ปล่อยหมัดเด็ดร่วมสู้กับผู้บริโภค ให้ผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ ด้วยแคมเปญ “4.4 HomePro Fighting Deals” ในวันที่ 2 - 4 เม.ย. 63 โปรสุดจัดปลัดบอก ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 60% สินค้าเรื่องบ้าน และของตกแต่งบ้านมากมาย ขนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำลดกระหน่ำ อาทิ

  2 เม.ย. 2563
 • โควิด-19ทำตลาดคอนโดภูเก็ตทรุด

  นายณัฏฐา คหาปนะ กรรมการบริหาร บริษัท ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเป็นธุรกิจที่เติบโตเป็นคู่ขนานไปกับการเติบโตของธุรกิจการท่องเที่ยวในภูเก็ต ทั้งนี้เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคือกลุ่มลูกค้าหลักที่เข้ามาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตจึงเป็นหนึ่งในธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับจังหวัดภูเก็ต

  2 เม.ย. 2563

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว